TỨ THƯ LÃNH ĐẠO CHO CHỦ DOANH NGHIỆP

​Để Cài Đặt Tư Duy Của Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng

Cô Lan được chọn huấn luyện và đào tạo lãnh đạo cho Bayer Toàn Cầu và Bayer Việt Nam. Cô là một partner cùng đồng hành với sự phát triển của Bayer. Cô rất thông suốt về văn hóa Việt Nam và văn hóa thế giới. Cô xây dựng tình cảm khắn khít với học viên và được nể trọng. Cô có long cam kết cao độ, kỹ năng truyền đạt xuất sắc và trái tim của một người thầy giáo. Những chương trình của cô rất hiểu quả và luôn được yêu cầu.


Nguyễn Thanh Hương - Giám Đốc Nhân Sự Bayer

ĐÂY CÓ PHẢI VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI?

  • Nhân viên thường xuyên không hoàn thành nhiệm vụ.
  • Khi bạn có mặt, nhân viên sẽ làm việc vô cùng tuyệt vời. Nhưng bạn không có bạn mọi chuyện sụp đổ hoàn toàn.
  • Nhân viên làm việc một cách đối phó, thậm chí không tin tưởng vào bạn.
  • Nhân viên uể oải, thiếu năng lực, thiếu trí tuệ.
  • Bạn không thể truyền động lực làm việc cho nhân viên, thậm chí không thể tạo năng lượng đỉnh cao cho bản thân khi làm việc.
  • Không biết cách thuyết phục đối tác, thường dễ bị người khác thuyết phục và không thể làm chủ cuộc chơi.

Buổi Học Này Sẽ Giúp Gì Cho Bạn ?

Trong buổi hội thảo trên web, Lan Bercu sẽ dành trọn vẹn 1h30 phút để chia sẻ với bạn cách giải quyết các vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải. 

  • Làm sao để có thể quản trị tốt bản thân mình, luôn tràn đầy năng lượng khi làm việc?
  • Làm sao để truyền cảm hứng cho nhân viên, khiến họ chủ động trong công việc và tạo ra kết quả vượt sự mong đợi.
  • Làm sao để thuyết phục khách hàng, làm cho họ tin tưởng vào sản phẩm của bạn.
  • Chiến thuật, chiến lược áp dụng trong kinh doanh để nâng cao lợi nhuận.

Free Cho 100 Người Đầu Tiên Đăng Ký (Ưu tiên cho doanh nhân và những người đang làm kinh doanh)

Thời gian diễn ra: 21h-22h30, thứ 5 ngày 30/11/2017

Để tham gia bạn cần máy tính có kết nối mạng.

Thời Gian Đăng Ký Miễn Phí Còn Lại: 

02
Ngày
03
Giờ
00
Phút
00
Giây

Lan Bercu Là Ai ?

Xin chào,

Tôi là Lan, là diễn giả, tác giả và nhà đào tạo quốc tế sống ở Atlanta, tiểu bang Georgia Hoa Kỳ. Tôi thật hạnh phúc vì hôm nay tôi đã thực hiện được chương trình LanBercu TV mà mình mơ ước- với mục đích phục vụ cộng đồng, hỗ trợ các bạn có đam mê học hỏi và khát khao thành công. Lanbercu TV tập trung giáo dục đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng kinh doanh và tiếng Anh thương mại. Chương trình được thực hiện tại thành phố Atlanta, Hoa Kỳ.

Hiện nay tôi đào tạo cho các nhà quản lý và lãnh đạo từ Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Bản thân tôi vẫn không ngừng học hỏi và qua talkshow muốn chia sẻ những trải nghiệm cá nhân, kiến thức của những chuyên gia nổi tiếng ở Hoa Kỳ và thế giới với các bạn Việt Nam.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một thành phố tràn đầy ánh nắng, náo nhiệt trong những tầng âm thanh rộn ràng với cái tên yêu thương- Sài Gòn. Tôi vẫn còn nhớ như ngày hôm qua những ngày tháng thăng trầm và chuyển mình của đất nước qua nhiều giai đoạn từ lúc sau năm 1975, kinh tế hoạch định tập trung, bị chính phủ Hoa Kỳ cấm vận một thời gian dài, rồi đến kinh tế thị trường, đất nước mở cửa, chính phủ Việt Nam cho phép các tư nhân mở công ty trách nhiệm hữu hạn. Tôi là một trong những cá nhân đầu tiên mở công ty tư nhân khi nhà nước bắt đầu cho phép cá nhân thành lập công ty tư nhân trách nhiệm hữu hạn .

Lúc đó tôi chỉ mong ước có một cẩm nang, một chương trình hay một người nào đó dẫn dắt mình. Bản thân tràn đầy đam mê vá khát khao học hỏi…nhưng cảm thấy chới với vì thiếu thốn sự định hướng, dẫn dắt và huấn luyện chuyên nghiệp.

Đã hơn 20 năm trôi qua từ ngày tôi bắt đầu là chủ doanh nghiệp. Tôi đã gặp thất bại, cũng như học hỏi và gặt hái một số thành công.Các bạn hãy nhớ rằng dù có bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống, nếu chúng ta có ý chí, lòng tin, hình thành chiến lược, và rèn luyện kỹ năng tốt thì chúng ta sẽ đạt thành công.

Đường dây nóng: 01695169569 - Bản quyền năm 2017 - Công ty cổ phần đầu tư và giáo dục MAS - Phòng 2026, tầng 20, CT4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội