Miễn Phí Khóa Học Chuyên Sâu: Kinh Doanh Và Đầu Tư Bất Động SảnCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FULL 3 NGÀY ONLINE MIỄN PHÍ   Giảng Dạy Bởi Chuyên Gia Đầu Tư Bất Động Sản Được Trả Phí Cao Nhất Việt Nam

Thời gian: 8h-18h ngày 29,30,31/05/2020

Địa điểm: Phần mềm ZOOM

Giảng Viên: Nguyễn Thành Tiến 

Chuyên Gia Bất Động Sản Được Trả Phí Cao Nhất Việt Nam


Sáng lập tổ chức NIK từ 2012, đã đào tạo trên 50.000 học viên

Tác giả 2 quyển sách "Để Khởi Nghiệp Và Kiếm Tiền Hiệu Quả" và "05 Bước Để Trở Thành Đa Triệu Phú"

Đồng sáng lập công ty BĐS 400 nhân viên, chủ tịch và sở hữu 67% cổ phần một công ty trên sàn chứng khoán.

Đào tạo hơn 10.000 học viên mỗi năm về đầu tư bất động sản và doanh nghiệp.

Người tạo ra các triệu phú đô la


Giảng Viên: Đặng Trọng Khang 

Chuyên gia chứng khoán và IPO


Với thâm niên đầu tư chứng khoán thực tế 14 năm từ năm 2006 đến nay, Mr Khang đã chia sẻ cho hơn 6000+ lượt người về đầu tư chứng khoán, hơn 300+ thành viên tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu nhất.


Người chia sẻ phương pháp "Đầu Tư Chứng Khoán Theo LUẬT NHÂN QUẢ – CAUSALITY INVESTING".


Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường. Chuyên gia chứng khoán và IPO tại NIK Capital.

Những Người Nổi Tiếng Và Doanh Nhân Thành Công Họ Nói Gì?


" NIK đã tổ chức những chương trình đào tạo thực tế và đem đến nhiều giá trị cho học viên. Chúc các bạn ngày một phát triển! "Ông Phạm Đình Đoàn 
Chủ tịch Tập Đoàn Phú Thái


" NIK không chỉ truyền cảm hứng mà còn đem đến cho học viên những thông tin bổ ích và bài học thực tế trong kinh doanh. Tôi tin tưởng NIK sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới! "


Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa 

Giám Đốc Chiến Lược Tập Đoàn VNPT


"NIK đào tạo về đầu tư ,kinh doanh rất hay và truyền cảm hứng cho học viên. Nhiều nhà đào tạo hiện nay trên thị trường thiếu kinh nghiệm thực tế . NIK có sự khác biệt bởi đội ngũ giảng viên là những người làm kinh doanh thực sự! "


Ông Trần Việt Quân  
Chủ thương hiệu Bách Khoa Computer và trường quốc tế Pathway

Không ai có thể trở nên giàu có bằng cách đổi thời gian lấy tiền. Hãy trở lên thông minh hơn bằng cách khiến tiền làm việc cho bạn!

Và Đây Là Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khi Học Xong

Copyright ©mas.edu.vn. All Rights Reserved.


Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này.


Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn.


Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.