🔥Bạn đã sẵn sàng thay đổi một cách mạnh mẽ vượt bậc?


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ONLINE TRONG 55 NGÀY  

55 NGÀY ĐỘT PHÁ CÙNG DIỄN GIẢ HUYỀN THOẠI BRIAN TRACY

55 Ngày thay đổi cuộc đời, mỗi ngày một bài học
Phát triển bản thân một cách đột phá từ đó giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống


Guru về Phát triển hiệu suất cá nhân: BRIAN TRACY

Guru về Phát triển hiệu suất cá nhân: BRIAN TRACY


Brian Tracy được biết đến như một bậc thầy trong khoa học về sự thành công, một diễn giả và chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới.
Ông được được gọi với cái tên là ông vua hiệu suất trong kinh doanh và bán hàng.

Ông là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Brian Tracy International, một công ty chuyên đào tạo và phát triển cá nhân và các tổ chức.

Ông hoạt động trong cộng đồng và quốc gia, và là Chủ tịch của ba công ty có trụ sở tại Solana Beach, California.

Brian Tracy đã tư vấn cho hơn 1.000 công ty và giải quyết vấn đề hơn 5.000.000 người trong 5.000 cuộc tọa đàm và hội thảo trên khắp Hoa Kỳ, Canada và 70 nước khác trên toàn thế giới.

Ông còn là tác giả của hơn 70 đầu sách bán chạy về chủ đề kinh doanh và bán hàng, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Một vài quyển sách đã được dịch sang Tiếng Việt như: Kết thúc bán hàng đòn quyết định, chinh phục mục tiêu, Để hiệu quả trong công việc, Kinh Doanh bằng tâm lý..

NỘI DUNG BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC TRONG 55 NGÀY

PHẦN THỨ NHẤT: 22 NGÀY ĐẦU TIÊN
TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA BẠN

Bạn sẽ học cách làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình  để luôn luôn sống trong trạng thái tươi đẹp nhất.

Bạn sẽ học Làm thế nào để có thể đạt được cái hiệu suất đỉnh cao trong tất cả khía cạnh của cuộc sống đó là sự nghiệp, đó là thời gian, đó là cảm xúc,  để Bạn có thể đạt được Thành công và Hạnh phúc trọn vẹn.

Trong 21 ngày đầu tiên, Bạn sẽ biết cách sắp xếp, tổ chức, thiết kế cuộc sống qua đó sẽ giúp Bạn định hình lại toàn bộ cuộc sống của mình.

Bằng cách thực hành toàn bộ những nội dung trong 21 ngày đầu tiên, Bạn sẽ có khả năng đạt được mục tiêu nhiều hơn hầu hết mọi người trong cuộc đời.

PHẦN THỨ HAI: 12 NGÀY TIẾP THEO
QUẢN LÝ THỜI GIAN

Làm thế nào để Bạn làm ít hơn những lại đạt được hiệu quả nhiều hơn? Đó là tập trung vào những công việc quan trọng và khẩn cấp. Đó là tập trung vào 20% công việc đem lại 80% kết quả. Đó là tập trung vào 20% khách hàng mang lại 80% doanh thu.
Mọi người có xu hướng  là làm những việc dễ dàng trước còn những việc khó khăn, khó nhằn thường để cuối cùng. Còn với Brian Tracy, hãy tưởng tượng những công việc của bạn giống như những con ếch. Vậy thì mỗi buổi sáng chúng ta phải ăn cái con ếch to trước, ăn cái con ếch xấu xí xù xì trước. Đừng ngắm nó quá lâu, bởi vì càng ngắm lâu thì trông con ếch sẽ càng xấu xí và khó ăn. Nếu cùng lúc có đến hai con ếch phải ăn, thì hãy ăn con “to hơn, xấu hơn” (hay công việc khó hơn và thường cũng quan trọng hơn)
Đây là một ví dụ về nguyên tắc quản lý thời gian mà Bạn sẽ được học trong 12 ngày này. 12 ngày này sẽ giúp các Bạn làm ít hơn mà hiệu quả còn nhiều hơn, qua đó sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, dành thời gian cho gia đình và làm những điều mà Bạn yêu thích.

PHẦN THỨ BA: 21 NGÀY CUỐI CÙNG
KỸ NĂNG BÁN HÀNG SIÊU HẠNG

Bạn sẽ học cái cách để mà sở hữu 1 kỹ năng thu nhập cao đó là KỸ NĂNG BÁN HÀNG.
Bán hàng chính là 1 trong 3 kỹ năng thu nhập cao, tốt nhất, hiệu quả nhất mà Bạn cần phải có.

