Faro Ls là gì?” Đây hẳn là một khái niệm quen thuộc đối với nhiều người trong ngành song lại vô cùng lạ lẫm và mới lạ với rất nhiều người. Tuy nhiên, tại bài viết này mọi thông tin về Faro Ls sẽ được cung cấp một cách đầy đủ và chính xác nhất đến tay bạn đọc. Vì vậy đừng bỏ lỡ bất kì một câu từ nào trong nội dung bài viết vì có thể đấy chính là thông tin bạn đang tìm kiếm đấy. Và ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về phần mềm này ngay tại đây. 

Thương hiệu Faro có tốt không?

Nếu bạn còn đang phân vân, lo lắng về thương hiệu sản phẩm thì hoàn toàn có thể yên tâm vì Faro là một thương hiệu lớn đã có tên tuổi trong lĩnh vực đo đạc với quy mô trên toàn cầu. Thương hiệu Faro luôn luôn ưu tiên và đầu tư mạnh vào sự phát triển và ứng dụng của công nghệ 3D tiên tiến nhất lên những sản phẩm hay giải pháp tại lĩnh vực có liên quan. Có thể nói rằng mục tiêu chủ chốt xuyên suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp đấy là có thể tạo ra được bản quét mang hình ảnh và màu sắc chân thật nhất, đồng thời có thể đo được mọi kích thước một cách thật nhanh chóng và có độ chuẩn xác cao nhất. 

Nhờ vào những công nghệ tiên tiến, Faro đã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong ngành đo đạc và cả dịch vụ cho các ngành liên quan như là ngành sản xuất công nghiệp, ngành xây dựng, ngành sản xuất hàng tiêu dùng…

Khái niệm về Faro ls

Theo nguồn tin được cung cấp từ Faro, họ cho biết rằng Faro LS là từ viết tắt của Faro Laser Scanner Manufacturing- thuộc một trong những phần mềm được nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng trong lĩnh vực quét laser. 

Xem thêm:   Last Name là gì? Cách điền Last Name chính xác nhất

Phần mềm Faro Ls được nhà Faro cho ra mắt thị trường từ năm 2014. Sự ra mắt của sản phẩm này đã hỗ trợ được rất nhiều cho người dùng có thể dễ dàng điều khiển các dòng máy scan 3D Faro hiệu quả. Song để có thể sử dụng được sản phẩm này, người dùng sẽ cần phải có thêm một máy quét đến từ thương hiệu Faro. Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ được phép sử dụng máy quét Laser để thu về được các điểm trong không gian ba chiều. Và đặc biệt hơn nữa là bạn có thể nhận thêm những thông tin cụ thể của từng điểm trên hình như là màu sắc.  

Faro scanner hoạt động như nào?

Dựa theo nguyên tắc cơ bản thì Faro scanner sẽ hoạt động cùng máy Scan 3D để có thể tạo ra các hình ảnh 3D có tọa độ sát với thực tế nhất. Sau khi sử dụng, kết quả được hiển thị lên có thể là đa sắc  hoặc cũng có thể là đen trắng, điều này được dựa theo nhu cầu của người sử dụng. Và để có thể sử dụng được yêu cầu người dùng phải download phần mềm về máy tính.

Thông số kỹ thuật được công bố từ Faro để sử dụng cho phần mềm này là: 

  • Tên phần mềm: Faro LS
  • Hệ điều hành: Windows
  • Nhà phát hành: FARO Technologies
  • Kích thước: 7,64 MB

Phía trên đây chính là những nội dung căn bản nhất để có thể bắt đầu sử dụng Faro scanner. 

