CHUYÊN GIA VIDEO MARKETING HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC

Justin đã giúp rất nhiều khách hàng khai thác sức mạnh của video trực tuyến từ năm 2010 khi anh chuyển việc từ Luật sư sang Maketing qua Video. Chiến dịch marketing qua video của anh xuất hiện ở trên 30 quốc gia trên toàn thế giới và anh làm việc cùng những thương hiệu toàn cầu như Toyota, Neutrogena, Johnson & Johnson, BHP Billiton, Jones Lang Lasalle, NAB, St George Bank, IAG …

Các chiến dịch của anh đem đến kết quả thực cho khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ 15% - 80%, đưa lại nhiều lượt truy cập, nhiều khách hàng và gia tăng kết quả bán hàng bằng cách tập trung tạo video với nội dung được thiết kế đặc biệt cho khách hàng trực tuyến.

Gần đây Justin có bước đột phá lớn trong các chiến dịch quảng cáo qua Youtube thành công cho các diễn giả như Blair Singer, Andy Harrington, Frank Kern, Greg Secker, Courtney Smith, Stuart Ross và Gideon Shalwick.

Nhưng bạn sẽ vui khi biết rằng không phải luôn luôn là như vậy..

“Quay trở lại năm 2010, video đầu tiên tôi làm là video dở tệ mà người bình thường ai ai cũng có thể làm được. Tôi dùng webcam VGA cổ, không có bất cứ ý tưởng về phải nói gì, nên quay chụp gì, chỉnh sửa như thế nào video của tôi quá dài nhàm chán. Nên tôi bắt đầu phỏng vấn những chuyên gia Marketing qua video hàng đầu thế giới để tìm ra bí quyết thành công của họ. Sau 2 tháng và 14 cuộc phỏng vấn rốt cuộc sau cùng tôi cũng phát hiện ra bí quyết làm video trực tuyến. Kể từ đó các chiến dịch tiếp thị qua video của tôi thu hút nhiều lượt truy cập, nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng kết quả bán hàng trên khắp thế giới.

x