Thời Gian Đăng Ký Còn Lại :

02
Ngày
05
Giờ
16
Phút
16
Giây

Làm Thế Nào Để Lãnh Đạo Và Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên Của Bạn - Mà Không Cần Bạn Phải Là Chuyên Gia

From: Lan Bercu
Re: Làm thế nào bạn chỉ cần dành ra hơn 30 phút một ngày và ngay lập tức bạn sẽ trở thành một người Lãnh Đạo Tuyệt Vời và Truyền Cảm Hứng  cho nhân viên làm việc hết mình vì công ty ?

Bạn thân mến,

Hơn 70% những người đang quản lý , lãnh đạo một đội nhóm hay một công ty đều chưa lãnh đạo và chưa biết cách tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên của mình.

Sự thật là, tương lai doanh nghiệp phụ thuộc và năng lực lãnh đạo của bạn. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao rất nhiều doanh nghiệp, công ty, đội nhóm bị tan vỡ? Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không biết làm thế nào, để nhân viên chiến đấu hết mình, làm việc với hơn 100% khả năng, cống hiến cho doanh nghiệp ?

Một Số Vấn Đề Bạn Có Thể Gặp Phải :

 • Nhân viên thường xuyên không hoàn thành nhiệm vụ
 • Khi bạn giám sát, có mặt, nhân viên sẽ làm việc vô cùng tuyệt vời. Nhưng khi không có bạn thì mọi chuyện sụp đổ hoàn toàn.
 • Bạn nói nhân viên đôi khi không nghe, thiếu thiện cảm, thậm chí không tin tưởng vào bạn
 • Nhân viên làm việc uể oải, thiếu sức sống, thiếu động lực làm việc, làm việc trì trệ
 •  Không ảnh hưởng được nhân viên, đối tác và những người xung quanh, tiếng nói không được coi trọng.
 • Không thuyết phục được đối tác trên bàn đàm phán - Bạn dễ bị thuyết phục hơn là thuyết phục được người khác.

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí ( giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả ) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết… Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.


Quy Trình Lãnh ĐạoTruyền Cảm Hứng Tuyệt Vời Nhất Mà Bạn Từng Thấy


Bạn có thể ra ngoài kia và tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về lãnh đạo, quản lý và dành NHIỀU GIỜ phỏng vấn những chuyên gia trong ngành, và dành rất nhiều năm tham gia lãnh đạo để có thể trở thành một người lãnh đạo và truyền cảm hứng tuyệt vời như những gì tôi sắp chia sẻ với bạn…

Hoặc
Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ trong khóa học và chỉ cần hơn 30 phút mỗi ngày và bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và truyền cảm hứng tốt nhất cho nhân viên ngay sau đó.

Khóa học tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi: LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG

Nó là khóa học đào tạo bạn về lãnh đạo và truyền cảm hứng theo chiến lược hiệu quả nhất được chắt lọc từ hàng trăm chuyên gia lãnh đạo và truyền cảm hứng tốt nhất thế giới . Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về lãnh đạo và truyền cảm hứng mà bạn từng thấy.


Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng…


  • Khám phá các nguồn xây dựng sức mạnh ảnh hưởng.
  • Hiểu não để điều khiển cảm xúc bản thân và ảnh hưởng cảm xúc người khác.
  • Áp dụng kỹ thuật ảnh hưởng cảm xúc để truyền lửa, khơi gợi và kêu gọi hành động.
  • Chuyển hóa người khác từ phản kháng sang đồng thuận.
  • Truyền lửa & tạo động lực cho nhân viên.
  • Áp dụng 15 kỹ thuật ảnh hưởng & thuyết phục trong quản lý, lãnh đạo, marketing và bán hàng.
  • Xây dựng lòng tin, uy tín và phát triển những mối tương tác thành mối quan hệ kinh doanh.
  • Sáng tác những thông điệp, nội dung gây ảnh hưởng trên mạng online và tương tác offline.
  • Xây dựng hình mẫu cho tổ chức, cộng đồng để tạo ảnh hưởng vĩ mô.
  • Vạch ra kế hoạch ảnh hưởng và áp dụng ngay cho công việc kinh doanh.