Chức năng Faro scanner đem đến

Ngay sau thời điểm Faro Scanner được cài đặt hoàn thiện trên máy tính cá nhân, bạn hoàn toàn có thể khám phá ngay lập tức những chức năng mà phần mềm mang đến và cụ thể hơn là như sau: 

  • Tiến hành điều chỉnh thiết lập cho máy scan 3D và máy quét 3D: Để có thể đảm bảo được quá trình sử dụng máy thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì việc thiết lập lại các thông số liên quan là điều không thể bỏ quên. Đối với các thông số để quét các đối tượng như là mẫu vật, đất đai, nhà cửa, công trình…sẽ được căn cứ vào loại máy mà hoàn toàn có thể căn chỉnh sao cho thiết bị đo có thể phát huy khả năng hoạt động tự động. 
  • Thêm một vài ví dụ nữa cho bạn như là máy sẽ hoạt động khi thiết bị quét xác định được đối tượng quét 3D theo yêu cầu. Khi thực hiện điều khiển máy cắt, thông qua phần mềm Faro scanner đã được cài đặt người dùng sẽ có thể trực tiếp điều khiển máy quét dựa trên nhu cầu và mong muốn của bản thân, bên cạnh đấy còn có thể thực hiện thêm nhiều chức năng khác như là xuất file dữ liệu và xử lý dữ liệu nhằm đưa đến các định dạng hình ảnh trong không gian ba chiều với độ chính xác nhất. 
  • Faro scanner còn có chức năng lưu trữ các dữ liệu đã được thực thi từ trước đấy. Các bản dữ liệu đang được lưu trữ hoặc đã được xuất bản để đáp ứng nhu cầu của người dùng đều sẽ được đảm bảo độ chính xác cao nhất. 
Xem thêm:   Edit là gì? 3 yếu tố để trở thành editor chuyên nghiệp

Có thể gỡ cài đặt Faro scanner trên máy tính không?

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng và thắc mắc rằng Faro scanner có thể xóa bỏ khi không còn nhu cầu sử dụng hay không thì một câu trả lời chắc chắn cho bạn đấy là phần mềm này hoàn toàn có thể được xóa bỏ trên thiết bị của bạn. 

Theo như nhiều chuyên gia cho biết, có thể đã có một cuộc thỏa thuận giữa hãng Faro với Windows nên phần mềm này đã được cài đặt sẵn trên hệ điều hành win 7. Từ đấy, bạn cũng nhận thấy một sự thật rằng nếu đang dùng win 7 thì cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn không cần download phần mềm này về máy nữa mà có thể giữ lại và tiếp tục tiến hành sử dụng trong công việc ngay, và nếu khi bạn không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể gỡ bỏ chúng theo cách dưới đây.

Tại hệ điều hành Windows 7, bạn sẽ tiến hành truy cập vào Panel de management † ‘Desinstaller un programme, tiếp đấy sẽ lựa chọn FARO LS trên danh sách và chọn nút “ gỡ cài đặt hoặc thay đổi” để gỡ phần mềm ra khỏi laptop vĩnh viễn.

Cập nhật mới nhất của phần mềm Faro scanner

Một lưu ý mới nhất được nhà Faro scanner gửi cho đến cho bạn cập nhật là bản được phát triển từ năm 2014 và cho đến nay chưa có thêm một bản cập nhật mới nào được gửi đến thêm. Và vì vậy, ở tại thời điểm này đã có rất nhiều những phần mềm khác tốt hơn, hiện đại hơn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và cũng có phần mềm thuộc thương hiệu Faro với những tính năng tương tự. Do đấy mà nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng Faro scanner thì có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. 

Xem thêm:   Jsol là ai? ‘Hotboy nhặt rau nổi tiếng’ với bản cover Em gái mưa

Song thêm một điều chắc chắn mà chúng tôi có thể nói cho bạn biết đấy chính là nếu như mà bạn đã có một mục đích rõ ràng cho phần mềm thì việc sử dụng Faro scanner vẫn là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý và có phần thông minh khi lựa chọn vì phần mềm có đầy đủ tính năng cần thiết có thể hỗ trợ được tối đa công năng cho người dùng, phục vụ cho công việc và mang theo vô vàn tiện ích trong quá trình đo đạc những đối tượng trong không gian ba chiều. 

Bài viết là cung cấp những thông tin được chọn lọc cẩn thận và đủ đầy nhất để có thể giải đáp hết thắc mắc cho câu hỏi “ Faro ls là gì?” và những điều cần biết xoay xung quanh phần mềm này. Mong rằng những thông tin chúng tôi mang đến hữu dụng và giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn.