Chuyên Gia Marketing Online Được Săn Đón Nhất Đã Quyết Định Biến Lớp Học Đang Bán Với Giá 24.950.000 VNĐ Của Anh Ấy Trở Thành CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 5 NGÀY ONLINE MIỄN PHÍ Để Giúp Bạn Kinh Doanh Online Thành Công.

Thời gian: 20h-23h ngày 30/09/2020-04/10/2020 

Địa điểm: GROUP FACEBOOK

Xin chào, tôi là Hoàng Bá Tầu

Có thể bạn biết tôi như một chuyên gia kinh doanh online được mời chia sẻ trong những sự kiện kinh doanh online lớn ở Việt Nam. Hoặc cũng có thể bạn biết tôi trong những sự kiện đứng chung sân khấu chia sẻ bên cạnh Shark Phạm Thanh Hưng, John C. Maxwell hoặc Mark Victor Hansen…

Trong hơn 5 năm qua, tôi đã làm việc với hàng ngàn học viên là những chủ doanh nghiệp và những người đang kinh doanh online.


Là người tạo ra Chiến Lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng và làm cho khái niệm Hệ Thống Bán Hàng Tự Động trở nên biết đến rộng rãi ở Việt Nam vì vậy tôi có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực từ những người cung cấp dịch vụ chụp ảnh, đào tạo tiếng Anh, nuôi dạy con, giảm cân, nhập hàng, nuôi thú cưng, nấu ăn dặm cho con, dạy con thành tài, giáo viên, bán hàng….

Đó Chính Là Lý Do Tôi Được Mời Hợp Tác Với Những
Chuyên Gia Và Người Nổi Tiếng Đầu Ngành Để Giúp Họ...


Anh mua hết khóa học của em rồi, em làm tốt quá. Ở Việt Nam làm được như em đếm trên đầu ngón tay...Anh Nguyễn Vĩnh Cường - Chuyên gia Marketing


Tôi mới áp dụng những gì Tầu chia sẻ khoảng 2 tháng và kết quả doanh thu tăng lên đáng kể. Với 9 năm kinh nghiệm làm marketing, tôi đánh giá rất cao những gì Tầu mang đến cho doanh nghiệp.


Anh Nguyễn Tiến Dũng Founder-  Langmaster/HBR


Hoàng Bá Tầu là chuyên gia thực sự trong thế giới Internet Marketing. Xứng đáng là Keynote trong những sự kiện Marketing lớn.


Anh Nguyễn Trọng Thơ

Founder Unica / INET


Cách thức Marketing của Tầu rất thông minh.


Anh Phạm Thành Long

Nhà đào tạo có số lượng học viên nhiều nhất


Làm việc với Hoàng Bá Tầu và đội nhóm thực sự tuyệt vời, tôi chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ bên trong đội nhóm.


Anh Nguyễn Quang Ngọc

CEO Cơn Bão Triệu Phú


Hoàng Bá Tầu thực sự là thiên tài trong lĩnh vực này theo quan điểm của tôi. Tôi và cậu ấy thường xuyên trao đổi ý tưởng với nhau.


Anh Đinh Văn Lộc - CEO Onnet

Chính vì vậy tôi biết đâu là sự khác biệt LỚN NHẤT để tạo ra những người thành công trong lĩnh vực này…


Vợ Tôi Nói Rằng Không Nên Khoe Khoang Về 5 Ngày Đào Tạo Này Nên Tôi Sẽ Để Những Người Đã Tham Gia Nói Về Nó...

Copyright ©mas.edu.vn. All Rights Reserved.


Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này.


Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn.


Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.