NGƯỜI THÀNH CÔNG ĐƯỢC TẠO RA, KHÔNG PHẢI ĐƯỢC SINH RA
GIÁ VÉ CHỈ TỪ  1,998,000VNĐ

Ưu đãi đặc biệt chỉ còn 998,000VNĐ TRONG THÁNG 06 NÀY
"CHÚNG TÔI MUỐN MANG LẠI SỰ THAY ĐỔI VÀ THÀNH CÔNG TỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI"

HÀ NỘI: 9h-17h Ngày 23, 24, 25 tháng 10 năm 2020

Địa điểm sẽ được thông báo sau qua EMAIL và SMS

HỒ CHÍ MINH: 9h-17h Ngày 6, 7, 8 tháng 11 năm 2020

Địa điểm sẽ được thông báo sau qua EMAIL và SMS


Michael Bolduc - Một Guru trong lĩnh vực phát triển hiệu suất cá nhân và Tâm Lý Học Thay Đổi. Ông cũng là người bạn thân đồng hành,  đã từng dạy chung nhiều khoá học cùng huyền thoại kinh doanh Brian Tracy.

Michael Bolduc là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Michael Bolduc International, một trong số công ty chuyên đào tạo và phát triển cá nhân và các tổ chức hàng đầu thế giới. Và ông là nhà sáng lập và đồng sáng lập của hơn 7 công ty đang tạo ra hàng chục triệu đô mỗi năm tại mỗi công ty.

Michael là một triệu phú tự thân, đi từ không có gì đến một triệu đầu tiên chỉ sau 3,5 năm. Được vinh danh là nhà huấn luyện hàng đầu thế giớiMichael Bolduc đã thực hiện trên 11.000 chương trình huấn luyện cá nhân tại hơn 30 quốc gia.

Michael Bolduc là nhà phát minh của Môn Khoa Học về sự Thành Công, mà hiện tại đã được ứng dụng bởi hơn 1 triệu người trên nhiều quốc gia. Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất: The Ultimate Sucess Formular.

Cuộc đời của Michael là một câu chuyện vươn lên đỉnh thành công từ vực thẳm đáng ngưỡng mộ. Cha của Michael đã giết chết mẹ của ông khi ông lên 7 tuổi. Bị tổn thương sâu sắc bởi sự kiện này, ông đã bị mắc kẹt trong trạng thái phản ứng, bị tê liệt bởi sự sợ hãi và bị ám ảnh trong suốt những năm tháng thơ ấu. Điều này khiến ông gặp rắc rối và khó khăn cho đến khi Michael nhận được sự huấn luyện trực tiếp 1 kèm 1 từ “bậc thầy thành công” của Thế giới mà Michael đã khám phá ra sự thật: "Đó không phải là những sự kiện xác định cuộc đời của con, mà là ý nghĩa do con tự tạo ra”.
Michael Bolduc đã biến đổi quá khứ của mình bằng cách tạo ra một quyền năng nâng cao, cho phép ông luôn sống trong trạng thái tuyệt vời cho dù bất kỳ điều gì xảy ra.

Những Guru Hàng Đầu Thế Giới Nói Về Michael Bolduc

BRIAN TRACY

Ông Vua Hiệu Suất 
Huyền thoại kinh doanh thế giới

"Tôi thực sự tôn trọng Michael Bolduc.
Michael thực sự là huấn luyện viên hàng đầu thế giới để thiết lập và đạt được mục tiêu. Trong đời mình tôi chỉ nhận sự huấn luyện viên từ 2 người và Michael là một trong số họ.

JACK CANFIELD

Guru số 1 thế giới về thành công

Michael Bolduc có một tuổi thơ đau thương, thậm chí anh ta còn chưa hoàn thành giáo dục trung học phổ thông nhưng đã đạt được thành công vô cùng to lớn. Anh ấy là minh chứng  xuất phát điểm không quan trọng bằng cách bạn nỗ lực vượt qua khó khăn và vươn đến thành công.

Đừng lãng phí thời gian vật chất của mình để cố gắng tìm ra các chiến lược, phương pháp khác nhau chỉ để kết thúc tồi tệ hơn so với điểm bắt đầu.

TRONG KHI BẠN CÓ THỂ HỌC NÓ TỪ NHỮNG BẬC THẦY THÀNH CÔNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI!

Hãy đến với "THINK LIKE A MILLIONAIRE" là cơ hội để bạn học hỏi từ "INTERNATIONAL TOP COACH - MICHAEL BOLDUC"

THÀNH CÔNG LÀ MỘT KỸ NĂNG VÀ BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC NÓ!


MỞ KHÓA TOÀN BỘ TIỀM NĂNG CỦA BẠN

Sau khi tham gia "THINK LIKE A MILLIONAIRE"  chắc chắn bạn sẽ phát triển bản thân một cách bứt phá

 • Nhận ra giá trị thực sự của bạn
 • Không bị giới hạn bởi quá khứ của bạn
 • Xây dựng cơ thể (và cuộc sống) cho những giấc mơ của bạn
 • Có những mối quan hệ hạnh phúc nhất trong cuộc sống của bạn
 • Làm chủ cảm xúc của bạn
 • Tăng thu nhập cá nhân của bạn lên mức cao nhất
 • Có được thành công mà bạn xứng đáng

LÀM CHỦ CẢM XÚC

Đến với "THINK LIKE A MILLIONAIRE" không chỉ dạy cho bạn cách bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, mà còn là cách bạn có thể vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc khi thực hiện nó!

Bạn sẽ TRẢI NGHIỆM một trạng thái tuyệt vời trong cuộc sống của bạn bất kể điều gì xảy ra trong khi bạn đạt được ước mơ của mình! Bạn sẽ CẢM NHẬN sự khác biệt trong trạng thái tinh thần của bạn và TÌM HIỂU sự thay đổi trong bản thể bạn.

Nói tóm lại, bạn sẽ có thể đi từ trạng thái không mong muốn sang trạng thái mong muốn trong bất kỳ bối cảnh nào.

Đây là cam kết từ chúng tôi.

KHÁM PHÁ BÍ MẬT KHOA HỌC VỀ HIỆU SUẤT ĐỈNH CAO

Đó là tất cả về việc biến giấc mơ của bạn thành hiện thực bằng cách:

 • Đạt được động lượng tối đa
 • Nắm vững các kỹ năng và hành vi mới
 • Áp dụng bốn giai đoạn của "Hệ thống làm chủ thành công"
 • Học công thức IRUS: Tác động, lặp lại, sử dụng và điều hòa thành công
 • Thực hành kích hoạt năng lượng cao, trạng thái cực đại và thúc đẩy hành động lớn theo yêu cầu
 • Và nhiều, nhiều hơn nữa ...

Đây Là Những Gì Người Nổi Tiếng Đang Nói Về Michael

Weerapong Sattaphon

Tác giả của: Coach Your Brain for Faster Success
& corporate results coach


Từ ZERO đến Kiếm $ 100.000 (US) hàng năm

"Trước đây tôi không tự tin mình có thể trở thành huấn luyện viên, nhưng sau khi làm việc với Michael, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Tôi đã kiếm được 100.000 USD (3 triệu baht một năm) với Hệ thống Huấn luyện Kinh doanh của Michael."


Master POP

Chuyên gia huấn luyện LNP


Nâng cao sức mạnh tập trung của tôi

Tôi thực sự đánh giá cao việc dạy Michael Michael để giúp tôi duy trì trạng thái tuyệt vời, bất kể điều gì xảy ra trong mọi tình huống. Nó rất có giá trị trong cuộc sống của tôi. Tôi có thể tập trung hơn vào các mục tiêu lớn của mình. Cảm ơn bạn, Michael, vì đã nâng cao sức mạnh tập trung của tôi. Tôi tin rằng anh ấy có thể giúp rất nhiều người đạt được cuộc sống mơ ước của họ.


