Miễn Phí Khóa Học 3 Ngày

Thời gian: Ngày 07,08,09 Tháng 09 Năm 2018.
Địa điểm: Phú Nhuận Plaza, số 82 Trần Huy Liệu quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Giá thông thường:  1.998.000VNĐ... Miễn Phí khi đăng ký trong hôm nay.

Người Chia Sẻ: Diễn Giả Nguyễn Quang Ngọc


Trong vòng hơn 8 năm qua, tôi đã từng giúp cho nhiều người giống như bạn, TẤT CẢ đều thay đổi cuộc sống tài chính của họ. Và tôi có thể giúp bạn làm được điều đó. Chìa khóa quan trọng là bạn cần phải sẵn sàng.

(Và dường như bạn đã sẵn sàng.)

Thực tế là bạn đang đọc những dòng chữ này và điều đó nói rằng bạn đang muốn sở hữu chìa khóa làm giàu và trải nghiệm sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, chúc mừng bạn đã có những bước đi quan trọng.

Để minh họa điều này - tôi sẽ cho bạn một minh chứng rõ ràng là bạn có thể có được bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn nếu bạn sở hữu Chìa Khoá Làm Giàu. (Tôi đã bắt đầu từ không có nhà cửa, phải ở nhờ nhà những người bạn và loay hoay cho từng bữa ăn). Thực tế, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà bạn có thể đạt được NẾU bạn chỉ cần thực hiện những kiến thức này để tiến về phía trước - giống như tôi đã làm.

Và tôi muốn giúp bạn thực hiện điều này - hãy bắt đầu NGAY! Không phải là tháng sau hay tuần sau. Không phải là ngày mai. Tôi muốn nói là BẮT ĐẦU NGAY!

Phương Pháp Làm Giàu Đáng Kinh Ngạc Này Đã Giúp Cho Nhiều Người Trở Nên Giàu Có Một Cách Nhanh Chóng Và Có Một Cuộc Sống Mơ Ước Vượt Cả Những Gì Họ Mong Đợi

Đừng nhăn mặt khi đọc những từ ngữ này, bởi bạn sẽ thấy giật mình kinh ngạc khi khám phá ra được tính diệu kỳ và đơn giản trong phương pháp làm giàu mang tính cách mạng này.

Hầu hết mọi người đang loay hoay không biết làm thế nào để gia tăng thu nhập hay kết quả tài chính của họ. Và tin tôi đi, tôi hiểu điều này vì tôi cũng đã từng có giai đoạn bế tắc không biết làm thế nào để gia tăng thu nhập. 

Thật không thoải mái chút nào khi phải thú nhận với bạn điều này cho đến khi tôi khám phá ra được phương thức kiếm tiền hiệu quả. Và bây giờ tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự.

3 CHÌA KHOÁ LÀM GIÀU


1. Bạn cần biết cách Liên Tục gia tăng thu nhập. Kinh Doanh - Nhận trả công dựa trên kết quả do bạn tạo ra, không phải dựa trên thời gian là cách giúp bạn trở nên giàu có và thắp sáng tài năng của mình.

  • Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Tôi sẽ giúp bạn, bởi vì tôi cũng bắt đầu từ con số KHÔNG. Tôi xuất thân từ ngành Khoa Học Tự Nhiên và không có liên quan gì đến kinh doanh cả.
  • Làm Kinh Doanh khó, nhiều rủi ro? Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm kinh doanh, chỉ sau 3 ngày học, bạn sẽ biết hầu hết những cách tránh rủi ro khi khởi nghiệp kinh doanh.
  • Điều quan trọng: Tôi sẽ chia sẻ với bạn về kinh nghiệm hợp tác và những gốc rễ để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

