Sau khi chia tay nếu bạn muốn nối lại tình xưa thì cách duy nhất là làm cho đối phương nhớ tới mình. Khi họ nhớ nhung bạn nhưng không thể gặp và nói chuyện với bạn thì họ sẽ phát điên phát cuồng lên vì bạn. Khi đó bạn sẽ không cần phải làm gì cả mà đối phương sẽ tự động muốn quay lại với bạn.

Cách làm người yêu cũ nhớ mình da diết

Tuy nhiên thì vấn đề ở đây là làm sao để người yêu cũ nhớ tới bạn. Đừng lo, qua bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn “cách làm người yêu cũ nhớ mình”, đề tài này quá thú vị đúng không nào!

Cách thử người yêu cũ còn nhớ mình không?

Bất kể ai bỏ ai trước, có lẽ bạn đang thấy rằng bạn muốn làm cho người yêu cũ nhớ bạn. Nếu động cơ của bạn là trả thù, có lẽ đó không phải là một ý kiến hay.

Cách thử người yêu cũ còn nhớ mình không

Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng khiến người ấy nhớ mình để có thể quay lại bên nhau, bạn có thể sẽ tìm được thành công. Để thử người yêu cũ còn tình cảm hay còn nhớ mình nữa không, chúng ta nên biết và thử những cách dưới đây nhé!

Đừng chủ động liên lạc trước với người cũ

Theo nguyên tắc chung, bạn nên đợi từ 2 tuần đến một tháng trước khi liên lạc lại với người yêu cũ. Liên lạc sớm sẽ cho thấy bạn đang nhớ người yêu cũ và đó chắc chắn không phải là thông điệp bạn muốn gửi để khiến người yêu cũ nhớ bạn. Ngoài ra, việc giữ liên lạc với đối phương sẽ không tạo cơ hội cho người yêu cũ nhớ bạn vì hai người vẫn đang nói chuyện.

Đừng chủ động liên lạc trước với người cũ

Khi cuộc chia tay bắt đầu, người yêu cũ của bạn có thể cảm thấy tin tưởng rằng bạn sẽ nhượng bộ và là người đầu tiên gọi điện. Sau khoảng một hoặc hai tuần trôi qua mà không có phản hồi từ bạn, người đó sẽ bắt đầu thắc mắc tại sao bạn không gọi và thậm chí có thể cảm thấy tức giận. Sau một hoặc hai tuần nữa, bạn sẽ nhớ người yêu cũ đến mức đối phương sẽ dễ dàng thừa nhận rằng anh ấy / cô ấy nhớ bạn.

Xem thêm:   Bảo Thủ Là Gì? 10+ Dấu Hiệu Nhận Biết Bảo Thủ Chi Tiết Nhất Cho Bạn

Không nhận cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn của người đó

Trong vài tuần đầu tiên sau khi chia tay, bạn không nên trả lời cuộc gọi của người yêu cũ ngay cả khi anh ấy / cô ấy đã liên lạc với bạn trước.

Không nhận cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn của người đó

Có thể người yêu cũ đang gọi cho bạn với hy vọng tìm được giải pháp nhanh chóng và tạm thời để giúp anh ấy / cô ấy vượt qua nỗi đau ban đầu. Tuy nhiên, nếu muốn người yêu cũ thực sự nhớ mình, bạn cần phải kéo dài thời gian chờ đợi để cảm giác nhớ nhung mãnh liệt hơn hình thành.

Hãy dành thời gian trong khi chờ “người ấy” để suy nghĩ và bình tĩnh lại

Một lý do khác để cắt đứt liên lạc là bạn cần thời gian để bình tĩnh lại. Nếu bạn đã chia tay, bạn nhất định sẽ cảm thấy đau khổ. Cần có thời gian để đánh giá xem vấn đề nằm ở đâu, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng quay lại với nhau và giữ khoảng cách với đối phương có thể giúp bạn có thời gian cần thiết.

Hãy dành thời gian trong khi chờ “người ấy” để suy nghĩ và bình tĩnh lại

Đừng cố theo dõi người yêu cũ của bạn

Nếu bạn đang theo dõi người đó, bạn sẽ không có được không gian cần thiết hay không gian riêng. Thêm vào đó, nếu bạn bị đối phương bắt gặp, bạn sẽ bị coi là quá phục tùng, điều này không hấp dẫn chút nào. Có thể bạn sẽ thúc đẩy người ấy đi xa hơn thay vì khiến họ nhớ bạn.

Đừng cố theo dõi người yêu cũ của bạn

Theo dõi bao gồm theo dõi “cuộc sống thực” (ngồi bên ngoài nhà của người yêu cũ khi bạn biết anh ấy / cô ấy đang ở nhà hoặc đi vắng, gọi điện lúc 3 giờ sáng và không nói một lời, theo dõi người yêu cũ xung quanh) và theo dõi trực tuyến (bị ám ảnh bởi những bức ảnh mới trên tài khoản xã hội của một người, các email theo dõi bí mật mà bạn biết mật khẩu, v.v.)

