330470807636292 THANK YOU – MAS

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho bạn trong vòng 3 phút nữa. 


Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng xem chương trình HAY NHẤT và TUYỆT VỜI nhất của chúng tôi trong năm 2019: GẶP GỠ TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA SỐ 1 THẾ GIỚI VỀ NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO - JOHN C MAXWELL

SUCCESS SUMMIT 2019 TRỰC TIẾP CÙNG JOHN C MAXWELL - GURU SỐ #1 THẾ GIỚI VỀ NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

DIỄN GIẢ CHÍNH CỦA HỘI THẢO


John C Maxwell

  • John C Maxwell được công nhận là Guru số #1 thế giới về nghệ thuật lãnh đạo.
  • Ông là tác giả của hàng trăm đầu sách Best Seller trên toàn thế giới, với các đầu sách nổi tiếng như: 101 Những Điều Nhà Lãnh Đạo Nên Biết; Nhà Lãnh Đạo 360°; 5 Nguyên Tắc Vàng Để Phát Triển Bản Thân; Để Ngày Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác...v.v...
  • John C Maxwell đã được mời nói chuyện với hàng trăm công ty thuộc top Fortune 500, các nhà lãnh đạo chính phủ, Hội nghị quốc gia, học viện quân sự Hoa Kỳ cũng như tại hàng nghìn cuộc hội thảo về thành công trên khắp thế giới.
  • Ông luôn nằm trong top những Guru được săn đón tại các hội thảo lớn trên khắp thế giới bởi đẳng cấp và sự ảnh hưởng của mình.
  • Vào tháng 7 năm 2013, tổ chức của Maxwell đã đào tạo 24.000 nhà lãnh đạo ở Guatemala, tham gia các khóa đào tạo lãnh đạo kéo dài một tuần. Vào tháng 5 năm 2014, Maxwell được bầu chọn là chuyên gia lãnh đạo và quản lý số 1 trên thế giới .
  • John C Maxwell phục vụ trong Hội đồng quản trị tại Đại học Indiana Wesleyan và có một tòa nhà được đặt theo tên ông ở đó, Trung tâm kinh doanh và lãnh đạo Maxwell.

CÁC CHUYÊN GIA VÀ HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ JOHN C MAXWELL


Brian Tracy

Guru số 1 thế giới về kinh doanh

John Maxwell - Người bạn thân của tôi. Tôi thực sự kính trọng ông ấy. Ông là bậc thầy của các bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo và tạo ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn đang là một nhà lãnh đạo và có cơ hội được học hỏi từ ông thì tôi nghĩ rằng điều đó thật tuyệt vời.


Jack Canfield

Guru số 1 thế giới về thành công

Để nói về John, ông ấy là một quý ông thực sự. Ông đã huấn luyện cho hàng trăm nghìn nhà lãnh đạo thành công nên không có gì phải bàn cãi về tài năng của ông. Tôi cũng đã áp dụng một số kỹ năng lãnh đạo cao cấp mà ông chia sẻ vào bộ máy nhân sự của chúng tôi và nó đã mang lại kết quả ngoài sự mong đợi.

Đài truyền hình VTV nói gì về sự kiện John C Maxwell đến Việt Nam

Trailer các sự kiện hội thảo mà John Maxwell chia sẻ