Thank You Trí Tuệ Đầu Tư 4.0 Nguyễn Thành Tiến – MAS

Chúc mừng bạn vừa hoàn thành bước đầu tiên!

 

Bước 2: Nhận ID Và Pass của Phòng Hội Thảo Online trên Zoom


Bấm Vào Nút "Gửi đến Messenger" ở bên dưới để nhận ID và Pass qua tin nhắn Facebook!

Bước 3: Tải Phần Mềm Zoom Về Máy Tính/Điện Thoại


Toàn bộ nội dung khóa học sẽ được giảng dạy trên phần mềm Zoom. Chính vì vậy để có thể học được, bạn cần tải phần mềm Zoom về máy tính và học nhé! Nó hoàn toàn miễn phí! Và là phần mềm học trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới.


Nếu bạn chưa từng sử dụng Zoom để học online, bấm vào nút " Gửi đến Messenger" ở dưới để xem hướng dẫn sử dụng!


Bước 4: Những Gì Bạn Cần Chuẩn Bị


1. DÀNH RA ÍT NHẤT 3 NGÀY CUỐI TUẦN ĐỂ HỌC TẬP


Thêm vào lịch của bạn giờ diễn ra lớp học, viết xuống thông tin lớp học và để ở nơi dễ nhớ, hoặc tạo nhắc lịch trên điện thoại của bạn để không bị quên và dành ít 3 ngày cuối tuần để học.

2. SỬ DỤNG MÁY TÍNH CÓ KẾT NỐI MẠNG WIFI MẠNH ĐỒNG THỜI DỰ PHÒNG 3G/4G


Cực kỳ quan trọng, trong các lớp học trước, rất nhiều học viên không thể học được bằng mạng wifi, khi đó họ đã chuyển sang mạng 3G/4G và xem rất tốt.

Bạn cần chuẩn bị sẵn mạng 3G hoặc 4G để dự phòng để quá trình học không bị gián đoạn!

3. MỞ EMAIL VÀ XÁC NHẬN


QUAN TRỌNG! Trong vài phút nữa, bạn sẽ nhận được một email, bên trong có chứa HƯỚNG DẪN THAM DỰ CHI TIẾT. (Nếu không thấy email và HƯỚNG DẪN vui lòng kiểm tra mục QUẢNG CÁO hoặc SPAM )

Copyright ©mas.edu.vn. All Rights Reserved.


Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này.

Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn.

Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.