Tránh thông báo nỗi buồn của bạn cho người ấy biết

Đừng cố thông báo nỗi buồn của bạn

Đó là việc bạn đừng thông báo hay cập nhật về bạn trên mạng xã hội nơi người yêu cũ của bạn có thể nhìn thấy. Thực tế, đừng nói gì đến chuyện chia tay. Cuối cùng, sự im lặng sẽ chiến thắng người yêu cũ của bạn và anh ấy sẽ bắt đầu nhớ bạn.

Trở thành một phiên bản tốt hơn trước khi muốn quay lại với “người ấy”

Trở thành phiên bản tốt hơn ngày xưa của chính mình

Kết thêm nhiều bạn mới 

Kết bạn mới sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và mạnh mẽ, thêm vào đó là cơ hội để bạn thay đổi và trưởng thành. Thêm vào đó, nó cho người yêu cũ của bạn thấy rằng bạn có thể tạo ra một cuộc sống xã hội mà không cần anh ấy.

Kết thêm nhiều bạn mới

Nếu bạn có một vài người bạn chung trước khi chia tay, bất kỳ nỗi buồn nào mà bạn bày tỏ xung quanh họ đều có thể đến tai người yêu cũ và khó cắt đứt quan hệ hơn.

Xem thêm:   Top 10 Rubik Biến Thể Khó Nhất Thế Giới, Thử Thách Rubik Đáng Thử

Tạo niềm vui cho bản thân từ những sở thích

Bạn cần phải tạo niềm vui cho bản thân để luôn thấy vui vẻ với cuộc sống của mình một lần nữa. Nếu bạn cũng muốn người yêu cũ nhớ bạn thì bạn càng có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, bạn sẽ càng trở nên thú vị hơn rất nhiều trong mắt người ấy. Nếu người yêu cũ của bạn thấy bạn làm điều gì đó mới, có thể cô ấy sẽ nhớ bạn nhiều hơn.

Bạn cần phải cảm thấy vui vẻ với cuộc sống bằng việc bắt đầu những sở thích

Điều này có thể khiến người yêu cũ ghen tị vì bạn hạnh phúc như thế nào khi không có anh ấy / cô ấy. Nó cũng có thể làm cho những điều quen thuộc trở nên mới mẻ. Bằng cách thể hiện những khía cạnh hấp dẫn và đáng yêu trong cuộc sống mà người yêu cũ chưa từng thấy, bạn có thể khiến anh ấy hoặc cô ấy ước rằng cô ấy vẫn ở bên bạn trong một mối quan hệ như trước, có thể tìm hiểu về những khía cạnh đó của bạn.

Tập trung vào sức khỏe của bản thân mình

Tập trung vào sức khỏe của bản thân mình

Sau khi chia tay, bạn có thể muốn thưởng thức những món ăn quen thuộc, không tốt cho sức khỏe. Thay vào đó, hãy ép bản thân ăn những thực phẩm lành mạnh hơn và dành thời gian cho việc tập thể dục. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và trở nên xinh đẹp hơn, cho dù bạn có giảm cân hay không, điều này sẽ khiến người yêu cũ nhớ bạn.

Thay đổi bản thân bằng một diện mạo mới xuất sắc hơn 

Bạn không cần phải có một tủ đồ hoàn toàn mới hay là bạn phải thay đổi từ đầu đến chân để có một diện mạo mới. Bạn chỉ cần thử một kiểu tóc mới hay là chọn một chiếc áo khoác hơi khác so với trang phục bình thường mà bạn vẫn mặc để tạo nên sự mới mẻ.

Thay đổi bản thân bằng một diện mạo mới xuất sắc hơn

Thậm chí việc quàng thêm một chiếc khăn cổ với phong cách khác biệt cũng có thể khiến bạn trông khác đi và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều đấy! Chỉ riêng việc thay đổi diện mạo của bạn thôi cũng sẽ khiến người yêu cũ của bạn cảm thấy ghen tị và điều này chắc chắn sẽ khiến người yêu cũ của bạn nhớ bạn hơn.

Thay đổi bản thân bằng một diện mạo mới xuất sắc hơn

Bạn có thể cải thiện và thay đổi vẻ ngoài của bản thân để khiến mỗi bước đi của bạn trở nên tự tin hơn và cũng như cho người yêu cũ thấy bạn xinh đẹp như thế nào và khao khát muốn quay lại với bạn, nhưng nếu bạn phải đi vay nợ ai đó để cố gắng cải thiện bản thân mình thì không tốt, điều này sẽ làm bạn phải hối tiếc về sau.

Thay đổi bản thân bằng một diện mạo mới xuất sắc hơn

Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn hãy tránh thực hiện bất cứ loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nào để tránh ảnh hưởng tới bản thân nhất là sức khỏe của bạn, dành thời gian để suy nghĩ kỹ càng trước khi xăm hình.

