THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 18h-21h30 | Ngày 05 Tháng 03 Năm 2019.


Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

GIÚP BẠN NHANH CHÓNG "TĂNG BẬC" TRÊN CÁC NẤC THANG CỦA 5 CẤP ĐỘ TRONG LÃNH ĐẠO


Theo John C Maxwell, có 5 cấp độ trong lãnh đạo

Cấp độ 1: Chức vị - Mọi người nghe theo bạn vì họ phải làm thế

Cấp độ 2: Mối quan hệ - Mọi người nghe theo bạn vì họ muốn thế

Cấp độ 3: Kết quả - Mọi người nghe theo bạn vì những gì bạn làm cho công ty

Cấp độ 4: Sự phát triển - Mọi người nghe theo bạn vì những gì bạn làm cho họ

Cấp độ 5: Sự kính trọng: Mọi người nghe theo bạn vì con người bạn và những gì bạn thể hiện.

Câu ngạn ngữ "PHÁT TRIỂN HAY CHẾT" luôn đúng cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Một đội nhóm kinh doanh hoặc một doanh nghiệp phải không ngừng phát triển, không chỉ đơn thuần là tồn tại mà bạn phải cam kết sự phát triển mạnh mẽ.

Một doanh nhân nổi tiếng đã nói rằng: "Doanh nghiệp là tấm gương phản chiếu của người lãnh đạo". Sự phát triển của một doanh nghiệp, một đội nhóm không thể vượt qua năng lực của người lãnh đạo.


JOHN C MAXWELL LÀ AI?
- Tại sao phong cách lãnh đạo của ông có ảnh hưởng đến các doanh nhân trên thế giới?

John C Maxwell được công nhận là Guru số #1 thế giới về nghệ thuật lãnh đạo.

Ông là tác giả của hàng trăm đầu sách Best Seller trên toàn thế giới, với các đầu sách nổi tiếng như: 101 Những Điều Nhà Lãnh Đạo Nên Biết; Nhà Lãnh Đạo 360°; 5 Nguyên Tắc Vàng Để Phát Triển Bản Thân; Để Ngày Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác...v.v...

John C Maxwell đã được mời nói chuyện với hàng trăm công ty thuộc top Fortune 500, các nhà lãnh đạo chính phủ, Hội nghị quốc gia, học viện quân sự Hoa Kỳ cũng như tại hàng nghìn cuộc hội thảo về thành công trên khắp thế giới.

Ông luôn nằm trong top những Guru được săn đón tại các hội thảo lớn trên khắp thế giới bởi đẳng cấp và sự ảnh hưởng của mình.

Vào tháng 7 năm 2013, tổ chức của Maxwell đã đào tạo 24.000 nhà lãnh đạo ở Guatemala, tham gia các khóa đào tạo lãnh đạo kéo dài một tuần. Vào tháng 5 năm 2014, Maxwell được bầu chọn là chuyên gia lãnh đạo và quản lý số 1 trên thế giới.

John C Maxwell phục vụ trong Hội đồng quản trị tại Đại học Indiana Wesleyan và có một tòa nhà được đặt theo tên ông ở đó, Trung tâm kinh doanh và lãnh đạo Maxwell.

Một doanh nghiệp muốn phát triển mạnh cần có những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cũng như là là những nhân viên xuất sắc. Nhưng quan trọng nhất, họ cần có một người lãnh đạo tài ba để tìm ra con đường phát triển đúng đắn, chỉ ra và dẫn dắt đội nhóm đi theo con đường đó.

Nhưng thật không may, hầu hết các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn đang loay hoay với Marketing, bán hàng, kế toán.... và vô vàn thứ khác mà vẫn chưa biết cách dành thời gian vào những việc quan trọng nhất khi ở vị trí lãnh đạo.

Nếu bạn vẫn đang trong tình trạng chưa tìm được hướng phát triển đúng đắn cho doanh nghiệp, chưa tạo được sức ảnh hưởng tới nhân viên thì đây là hội thảo bạn chắc chắn phải tham dự.

Những kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời mà bạn sẽ học được trong hội thảo "Tinh hoa lãnh đạo theo phong cách John C Maxwell" sẽ làm "kim chỉ nam" giúp doanh nghiệp, đội nhóm của bạn bứt phá trong năm 2019 này.


ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH, BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC


 • Nghệ thuật tạo sức hút bản thân
 • Tố chất của nhà lãnh đạo tài ba
 • Bí mật gây ảnh hưởng của nhà lãnh đạo
 • Làm thế nào để bạn trở thành nhà lãnh đạo không chức danh
 • Nguyên tắc để xây dựng niềm tin trong mối quan hệ
 • Tầm nhìn và chiến lược của nhà lãnh đạo kiệt xuất

DIỄN GIẢ CHIA SẺ VỚI BẠN: NGUYỄN THỊ HẢI


 • Cô là người lãnh đạo tài ba đã tạo dựng nên "Cộng đồng gieo hạt kim cương" hàng nghìn người cùng giúp đỡ nhau trong kinh doanh và các vấn đề khác cuộc sống.
 • Theo học và là học trò xuất sắc của Vua BÁN HÀNG SỐ 1 THẾ GIỚI từ lần đầu tiên Blair Singer về Việt Nam năm 2011.
 • Chuyên gia huấn luyện, tư vấn đầu tư Bất động sản tại Mỹ , Anh , Úc và cô rất thành công trong lĩnh vực này.
 • Đối tác, người đã làm việc trực tiếp hơn 3 năm với chuyên gia Bất động sản tỷ phú Mỹ Dolf De Roos (Cố vấn đầu tư bất động sản của Tổng Thống Donal Trump).
 • Cô thường xuyên đi các quốc gia trên khắp thế giới để theo học các kiến thức đỉnh cao về bán hàng, lãnh đạo...

CÁC HỌC VIÊN CŨ NÓI GÌ VỀ CÔ NGUYỄN THỊ HẢI


Nguyễn Trung Thành

Chuyên gia BĐS

Woo... Trên cả tuyệt vời, ngoài sự mong đợi!!! Đó là điều tôi muốn nói về khóa học và người thầy của tôi, cô Nguyễn Thị Hải!
Tôi còn được kết nối học hỏi từ chuyên gia BĐS Mỹ, được đặt tên nhân hiệu để khách hàng định vị chính xác! Tôi đã có thêm rất nhiều khách hàng, thực sự là đột phá doanh thu và thu nhập!

Vũ Tiến Lợi

Doanh nhân, nhà đào tạo

Thật tuyệt, một khóa học cho tôi nhiều trải nghiệm, đặc biệt là Cộng Đồng Người Gieo Hạt Kim Cương kết nỗi những chủ doanh nghiệp và nhà đào tạo chuyên nghiệp, cơ hội học kiến thức diễn thuyết bán hàng sân khấu cần phải học ngay!! Cảm ơn cô giáo yêu quý!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Thời gian đăng ký Miễn Phí còn:

00
NGÀY
00
GIỜ
00
PHÚT
00
GIÂY

Tổ chức độc quyền bởi..

© Copyright 2019 MAS | All Right Reserved | Design by Mas Team