Chúc mừng bạn vừa hoàn thành bước đầu tiên! 


Bước 2: Hãy tải và cài đặt phần mềm ZOOM và sẵn sàng tham buổi học vào tối thứ 4 ngày 10 tháng 6 năm 2020.

Buổi học sẽ được tổ chức qua phần mềm ZOOM - Phần mềm chuyên dụng để tổ chức các cuộc họp và đào tạo trực tuyến

Bạn sẽ nhận được EMAIL HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG phần mềm ZOOM trong ít phút nữa vì thế HÃY KIỂM TRA HÒM THỬ EMAIL ( lưu ý Email từ BTC có thể bị chuyển đến hòm thư SPAM hoặc QUẢNG CÁO nên hãy kiểm tra kỹ để không bỏ lỡ những thông báo quan trọng từ BTC

Bước 3: Bấm vào nút "Gửi đến Messenger"  


Bằng cách bấm vào nút "Gửi đến Messenger" bạn sẽ được nhận những thông báo quan trọng từ BTC qua phần tin nhắn của Facebook

Bước 4: Những Gì Bạn Cần Chuẩn Bị


1. DÀNH RA ÍT NHẤT 2.5 GIỜ MỖI NGÀY ĐỂ HỌC TẬP


Thêm vào lịch của bạn giờ diễn ra lớp học, viết xuống thông tin lớp học và để ở nơi dễ nhớ, hoặc tạo nhắc lịch trên điện thoại của bạn để không bị quên và dành ít nhất 2.5 giờ mỗi ngày để học

2. SỬ DỤNG MÁY TÍNH CÓ KẾT NỐI MẠNG WIFI MẠNH ĐỒNG THỜI DỰ PHÒNG 3G/4G


Cực kỳ quan trọng, trong các lớp học trước, rất nhiều học viên không thể học được bằng mạng wifi, khi đó họ đã chuyển sang mạng 3G/4G và xem rất tốt.

Bạn cần chuẩn bị sẵn mạng 3G hoặc 4G để dự phòng để quá trình học không bị giá đoạn!

3. MỞ EMAIL VÀ XÁC NHẬN


QUAN TRỌNG! Trong vài phút nữa, bạn sẽ nhận được một email được gửi từ BTC, bên trong có chứa HƯỚNG DẪN THAM DỰ CHI TIẾT. (Nếu không thấy email VÉ THAM DỰ và HƯỚNG DẪN vui lòng kiểm tra mục QUẢNG CÁO hoặc SPAM )

Copyright ©mas.edu.vn. All Rights Reserved.


Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. 

Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn.

Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.