Xem thêm:   Pokémon Hệ Tiên Là Gì? Top 10 Pokémon Hệ Tiên Nổi Tiếng Và Cách Chống Lại Chúng

Cách làm người yêu cũ nhớ tới mình- Quá trình liên lạc lại với người cũ

Hãy bắt đầu quá trình liên lạc lại với người cũ

Hãy trở nên thật ngọt ngào trong mắt người đối diện

Hãy trở nên thật ngọt ngào trong mắt người đối diện

Khi đến lúc hai người gặp lại nhau, hãy lịch sự. Hãy mỉm cười và nói chuyện một cách thân thiện. Cả hai bạn sẽ nhắc nhở người yêu cũ về những ưu điểm của bạn và làm  cho cô ấy biết rằng bạn không còn bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cuộc chia tay.

Hãy thử nhắn tin trước cho anh/cô ấy

Hãy thử nhắn tin trước cho anh/cô ấy

Tin nhắn là một cách hữu ích để bắt đầu lại liên lạc. Nó không căng thẳng như một cuộc điện thoại và nó giúp người yêu cũ của bạn có cơ hội trả lời khi họ sẵn sàng.

Hãy bắt đầu bằng một việc làm thực tế

Khi bạn quyết định liên lạc với người yêu cũ, hãy gửi tin nhắn hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện chứa đựng sự thật nào đó. Sau khi phớt lờ người yêu cũ khoảng một tháng, cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn nên cảm thấy thoải mái, không khó xử.

Hãy bắt đầu bằng một việc làm thực tế

Bạn có thể nói điều gì đó như: “Hôm nay tôi vừa nghe bài hát yêu thích của bạn trên đài phát thanh và nghĩ về bạn. Nó thực sự khiến tôi mỉm cười, tôi chỉ muốn cho bạn biết ”. Nhắc họ về những khoảng thời gian vui vẻ sẽ khiến họ nhớ bạn nhiều hơn.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện về những ngày cũ tốt đẹp

Khi bạn đã bắt đầu nói chuyện bình thường trở lại, hãy nhắc lại một kỷ niệm quen thuộc để nhắc nhở người yêu cũ về những khía cạnh tốt đẹp trong mối quan hệ của bạn. Nhắc anh ấy về những khoảng thời gian vui vẻ sẽ giúp anh ấy nhớ lại lý do tại sao ngay từ đầu anh ấy đã yêu bạn và điều này sẽ càng làm tăng thêm nỗi nhớ của anh ấy / cô ấy đối với bạn.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện về những ngày cũ tốt đẹp

Hãy nói những điều gì đó như: “Có nhớ khi chúng ta cố gắng đến nhà hàng tuyệt vời đó, nhưng cuối cùng lại bị lạc? Hay “Ăn xúc xích trên bãi biển với anh/em là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với tôi. “

Cho người đó xem những bức ảnh về cuộc sống mới của bạn

Sau khi hai bạn đã thiết lập lại liên lạc, hãy thoải mái cho người yêu cũ xem những bức ảnh về cuộc sống mới của bạn.

Cho người đó xem những bức ảnh về cuộc sống mới của bạn

Tất nhiên, cách chia sẻ ảnh tốt nhất cần phải khéo léo hơn là chỉ gửi qua tin nhắn, hãy thử đăng chúng lên mạng xã hội, miễn là người yêu cũ của bạn vẫn là bạn bè với bạn. Nếu không, thỉnh thoảng bạn có thể gửi cho anh ấy / cô ấy một tin nhắn về những gì bạn đang làm.

Thể hiện sự quan tâm của bạn đối với những dịp đặc biệt 

Ghi nhớ những ngày đặc biệt như sinh nhật người yêu cũ hoặc ngày lễ Giáng sinh chẳng hạn, đó là một cách hiệu quả để thể hiện tình cảm một cách kín đáo. Những cử chỉ nhỏ này có thể giúp cho người yêu cũ của bạn biết rằng anh ấy / cô ấy vẫn ở trong tâm trí bạn mà không khiến mọi người có ấn tượng rằng người yêu cũ là điều duy nhất trong tâm trí bạn.

Thể hiện sự quan tâm của bạn đối với những dịp đặc biệt

Khi nghĩ về một dịp đặc biệt, tốt hơn hết bạn không nên đưa vào bất kỳ ngày kỷ niệm nào giữa hai bạn. Giữ các hành động của bạn có chừng mực. Một tấm thiệp Giáng sinh hoặc sinh nhật sẽ thích hợp, nhưng một cặp vé thể thao hoặc một món đồ trang sức đắt tiền sẽ là quá mức cần thiết.

Lời kết

Qua bài viết này cũng giúp các bạn biết được cách làm người yêu cũ nhớ mình rồi đúng không nào! Có thể bạn sẽ đạt được sự thành công trong việc này, nhưng nhớ rằng cũng rất có thể bạn sẽ tự làm khổ mình trong quá trình tìm lại tình yêu đầy chông gai này. Nếu mục đích chính của việc khiến người cũ nhớ bạn là để trả thù, tốt hơn hết bạn nên buông tay và tiếp tục mối quan hệ khác. Chúc các bạn tìm được những tình yêu đích thực của đời mình!