2. Chìa khoá số 2 đó là làm sao để Quản Lý Tài Chính, cách Giữ số tiền mà bạn đã kiếm được.

  • Bạn thân mến, hầu hết những người tham dự chương trình của tôi thì 20% là loay hoay không biết kiếm tiền còn 80% là họ đang kiếm được nhiều tiền và không biết làm thế nào để GIỮ lại được số tiền đó.
  • Kiếm tiền chỉ là một phần và GIỮ tiền mới tạo ra sự giàu có. Tôi đã từng kiếm được nhiều triệu USD và nó ra đi cũng rất nhanh. Và tôi không hiểu tại sao như vậy? Cho đến khi tôi hiểu rằng GIỮ tiền mới là quan trọng.
  • Đừng nghĩ rằng: oh, tôi không muốn mình trở thành kẻ keo kiệt, tôi cần phải tận hưởng cuộc sống, tôi không muốn đến chết mà không được hưởng thụ. Tôi cũng nghĩ như vậy và sau này khi nhìn lại cái túi rỗng của mình tôi đặt câu hỏi làm thế nào mà những người giàu vừa có thể giữ được tiền và vừa sống cuộc sống họ mong ước.

3. Thu Nhập Thụ Động - chìa khoá bắt buộc phải có để bạn Thực Sự Tự Do Tài Chính

  • Yes! Chính là thu nhập thụ động, làm thế nào để có được thu nhập chảy vào trong tài khoản của bạn trong lúc bạn đang ngủ, và làm thế nào để khi tiền về bạn đã có một kế hoạch sử dụng và làm gia tăng số tiền đó.
  • Tôi sẽ chia sẻ với bạn cách thức ứng dụng công nghệ để tạo ra một hệ thống kinh doanh tự động và giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động - Đây là sở trường của tôi.
  • Đây là điều mà tôi có thể tự hào chia sẻ với bạn giống như tôi đã chia sẻ cho hàng trăm người bạn làm kinh doanh của mình từ Diễn giả Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường, Đinh Văn Lộc, Phạm Ngọc Anh... hay các công ty lớn về công nghệ như Haravan, Mắt Bão.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu như nào - Đến với Chương trình Chìa Khóa Làm Giàu 03 ngày tập trung bạn cũng sẽ có được những cơ hội mà chúng tôi đã xây dựng sẵn, những cơ hội này có thể mang về cho bạn những khoản thu nhập thụ động từ vài trăm USD đến hàng nhìn USD mỗi tháng.

Và bây giờ là thời điểm, không phải là năm sau, không phải là tháng sau, không phải là tuần sau. KHÔNG! Mà phải BẮT ĐẦU NGAY..

Học Viên - Đối Tác - Khách Hàng Nói Gì Về TôiHôm nay tôi muốn nói về một người thầy, người em rất đặc biệt với tôi, Nguyễn Quang Ngọc. Câu chuyện vượt khó của Ngọc đã cho tôi nhiều cảm hứng. Bản thân tôi đã tham dự nhiều khóa học của Ngọc, mỗi khóa học đều cho tôi kiến thức mới, năng lượng mới.


Phạm Thành Long CEO Luật Gia Phạm


Điều tôi khâm phục ở diễn giả Nguyễn Quang Ngọc là sự trung thực. Anh ấy trình bày bằng tiếng nói của một trái tim đã trải nghiệm và quá trình chiêm nghiệm của một người có chiều sâu tư duy và tâm hồn.


Ths Trần Ái Liên - Chương trình Kỷ luật không nước mắt


Tháng 10 năm 2011, em vào học Chìa Khóa Làm Giàu. Từ đó đến nay em đã áp dụng chính xác không sai bất kỳ hướng dẫn nào của anh. Kết quả đến với em thật tuyệt vời. Công việc kinh doanh đang đi vào quỹ đạo phát triển rất ổn định


Đinh Văn Hải - Viện đào tạo kỹ năng GS

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ​VÉ MIỄN PHÍ
Áp dụng đến 08/09. Nhanh tay lên

Thời Gian Đăng Ký Miễn Phí Còn

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

LƯU Ý: Khoá học rất giá trị nên vé MIỄN PHÍ thường hết rất nhanh. Hãy nhanh chóng đăng ký để giữ chỗ.

Về Công Ty MAS

MAS., JSC là công ty chuyên tổ chức các cuộc hội thảo, các khoá đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. MAS cung cấp các khóa học về kinh doanh, đầu tư và phát triển cá nhân. Các chương trình của MAS mang tính ứng dụng cao. MAS đã giúp hàng nghìn học viên thay đổi đáng kể sau mỗi khóa học.

Liên Hệ

Địa Chỉ: Tầng 10, Số 105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Email: [email protected]

Hotline: 0943 045 665