Hà Nội, 09/4/2018
18h00 - 22h00

Hà Nội, 20/1/2018
18h00 - 21h00 

Sài Gòn, 10/4/2018
18h00 - 22h00

Vé Miễn Phí Sẽ Hết Sớm

02
Days
23
Hours
47
Minutes
45
Seconds

"Auto Selling Workshop là sự kiện digital marketing & marketing automation tốt nhất mà bạn từng tham dự..."
Uni.

Digital Marketing Đã Thay Đổi...

Hàng năm, có rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm những cách thức mới và hiệu quả thực sự để bán hàng tốt hơn, có lợi nhuận hơn. Ở Auto Selling Workshop, như tên gọi của nó, bạn sẽ họ được cách thức tạo ra những hệ thống bán hàng gần như tự động 100%... Dưới đây là những gì bạn sẽ mong đợi tại chương trình Auto Selling Workshop...

Mô Hình Bán Hàng Mới

Trong chương trình này, bạn sẽ học được mô hình bán hàng đặc biệt được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp doanh nghiệp hoặc công việc kinh của bạn phát triển một cách vượt bậc. Bạn sẽ biết cách chính xác có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, chăm sóc họ hiệu quả hơn, và bán hàng cho họ được nhiều hơn, đồng thời khiến họ vẫn yêu quý bạn.

Hệ Thống Bán Hàng Tự Động Mới

Hệ thống bán hàng tự động là tập hợp của những kịch bản bán hàng dựa trên sự hiểu biết về hành vi và tâm lý của khách hàng, sau đó được triển khai một cách hợp lý để giúp bạn nhanh chóng tăng: Số lượng khách hàng + Số tiền thu được + Tỷ lệ chốt đơn hàng + Số lần khách hàng quay lại mua hàng. Bao gồm một số như: hệ thống tự hoàn vốn, hệ thống kích hoạt mua hàng, hệ thống bán hàng ngầm và hệ thống bán hàng linh hoạt.

Cách Tiếp Cận Khách Hàng Mới

Với những cách thức tiếp cận khách hàng mới và hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng khiến cho khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm của bạn thông qua một hệ thống chăm sóc và bán hàng gần như tự động. Điều này giúp bạn giảm tối đa sai sót do nhân sự và thực sự tối đa hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra bạn sẽ dễ dàng tạo ra những báo cáo chi tiết để xem hiệu quả kinh doanh và đưa ra quyết định chính xác. 

BONUS - Checklist và Action Plan

Kết thúc chương trình, bạn sẽ sở hữu một danh sách checklist và kế hoạch hành động giúp bạn nhanh chóng triển khai những gì hiệu quả nhất học được vào trong công việc kinh doanh. Với kinh nghiệm triển khai hàng chục hệ thống Internet Marketing và bán hàng tự động & marketing automation cho hàng chục doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ được sở hữu những kiến thức thực tế và dễ áp dụng nhất.

Auto Selling Workshop là sự kiện digital marketing & marketing automation tốt nhất mà bạn từng tham dự...

Tham gia cùng chúng tôi để biết cách triển khai hệ thống bán hàng tự động.

Thời Gian Diễn Ra

Hà Nội, thứ 2, 09/4/2018
18h00 - 22h00

Hà Nội, thứ 2, 09/04/2018
18h00 - 21h00 

Sài Gòn, thứ 3, 10/4/2018
18h00 - 22h00

Vé Miễn Phí Sẽ Hết Sớm

02
Days
23
Hours
47
Minutes
45
Seconds

Người Chia Sẻ

Hoàng Bá Tầu
Co-Founder Success Oceans

Hoàng Bá Tầu là đông sáng lập của Success Oceans. Anh cùng với Success Oceans đang giúp cho hàng chục doanh nghiệp vừa và nhỏ có được những hệ thống Marketing Online và Marketing Automation bài bản đồng thời mang lại hiệu quả tối đa. Anh đã trực tiếp triển khai hệ thống marketing online và marketing automation cho hàng chục doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, răng hàm mặt, làm đẹp, mỹ phẩm, công nghệ thông tin, sức khỏe, giáo dục, tư vấn... Chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng, Followup Inside, Launch Canvas do anh tạo ra đã giúp cho hàng chục doanh nghiệp áp dụng thành công và thực sự chuyển hóa công việc kinh doanh của họ.

Ngoài công việc tập trung giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ, anh còn dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm trong những sự kiện marketing quan trọng toàn quốc với hàng ngàn người tham dự với tư cách diễn giả danh dự và keynote speaker.

Chủ Đề Chia Sẻ

Những chủ đề bạn sẽ học được trong lớp học đặc biệt này sẽ thay đổi hoàn toàn
cách thức bạn làm kinh doanh và bán hàng hiệu quả hơn.

Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng Tự Động

Những phương pháp đơn giản và nhanh chóng giúp bất cứ doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể tự động thu hút hàng ngàn người sẵn sàng mua hàng mỗi chào bán.

Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Lên Mức Tối Đa

Hầu hết doanh nghiệp gặp vấn đề về việc làm thế nào chuyển những người muốn mua hàng thành những người thực sự trả tiền. Ở chủ đề này, bạn sẽ biết chính xác cách thức đơn giản để làm điều đó.

Gia Tăng Lợi Nhuận & Doanh Thu Lặp Lại

Có nhiều người kinh doanh bán được hàng nhưng tổng kết lại thì không có lãi. Bạn sẽ biết cách thức gia tăng tối đa biên độ lợi nhuận, khiến khách hàng mua nhiều hơn một cách có đạo đức.

Phương Pháp Triển Khai Trong Thực Tế

Nhiều lớp học bạn tham gia chỉ là những lớp học giúp bán có động lực hơn. Chúng tôi không phải những người truyền cảm hứng. Chúng tôi là những người giúp bạn làm, vì vậy bạn phải học cách triển khai.

Đăng Ký Hôm Nay Và Tiết Kiệm

Giá Đăng Ký Sớm

$97

MIỄN PHÍ

Đăng ký trước ngày 09.4.2018 

Giá Bán Lẻ

$97

49$

Đăng ký sau ngày 09.4.2018 

Giá Bán Tại
Chương Trình

97$

Nếu vẫn còn vé!

HÀ NỘI
18h - 22h, 09/4/2018

 • ĐỊA ĐIỂM: Hà Nội
 • ĐỊA CHỈ: Tầng 11, Tòa Nhà VG Building, Số 235 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại hỗ trợ: 01695.169.569 

TP. HỒ CHÍ MINH
18h - 22h, 10/4/2018

 • ĐỊA ĐIỂM: TP. Hồ Chí Minh
 • ĐỊA CHỈ: Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Phú Nhuận Plaza 82 Trần Huy Liệu, P.15, Quận Phú Nhuận TP.HCM
 • Điện thoại hỗ trợ: 01695.169.569

Vé Miễn Phí Sẽ Hết Sau

02
Days
23
Hours
47
Minutes
45
Seconds

Vé Đăng Ký Đã Bao Gồm...

 • Quyền tham gia chương trình Auto Selling Workshop tại địa điểm mà bạn đã đăng ký
 • Học những bài học theo chủ đề được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • 3h học với những nội dung về digital marketing, marketing automation và bán hàng tự động hay nhất mà bạn từng học
 • check-square-o
  Truy cập toàn bộ quà tặng trong chương trình dành riêng cho những người tham gia (nếu có)
 • check-square-o
  Và nhiều, NHIỀU hơn thế!

Mọi Người Nói Gì

Cảm ơn Đức & Tầu đã chia sẻ cho anh những kiến thức rất thực chiến và có thể áp dụng được ngay mà không phải chỉ là những kiến thức mang tính lý thuyết không. Đây mới thật sự là thực chiến.

Anh Lê Huy Mạnh
Founder & CEO HM Group

Cả khóa học của em là một hệ thống được em thiết kế rất là ổn. Thật sự dành thời gian để học và làm thực tế thì đã rất là ok rồi. Thật sự các em có một khối lượng kiến thức rất lớn. Đó là điều mà anh muốn học và hợp tác với Success Oceans

Anh Trương Thanh Minh
Founder Oceans Spa, Ocean Beauty, Ocean Hair, Elly Beauty

Anh mua hết mấy khóa online của em bán rồi nhé. Em làm ngon quá. Anh phải học theo. Việt Nam làm được như em thực sự đếm trên đầu ngón tay.

Anh Nguyễn Vĩnh Cường
CEO An Hòa Communications

Auto Selling Workshop là sự kiện digital marketing & marketing automation tốt nhất mà bạn từng tham dự...

Tham gia cùng chúng tôi để biết cách triển khai hệ thống bán hàng tự động.

Vé Miễn Phí Sẽ Hết Sớm

02
Days
23
Hours
47
Minutes
45
Seconds

Đồng Tổ Chức:

MAS., JSC là công ty chuyên tổ chức các cuộc hội thảo, các khoá đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. MAS cung cấp các khóa học về kinh doanh, đầu tư và phát triển cá nhân. Các chương trình của MAS mang tính ứng dụng cao. MAS đã giúp hàng nghìn học viên thay đổi đáng kể sau mỗi khóa học.

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN GIỎI MARKETING NHANH NHẤT

Copyright 2018 Success Oceans - All Rights Reserved - Privacy Policy