Vì BÁN HÀNG = THU NHẬP. Đơn giản là nếu Bạn không bán hàng thì không có tiền. Bất kể làm doanh nghiệp hay không làm doanh nghiệp, là chủ doanh nghiệp hay không phải chủ doanh nghiệp, nếu Bạn muốn gia tăng gấp nhiều lần thu nhập thì con đường nhanh nhất, tốt nhất là hãy trở thành một người bán hàng xuất sắc.
Vậy thì trong 22 ngày này, Bạn sẽ học điều gì ạ?
Đầu tiên, Brian Tracy sẽ giúp Bạn hiểu được tâm lý của người mua hàng, tại sao mọi người tại mua hàng để làm gì ạ, để Bạn biết nên nói những điều gì, không nên nói điều gì giúp khách hàng ra quyết định mua hàng.
Tiếp theo Bạn sẽ học được cái cách hẹn gặp khách hàng, làm thế nào để khách hàng họ gặp Bạn và dành thời gian lắng nghe Bạn thuyết trình về sản phẩm. Nếu khách hàng họ chịu ngồi nghe Bạn tư vấn về sản phẩm thì Bạn đã thành công 50%.
Tiếp theo Bạn sẽ học cách xác định chính xác nhu cầu của khách hàng thông qua những câu hỏi. Bạn chỉ cần hỏi những câu hỏi mà Brian Tracy đưa cho Bạn là đã có thể biết được nhu cầu của khách hàng, có những nhu cầu mà khách hàng sẽ không bao giờ nói ra nếu không có những câu hỏi thông minh.
Tiếp theo Bạn sẽ học cách xử lý lời từ chối ngay trong phần thuyết trình về sản phẩm, để khi chúng ta bán hàng thì cái sự kháng cự đã giảm đi rất nhiều
Tiếp theo Bạn sẽ học cái cách chốt bán hàng, đây là bước sẽ quyết định Bạn có thành công hay là không. Bạn có cơ hội giúp đỡ khách hàng hay không, Bạn có kiếm được tiền hay không nó ở bước này.
Bạn chỉ cần làm theo chính xác những gì mà Brian Tracy hướng dẫn, Bạn chỉ cần nói chính xác những gì mà Brian Tracy nói, hỏi chính xác những câu hỏi mà Brian Tracy hướng dẫn các Bạn, là Bạn đã có thể bán được hàng và kiếm được tiền rồi. Còn rất nhiều nội dung khác trong 22 ngày này đang chờ Bạn tự trải nghiệm.

Đây là khóa học online Bạn sẽ được học qua video đã được Brian Tracy quay sẵn và đã được chúng tôi dịch sang tiếng việt. Mỗi ngày Bạn sẽ nhận được 1 video và Bạn có thể học ở bất cứ đâu chỉ cần có một cái máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là đã có thể học được rồi.


QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 2-9
KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC "55 NGÀY ĐỘT PHÁ CÙNG DIỄN GIẢ HUYỀN THOẠI BRIAN TRACY"

KHÓA ĐÀO TẠO 2 NGÀY: "INTERNET MARKETING SYSTEM" TỪ CEO CỦA MAS Mr. HOÀNG TOÀN

Tại khóa đào tạo CEO HOÀNG TOÀN sẽ trực tiếp giảng dạy và đào tạo các học viên. Giúp Bạn xây dựng nên hệ thống internet marketing để bán các sản phẩm dịch vụ của Bạn. Dù đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm, dù đã có sản phẩm hoặc chưa có sản phẩm, dù đang làm doanh nghiệp hay chưa làm doanh nghiệp thì CEO HOÀNG TOÀN sẽ giúp Bạn xây dựng một cái hệ thống internet marketing mà có thể bán gần như bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào.  Giống như cách mà Mr. HOÀNG TOÀN đã xây dựng hệ thống marketing cho công ty MAS để tạo ra nhưng chương trình hàng ngàn người và tạo ra hàng triệu đô la.

Nội dung khoá học 2 ngày "INTERNET MARKETING SYSTEM"

1️⃣ Đầu tiên, Bạn sẽ biết cách Làm thế nào để thu hút khách hàng tiềm năng và xây dựng danh sách bao gồm những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Bạn. - Chìa khoá để kiếm tiền trên internet là danh sách khách hàng, khi Bạn có danh sách khách hàng rồi, Bạn có thể bán được cho họ bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào. Bạn sẽ được hướng dẫn cách thu hút khách hàng tiềm năng, những người quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của Bạn và họ cho phép Bạn tiếp thị sản phẩm đó. Khi Bạn có 1000 danh sách đầu tiên, Bạn bắt đầu kiếm được tiền, khi Bạn có 50.000 danh sách đầu tiên, Bạn sẽ kiếm được 1 triệu đô la.

