Miễn Phí Khoá Học Chuyên Sâu Về kinh Doanh Đầu Tư Cùng VINCEN TANCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  ONLINE MIỄN PHÍ Giúp Bạn Có Cái Nhìn Sâu Hơn Về Kinh Doanh Và Đầu Tư

Thời gian: 19h-22h thứ 4 ngày 10/06/2020 

Địa điểm: GROUP FACEBOOK 

Giảng Viên: VINCEN TAN
Fouder - CEO Shock Media Studio


Ông là CEO và người đồng sáng lập Shock Media Studio được định giá trên 60 triệu đô la - một trong những hãng kỹ thuật số phát triển nhanh nhất Malaysia.

Vince Tan đã bắt đầu lập trình khi mới 7 tuổi và ở độ tuổi 25, ông đã cực kỳ thành công trong 4 lần tung sản phẩm trực tuyến chủ chốt, đem lại khoản doanh thu gần 1 triệu đô chỉ trong 7 ngày đầu tiên.

Ông đã được mời giảng dạy tại nhiều hội thảo lớn trên khắp thế giới và đứng chung sân khấu với nhiều bậc thầy tên tuổi như Tony Robbins, Robert Kiyosaki...

Ông là một doanh nhân cực kỳ thông minh và có hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực về kinh doanh. Bằng kiến thức và kinh nghiệm có được, ông đã đào tạo cho hàng nghìn học viên kinh doanh thành công và xây dựng doanh nghiệp chỉ bằng những ý tưởng ban đầu.


Copyright ©mas.edu.vn. All Rights Reserved.


Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này.


Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn.


Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.