Natalie Glebova

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 & Trao quyền


Vượt qua những nỗi sợ hãi và do dự
"Kể từ khi nhận được sự huấn luyện cá nhân từ Michael, tôi đã học được các kỹ năng để vượt qua nỗi sợ hãi và do dự khiến tôi không thể đạt được mục tiêu của mình. Anh ấy đã dạy tôi quá trình từng bước làm việc cho hàng ngàn người khác để bắt đầu và sáng tạo một kế hoạch chi tiết để đưa doanh nghiệp của tôi lên khỏi mặt đất. "BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
Đến với sự kiện này và nó sẽ biến đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Phần 1: Bí Mật Của Tâm Lí Thành Công

 • Tìm hiểu tâm lý bí mật đằng sau việc đạt được bất kỳ mục tiêu nào, mà Michael Bolduc đã sử dụng để huấn luyện các vận động viên đẳng cấp thế giới, CEO của các công ty Fortune 500 và các doanh nhân nhiều triệu phú.
 • Khám phá làm thế nào để vượt qua những trở ngại trong tiềm thức đang ngăn bạn đạt đến cấp độ thành công tiếp theo trong cuộc sống và kinh doanh.
 • Khám phá cách suy nghĩ của chúng ta là nguyên nhân và điều kiện là hiệu ứng.
 • Một khi bạn nhận ra làm thế nào để kiểm soát ngay lập tức những suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của mình, bạn sẽ bắt đầu thấy rằng bạn có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ.

Phần 2: Biến Giấc Mơ Thành Hiện Thực

 • Khám phá những gì bạn thực sự muốn và bạn sẽ có động lực để làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được nó và nhiều hơn nữa.
 • Tìm hiểu Công thức thành công cuối cùng được sử dụng bởi 0,1% người thành công hàng đầu trên thế giới.
 • Khi bạn khám phá Công thức thành công cuối cùng, bạn sẽ có được sự tự tin, giàu có, sức khỏe, các mối quan hệ và lối sống

Phần 3: Đột Phá Để Thành Công

 • Tìm hiểu một quá trình từng bước để loại bỏ niềm tin giới hạn vô thức.
 • Khám phá niềm tin trao quyền giúp những người thành công nhất hành tinh (như tỷ phú, vận động viên hàng đầu và các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới) để đạt được thành công một cách có hệ thống và tự động mọi lúc.
 • Khám phá khoa học tạo ra động lực tích cực trong cuộc sống của bạn.
 • Kết thúc hội thảo một ngày, bạn sẽ cảm thấy được biến đổi, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách và bắt đầu biến ước mơ thành hiện thực.
 • Bạn có thể biết chính xác những gì bạn cần làm để đạt được cuộc sống trong mơ.
 • Bạn sẽ biết phải làm gì nếu mục tiêu của bạn không phải là điều bắt buộc bạn phải tiến bộ hàng ngày.
 • Tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một ngăn xếp “action stack” của người Hồi giáo, xua đuổi mọi suy nghĩ tiêu cực và trở ngại khỏi thực tế của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình để thắng thế.
 • Tìm hiểu làm thế nào để xác định ba trở ngại chính chịu trách nhiệm cho 98% tất cả các thất bại, theo báo cáo của hơn 10.000 sinh viên đã đến Khoa học Thành tựu để được giúp đỡ đạt được ước mơ.
 • Bất kể trở ngại nào bạn gặp phải, rất có thể chúng tôi đã nhìn thấy chúng hàng ngàn lần và có những chiến lược đã được chứng minh để giúp bạn đột phá nhanh hơn bạn tưởng tượng trước đây ... đôi khi chỉ trong chưa đầy 10 phút!

Đây là phương pháp dễ nhất có sẵn để làm chủ những bí mật thành công và hạnh phúc!
Đừng bỏ lỡ sự kiện vô cùng tuyệt vời này, Hãy nắm bắt cơ hội một lần này để thay đổi cuộc sống của bạn từ bậc thầy thành công vĩ đại hàng đầu thế giới!