2️⃣ Thứ 2 đó là Kỹ năng viết quảng cáo triệu đô - Marketing đơn giản là tạo ra 1 thông điệp và  chúng ta đưa cái thông điệp đó đến khách hàng. Vậy làm thế nào để tạo ra được 1 thông điệp tuyệt vời, 1 thông điệp có thể thuyết phục khách hàng mua hàng hoặc làm theo những gì Bạn yêu cầu thì đó là kỹ năng viết quảng cáo. Viết quảng cáo là 1 kỹ năng thu nhập cao mà Bạn cần có để gấp nhiều lần thu nhập.

3️⃣ Tiếp theo đó là: Quảng cáo facebook. Ngày nay thì đây là công cụ tuyệt vời nhất, nhanh nhất để chúng ta đưa cái thông điệp của mình đến với khách hàng. Không có công cụ nào nhanh hơn facebook. Bạn có mặt trong chương trình này cũng là bởi vì nhìn 1 thấy quảng cáo trên facebook. Với quảng cáo facebook thì buổi sáng Bạn chi tiền quảng cáo, buổi trưa Bạn đã có thể có đơn hàng rồi.

4️⃣ Tiếp theo là Email marketing: Đây là  công cụ để chúng ta giao tiếp với khách hàng một cách cá nhân,  để bán hàng và chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời.

5️⃣ Chatbot marketing cũng vậy, cũng tương tự như email marketing nhưng, với chatbot marketing chúng ta giao tiếp với khách hàng qua messenger, qua tin nhắn facebook. Nếu chúng ta thường xuyên giao tiếp với khách hàng thì điều gì sẽ diễn ra? Nếu như lần đầu tiên họ chưa quan tâm, chưa mua hàng, nhưng nếu chúng ta giao tiếp với họ đến lần thứ 7, thứ 10 thì liệu họ có thay đổi thái độ không? Đó là sức mạnh của email marketing và chatbot marketing.

6️⃣ Tiếp theo đó là Xây dựng Landing PAGE, landing page là 1 trang bán hàng, với landing page thì giống như AC đang sở hữu 1 nhân viên chốt sell ở trên internet. Nhân viên thì có cảm xúc, họ làm việc đôi khi không hiệu quả, nhưng với landing page thì sẽ giúp AC bán hàng, chốt sell trên internet, bất kể ngày hay đêm. Và đương nhiên rồi, landing page thì không có cảm xúc.

💪Thực tế là trong 2 ngày thì chúng ta sẽ không thể nào học hết được 6 nội dung trên, chính vì vậy chúng ta sẽ có 4 buổi Coaching Online sau khi kết thúc lớp học, để Bạn có thể thực sự xây dựng nên được một cái cỗ máy bán hàng trên internet.

Và Bạn sẽ được tham gia vào 1 cái group facebook kín, ở đó các học viên có thể đặt câu hỏi về khóa học, anh Hoàng Toàn và đội ngũ hỗ trợ sẽ trả lời các câu hỏi đó. Đây cũng chính là một cộng đồng mà các học viên có thể kết nối với hàng trăm người khác để cùng nhau liên tục tiến lên.

👍NẾU Bạn chưa có sản phẩm thì không sao cả, MAS sẽ cho Bạn  quyền tiếp thị những khoá học online của MAS và nhận hoa hồng tới 70%


Tổng hợp lại tất cả khi bạn ĐĂNG KÝ THAM GIA khóa đào tạo 55 NGÀY ĐỘT PHÁ CÙNG GURU BRIAN TRACY

  • Chương trình 55 ngày thay đổi cuộc đời cùng Brian Tracy
  • Internet Marketing System
  • 4 buổi Coaching
  • Support qua group Facebook
  • Quyền tiếp thị các khoá học online và nhận 70% hoa hồng

GIÁ CHO 55 NGÀY HỌC ONLINE ĐỘT PHÁ CÙNG BRIAN TRACY CÙNG TOÀN BỘ PHẦN QUÀ TẶNG KỂ TRÊN 

17.950.000 VNĐ

Ưu đãi đặc biệt khi ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN TRƯỚC NGÀY 19/09 giá chỉ còn

4.950.000 VNĐ

ƯU ĐÃI KẾT THÚC SAU

03
NGÀY
08
GIỜ
40
PHÚT
47
GIÂY

MAS., JSC là công ty chuyên tổ chức các cuộc hội thảo, các khoá đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. MAS cung cấp các khóa học về kinh doanh, đầu tư và phát triển cá nhân. Các chương trình của MAS mang tính ứng dụng cao. MAS đã giúp hàng nghìn học viên thay đổi đáng kể sau mỗi khóa học.

LIÊN HỆ:

Địa Chỉ: Phòng 903, 26, tầng 9, Tòa nhà Skycity tower A, số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống đa, Hà Nội

Email: [email protected]
Hotline Hà Nội: 0943 045 665
Hotline HCM: 0932 075 620