Kekma Net là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, Kekma Net là gì? Kekma Net có gì mà nhiều người cho rằng đây là trang web gây sốc? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây để có cái nhìn chính xác nhất nhé!

Kekma Net Được Hiểu Là Gì?

Kekma Net là gì?

Kekma Net được biết tới là một trong những trang web có nội dung gây sốc. Đây cũng là trang web xây dựng với mục đích xúc phạm cũng như làm phiền những người mở ra xem nó. Đặc biệt, nhiều người khi xem xong đã liên tục chia sẻ các video đăng tải tại Kekma Net cho những người vô tội. Nhằm mục đích trêu chọc và quấy phá.

Hơn nữa, khi mở trang web Kekma Net ra, những gì chúng ta nhìn thấy đều là video xúc phạm gây sốc với người xem. Đặc biệt, nội dung của trang web có thể đưa ra những từ ngữ, âm thanh và hình ảnh cực kỳ đáng sợ. Nếu bạn không may mắn ấn vào  một trong những thứ đó, có thể bạn sẽ thấy được hình ảnh đáng sợ đến khủng hoảng tinh thần trong những ngày tới.

Kekma Net và sự phổ biến

Trang web gây sốc có tên Kekma Net được sử dụng nội dung viết tắt NSFL. Đây là nội dung đã và đang được lợi dụng bởi những kẻ tấn công người dùng trên nhiều nền tảng. Đặc biệt là máy chủ Discord. Lúc đầy, ngày 23 tháng 4 năm 2019, Kekma Net đã được tạo ra bởi ObokTheSecond.

Chỉ sau thời gian ngắn, trang web này đã thực sự trở nên phổ biến trong những năm 2019. Lý do bởi, những nội dung, hình ảnh của Kekma Net đã được lan truyền một cách nhanh chóng trên toàn thế giới. Nó bị lan truyền bởi một người sử dụng Reddit, đây cũng là người bạn của nhà sáng tạo ra Kekma Net.

Xem thêm:   Lâm Đồng thuộc miền nào? Lâm Đồng có gì chơi?

Tuy nhiên, kể từ những năm gần đây, từ 7/2020 thì trang web lại nổi lên đáng kể. Số lượng người truy cập trang web mỗi ngày vì sự tò mò đã tăng lên nhất định. Đặc biệt là những người đến từ cộng đồng meme thường truy cập đến trang web Kekma Net. Có nhiều người khi truy cập vào đã cảnh báo mọi người không nên vào trang web này. Tuy nhiên để thỏa mãn sự tò mò thì vẫn có hàng trăm triệu lượt truy cập vào Kekma Net mỗi ngày.

Đặc biệt, sự phổ biến của nó đã tăng lên mức đáng kể. Lý do bởi, hiện nay không chỉ có nền tảng google đăng tải những clip, video và nội dung về trang web. Mà những nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, TikTok, Twitter cũng đã và đang đăng tải những tựa đề nội dung gây sốc này. Chính vì vậy, ta có thể thấy sự lan rộng của Kekma Net cực kỳ khổng lồ. Để biết thêm chi tiết về độ lan rộng đó hãy theo dõi phần tiếp theo.

Trang Web Kekma Net Được Lan Truyền Bằng Cách Nào?

Kekma Net là một nền tảng web có tính gây sốc cực kỳ cao. Tuy nhiên, những nội dung của Kekma Net vẫn được lan truyền một cách rộng rãi trên những nền tảng xã hội.

Cộng đồng Reddit

Như chúng tôi đã nói bên trên, Kekma Net được thành lập và xây dựng ngày 23 tháng 4 năm 2019. Đây là sự xuất hiện lần đầu tiên của trang web Kekma Net có tính gây sốc này. Sau đó, có một người được biết tới là bạn thân của nhà sáng tạo ObokThe Second đã chia sẻ và đăng tải trên cộng đồng Reddit.

Reddit được biết tới là một trong những trang web mở ra nhằm cập nhật các thông tin về nhiều lĩnh vực. Trong đó phải kể tới xã hội, tin tức, giải trí,… Đặc biệt, Reddif còn có thể đăng ký thành viên một cách dễ dàng và thuận tiện đăng tải những thông tin lên trang. Chính vì vậy, những nội dung của Kekma Net được lan tỏa một cách nhanh chóng trên nền tảng này.

Xem thêm:   Đa cấp là gì? Những hiệu nhận biết để đa cấp là gì?

Nền tảng mạng xã hội Instagram, Facebook

Các nội dung trên trang web gây sốc Kekma Net còn được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội nữ Facebook, Instagram. Những nội dung của Kekma Net được đăng tải bằng cách tạo meme để trêu chọc, mua vui. Đặc biệt, nhiều người đã sử dụng hình thức like, share đường link Kekma Net cho bạn bè hoặc bất kỳ đối tượng nào trên Facebook, Instagram. Tất cả đều nhằm một mục đích là trêu chọc.

Không chỉ thế, sự lan tỏa của những nội dung trên Kekma Net đã đạt đến mức lớn. Tuy nhiên, những người tạo ra meme này trên các nền tảng MXH chỉ nói rằng “Don’t type “Kekma ga” in Google pls”. Đồng thời, những người này đã không có bất kỳ một thông tin nào khác.

Điều này cũng chính là yếu tố để tạo ra sự tò mò cho những người chưa truy cập vào trang wev gây sốc này. Họ thường tò mò và click vào đường link để thỏa mãn sự tò mò đó bằng sự chứng kiến thiết thực của mình. Chính vì vậy, nội dung từ trang web Kekma Net đã lan tỏa hết khắp các nền tảng mạng xã hội. Điều này đã khiến số đông mọi người phải khiếp sợ và mong muốn gỡ bỏ ngay lập tức. Tuy nhiên, một số nhóm người lại thấy đây là một thú vui và không có gì.

Nền tảng MXH Tik Tok

Không chỉ share các đường link về trang Kekma Net trên Facebook, Instagram mà trên nền tảng TikTok, Kekma Net được lan truyền bằng những hashtags video. Nhiều người dùng TikTok đã lan tỏa nội dung trang web Kekma Net bằng cách gắn hashtags link Kekma Net hoặc Kekma ga. Sau đó, họ sẽ cảnh báo người dùng nếu kick vào sẽ ám ảnh. Tuy nhiên, đây lại là chiêu trò khiến người xem tò mò và càng nhận về nhiều lượt truy cập.

Qua đó chúng ta có thể thấy hiện nay nền tảng mạng xã hội ngày càng được sử dụng rộng rãi. Những video clip trên Kekma Net đã bị lan truyền một cách nhanh chóng. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý của trẻ nhỏ cũng như tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với giới trẻ thì họ lại xem đây là trò đùa thú vị mà không nghĩ đến hậu quả của nó.

Xem thêm:   Bait là gì? Hé lộ những khái niệm liên quan đến bait

Nếu Bạn Lỡ Ấn Nhầm Kekma Net, Điều Gì Sẽ Xảy Ra?

Nhiều người chưa biết khi lỡ ấn vào Kekma Net thì điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin để bạn biết lí do vì sao không nên tò mò click vào nó.

Trước tiên, khi bắt đầu ấn vào trang web gây sốc Kekma Net sẽ xuất hiện một cảnh báo và yêu cầu người click phải xác minh độ tuổi. Cần xác minh đủ 18 tuổi trở lên thì bạn mới được truy cập vào trang Kekma Net. Ngay sau đó, đập vào mắt bạn là một cảnh tượng với nội dung kinh dị, tởm lợm. Đó là một bức ảnh đầy máu xuất hiện ở vị trí trung tâm khi người đàn ông đang ngồi xổm tại bồn tắm. Đồng thời, anh ta có hành động vô cùng kỳ lạ.

Bên cạnh đó, một nội dung cũng không khỏi ám ảnh cho người xem chính là một hình ảnh có hình thức nhấp nháy. Bên trong hình ảnh này chính là con chó bị tra tấn dã man, tàn bạo. Không chỉ có hình ảnh mà còn có cả âm thanh cực kỳ đáng sợ, âm thanh người hét với cỡ âm lớn.

Đặc biệt, khi đóng trang web Kekma Net lại, bạn sẽ phải xác nhận một lần nữa. Điều này gây mất khá nhiều thời gian cho việc đóng lại trang web.

Trang Web Kekma Net Có An Toàn, Phù Hợp Không?

Vừa rồi, chúng tôi đã đề cập những hình ảnh, vấn đề khi bạn mở trang web Kekma Net. Chắc chắn rằng, đây là một trong những trang web không an toàn. Đặc biệt, nếu bạn là người có chứng sợ máu hay sợ những cảnh máu me tàn bạo thì không nên mở trang web này. Vì những video đó có thể gây ức chế và khiến bạn không chịu nổi.

Đặc biệt là với trẻ nhỏ, người lớn tuổi thì không nên truy cập vào trang web này. Nó có thể gây ảnh hưởng tâm lý mức nặng nhất cho trẻ em và người già. Chính vì vậy, đây được đánh giá là một trang web thô tục, kinh tởm và gây ám ảnh cho người xem.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn thiết thực hơn về Kekma Net. Đừng click vào nó nếu như bạn không muốn thấy những hình phản cảm và gây chấn thương tâm lý.