Những Người Này Đã Đạt Được Thành Công Đáng Kinh Ngạc Bằng Cách Áp Dụng Các Phương Pháp Mà Michael Sẽ Chỉ Cho Bạn Tại Chương Trình Này

Xây Dựng Một Doanh Nghiệp Huấn Luyện Triệu Đô

Nhân đôi thu nhập của tôi trong vòng 7 tháng!
Tôi đã tăng gấp đôi thu nhập của mình, đăng ký chương trình CFA và hoàn thành chương trình huấn luyện tài chính của riêng mình.
Sebastien Leblond
Đồng sáng lập NLP TOP COACH

Công Việc Huấn Luyện Của Anh Ấy Bây Giờ Làm Cho Anh Ta 5 Triệu Đô La Một Năm

Thu nhập tăng 600%
Kể từ khi tôi được huấn luyện, anh ấy đã tăng thu nhập lên 600% sau 2 tháng. Tin tôi đi bạn phải học từ Michael​
Akira Iguchi
http://akiraiguchi.com

Nhân Đôi Thu Nhập Của Anh Ấy

Thu nhập 26.000 đô la mỗi tháng
"Chỉ trong 30 ngày kể từ khi Michael huấn luyện, khách hàng của tôi đã tăng từ 2 lên 11 và tỷ lệ chuyển đổi của tôi tăng lên 68%. Trong vòng hai tháng sau khi tôi bắt đầu huấn luyện với anh ấy, tôi đã đạt được 26.000 đô la thu nhập mỗi tháng."
Fukiko Kobayashi
http://plusview.jp

Xây Dựng Một Doanh Nghiệp Huấn Luyện Triệu Đô

Tỷ lệ đóng cửa 68%
Với sự huấn luyện của Michael, tôi bắt đầu công việc huấn luyện của mình và có được 11 khách hàng trong năm tháng đầu tiên. Và tỷ lệ đóng cửa của tôi là 68%!
Tôi đã kiếm được hơn 23.000 đô la trong vài tháng đầu tiên.
Misato Okamura
www.nativeenglish-env.com

Trở Thành Một Doanh Nhân Đa Triệu Phú

Mô hình thành công
Anh ấy đã cho tôi thấy mô hình thành công của tôi và cách sử dụng chúng ... sau đó, việc thực hiện các mục tiêu ngắn hạn của tôi dễ dàng hơn nhiều. Michael có thể hiểu những gì ngăn cản bạn đạt được thành công, để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.
Patric Chan
Đồng sáng lập, Clicking Cash
www.ClickingCashBook.com

Nhân Đôi Thu Nhập Của Anh Ấy

100 lần giá trị
Đăng ký cho chương trình huấn luyện này. Nó có giá trị gấp trăm nghìn lần giá vé và hơn thế. Không có gì thực sự hiệu quả cho đến khi tôi quyết định Michael Bolduc trở thành người huấn luyện mình. Trong 10 phút đầu tiên của buổi huấn luyện đầu tiên, tôi biết mình đã quyết định đúng.
Martin Messier
facebook.com/martin.messier

Doanh Nhân Huấn Luyện Thành Công

Tạo doanh thu euro 110.000!
"Michael Bolduc  uy tín đáng kinh ngạc. Sau khi Michael làm huấn luyện viên cá nhân, tôi đã tạo ra 110.000 euro doanh thu từ hội thảo và kinh doanh huấn luyện của mình trong vòng 89 ngày. Michael Bolduc là một người có thẩm quyền thực sự về chủ đề huấn luyện thành công."
Smiljan Mori
http://smiljanmori.si/

Thay Đổi Cuộc Đời Anh Ấy

$ 31.000 trong một tháng
"Sau khóa học cấp chứng chỉ huấn luyện của Michael, tôi có 10 khách hàng huấn luyện và kiếm được 31.000 đô la trong một tháng. Tôi đã vay từ chính phủ Nhật Bản để tham dự hội thảo của anh ấy, và nó đã được đền đáp chỉ trong một tháng. Tôi hiện có hơn 30 khách hàng và họ đang đạt được Mục tiêu của họ cũng vậy. Năm ngoái doanh số của tôi chưa đến 52.000 đô la, nhưng dự báo doanh số của tôi trong năm nay cao gấp ba lần năm ngoái! Cuộc sống của tôi đã thay đổi kể từ khi tôi gặp Michael. Cảm ơn bạn. Tôi muốn đóng góp cho xã hội bằng cách sử dụng Kỹ năng của Michael. "
Koji Shiraishi

Nhân Đôi Thu Nhập Của Anh Ấy

Nhân đôi thu nhập của anh ấy
"Kể từ khi Michael và tôi bắt đầu làm việc cùng nhau, tôi đã tăng gấp đôi lương mang về nhà và cải thiện tổng doanh thu từ việc kinh doanh của mình. Công việc của chúng tôi đã giúp tôi cải thiện sự tập trung và kết quả của tôi cho thấy một bước nhảy rất nhanh."
Jason Lexell
www.digitalharvestmedia.com

Tăng Doanh Thu Của Anh Ấy

Thu nhập tăng 50.000 đô la
"Với sự huấn luyện của Michael, tôi đã có thể kiếm được từ 74.000 đô la đến 124.000 đô la trong vòng 3 tháng. Khóa huấn luyện của bạn thật TUYỆT VỜI,  nó đã thực sự thay đổi cuộc sống của tôi."
Charles W. Moore
www.usPropertyBuyer.com

Tăng 4 Lần Doanh Thu

Tăng gấp bốn lần thu nhập của anh ấy
"Trong cả tháng đầu tiên của tôi với Michael, tôi đã tăng gấp đôi thu nhập của mình! Tháng thứ hai với Michael tôi lại tăng gấp đôi! (Tăng 400%)."
Tony Husty
www.thechristiancoach.com

Các Công Ty Của Ông Ấy Bùng Nổ Gấp 100 Lần

Chưa bao giờ hạnh phúc hơn
"Các công ty tư vấn của tôi đã bùng nổ gấp 100 lần. Vì được đào tạo và huấn luyện Michael Michael, tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn."
Chris Mentillo ThS DD
www.ChrisMetillo.com


AI NÊN THAM DỰ HỘI THẢO NÀY?


Doanh Nhân Và Chủ Doanh Nghiệp

bạn sẽ học được cách để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, cách tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả không chỉ bằng lương thưởng

Giám Đốc Và Quản Lý Công Ty

bạn sẽ hiểu được nhiều hơn về cấp trên của mình, biết được các công thức để trở thành người lãnh đạo giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp

Người Khởi Nghiệp

bạn sẽ học được cách tạo ra một đội nhóm từ con số KHÔNG và phát triển đội nhóm liên tục, tuyển dụng và giữ chân nhân tài với 5 cấp độ trong lãnh đạo

Bất Kỳ Ai Khao Khát Đạt Được Thành Công 

bạn sẽ được tiếp cận với Guru hàng đầu thế giới và rất nhiều doanh nhân tài ba của Việt Nam và các nước trong khu vực, học hỏi và định hướng con đường kinh doanh hiệu quả


MỘT SỐ DIỄN GIẢ KHÁC SẼ GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN


Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon


NỘI DUNG CHIA SẺ CỦA CÁC DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI?


Bứt phá bản thân, khơi nguồn sức mạnh vô hạn trong con người bạn

Kinh doanh khởi nghiệp. Cách để xây dựng và phát triển doanh nghiệp thành công

Kinh doanh và đầu tư bất động sản với số vốn từ 50 triệu - 50 tỷ

Đầu tư chứng khoán thành công. Bí quyết của top 1% những người dẫn đầu

Marketing 4.0. Cách thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả

Những chiến lược bán hàng hiệu quả để nhanh chóng dẫn đầu trong mọi lĩnh vực


ĐĂNG KÝ THAM GIA VỚI GIÁ VÉ SIÊU ƯU ĐÃI 
TRONG THÁNG 06


VÉ THƯỜNG

GIÁ NIÊM YẾT
1.980.000VNĐ

 • Check in khu vực thường
 • Khu vực ghế ngồi vé Thường
 • Tham dự đầy đủ 3 ngày hội thảo
 • Tài liệu học tập đầy đủ
 • Có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình.
 • Giá vé đã bao gồm tài liệu và phí phiên dịch, bạn không mất thêm bất kì chi phí nào khác

VÉ GOLD

GIÁ NIÊM YẾT 
3.980.000VNĐ

( Hạng vé được mua phổ biến nhất)

 • Check in khu vực vé GOLD
 • Khu vực ghế ngồi vé GOLD gần sân khấu
 • Tham dự đầy đủ 3 ngày hội thảo
 • Tài liệu học tập đầy đủ
 • Có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình.
 • Giá vé đã bao gồm tài liệu và phí phiên dịch, bạn không mất thêm bất kì chi phí nào khác

VÉ VIP

GIÁ NIÊM YẾT
5.980.000VNĐ

( Hạng vé được mua phổ biến nhất)

 • Check in khu vực vé VIP (Khu vực ưu tiên)
 • Khu vực ghế ngồi vé VIP gần sân khấu
 • Tham dự 3 ngày hội thảo
 • Tài liệu học tập đầy đủ
 • Có bàn viết, vở và bút, nước uống dành riêng cho VIP và V.VIP
 • Có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình.
 • Giá vé đã bao gồm tài liệu và phí phiên dịch, bạn không mất thêm bất kì chi phí nào khác

VÉ V.VIP

GIÁ NIÊM YẾT
9.980.000VNĐ

( Hạng vé dành cho chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo)

 • Check in khu vực riêng cho V.VIP (Khu vực ưu tiên)
 • Khu vực ghế ngồi V.VIP, phía trước sân khấu, khu vực dễ dàng giao lưu với diễn giả và các học viên VIP khác.
 • Tham dự 3 ngày hội thảo
 • Có bàn viết, vở và bút, nước uống dành riêng cho V.VIP
 • Được tặng sách có chữ ký của DG Michael Bolduc
 • Được giao lưu và ăn trưa tại khu vực V.VIP cùng DG Michael Bolduc
 • Tài liệu học tập đầy đủ
 • Có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình.
 • Giá vé đã bao gồm tài liệu và phí phiên dịch, bạn không mất thêm bất kì chi phí nào khác


NẾU BẠN CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC GÌ KHI ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC, VUI LÒNG LIÊN HỆ 
Hotline Hà Nội: 0943 045 665
Hotline Hồ Chí Minh: 0932 075 620
HOẶC THAM KHẢO MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DƯỚI ĐÂY


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

 • Hội thảo này có được dịch sang Tiếng Việt không?

Hội thảo này sẽ được dịch sang Tiếng Việt với phần trình bày của các diễn giả quốc tế. Chúng tôi có hệ thống dịch và người phiên dịch xuất sắc để mang đầy đủ kiến thức và năng lượng của diễn giả đến cho bạn.

 • Tôi có thể thanh toán học phí bằng hình thức nào?

Có 3 hình thức thanh toán:

- Nhận vé thanh toán tại nhà

- Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

- Thanh toán Online qua thẻ Visa/Mastercard

Sau khi đăng ký tham gia sẽ có Email hướng dẫn thanh toán và bộ phận CSKH liên lạc và hướng dẫn bạn làm thủ tục thanh toán vé phù hợp nhất cho bạn

Lưu ý: Ban tổ chức không nhận thanh toán học phí tại hội thảo và cổng đăng ký sẽ sớm đóng lại khi đủ số lượng học viên. Và học phí sẽ ngày càng tăng, hiện tại giá vé đang là tốt nhất.

 • Hội thảo này được tổ chức bao lâu 1 lần?

Đây là lần duy nhất trong năm 2020 và ban tổ chức không chắc sẽ còn dịp khác để mời Diễn Giả về trong một sự kiện công khai tương tự

 • Tôi có thể đem theo Vợ/Chồng/Bạn Bè tham gia cùng được không?

Mỗi vé tham dự chỉ được tính cho 1 người duy nhất. Ban tổ chức khuyến khích bạn đi cùng người thân, đồng nghiệp... nhưng họ phải có vé riêng. Bạn vui lòng không mang con nhỏ dưới 13 tuổi đến hội thảo vì có thể làm mất tập trung của bạn và những học viên khác.


Tổ chức độc quyền bởi...

© Copyright 2020 By MAS.,JSC | All Rights Reserved | Design By Mas Team.