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Khóa Học Này


Tôi đã có kinh nghiệm 20 năm trong vai trò là người chủ doanh nghiệp và lãnh đạo. Tôi đã đào tạo về chủ đề này cho các tập đoàn lớn trên thế giới từ Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á...Tôi đã được tư vấn bởi những người lãnh đạo những doanh nghiệp lớn, đọc những tài liệu liên quan đến lãnh đạo hiện có, sau đó tôi thêm vào những trải nghiệm 20 năm của chính mình và tạo ra một khóa học tuyệt vời này.

Đừng để con số hơn 30 phút một ngày làm bạn nhận định sai về khóa học này. Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất bạn có thể làm ngay để lãnh đạo doanh nghiệp của bạn để tăng gấp đôi lợi nhuận cho bạn.

Đây thực sự là điều tốt nhất về Lãnh Đạo và Truyền Cảm Hứng hiện tại. Những kiến thức trong khóa học này Đơn Giản và thực sự Nhanh Chóng triển khai ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn.


Muốn Thành Công, Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công


Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc khi bạn lãnh đạo một doanh nghiệp mà bạn không đưa doanh nghiệp của bạn đi lên thậm chí còn bị tụt lùi .

Hãy tưởng tượng điều này :

 • Bạn sẽ dễ dàng LÃNH ĐẠO VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG cho nhân viên một cách hiệu quả.
 • Bạn có ảnh hưởng to lớn với toàn bộ nhân viên, đối tác, cổ động, khách hàng..họ tin bạn, yêu bạn..
 • Bạn sẽ có được kinh nghiệm 20 năm lãnh đạo của tôi chỉ thông qua khóa học này
 • Dễ dàng tạo ra quy trình lãnh đạo thu hút thậm chí bạn không phải là một chuyên gia
 • Chạm được đến chính xác những tâm lý của nhân viên để bạn lãnh đạo một cách tốt nhất

Đây Là Những Bằng Chứng Thực Tế

Cô Lan Bercu là một diễn giả đẳng cấp quốc tế. Cô đã đưa ra những chiến lược áp dụng và giải phóng tư duy mà những luật sư như chúng tôi đã cạn kiệt ý tưởng. Cô thật tuyệt vời!

Ted Colquett - Chủ Tịch Luật Sư Đoàn Tố Tụng Hoa Kỳ

Là chủ tịch chương trình giáo dục của SHRM Atlanta, tôi được vinh dự bình chọn và mời diễn giả cho Hội Nghị 2015. Lần này tôi lại càng tự tin khi bình chọn và mời cô Lan Bercu. Quan điểm, sự hiểu biết rất tinh tế, các kỹ năng ứng dụng mà cô truyền đạt cực kỳ chuẩn và đầy tính hành động và ứng dụng cho công việc. Cô còn lồng vào những sự khác và giống nhau giữa văn hóa của người châu Á và châu Mỹ La Tinh, liên hệ đến hành vi trong xã hội và nơi làm việc. Các buổi thuyết trình của cô đông nghẹt người tham dự. Cám ơn cô Lan! Cô là một diễn giả tuyệt vời!

Jose de la Cruz, Giám Đốc Nhân Sự, Chủ Tịch SHRM Atlanta Hoa Kỳ

Cô Lan được chọn huấn luyện và đào tạo lãnh đạo cho Bayer Toàn Cầu và Bayer Việt Nam. Cô là một partner cùng đồng hành với sự phát triển của Bayer. Cô rất thông suốt về văn hóa Việt Nam và văn hóa thế giới. Cô xây dựng tình cảm khắn khít với học viên và được nể trọng. Cô có long cam kết cao độ, kỹ năng truyền đạt xuất sắc và trái tim của một người thầy giáo. Những chương trình của cô rất hiểu quả và luôn được yêu cầu.

Nguyễn Thanh Hương, Giám Đốc Nhân Sự Bayer

Bộ phận của chúng tôi thật yêu thích lớp học của cô Lan. Cô đã chia sẻ những yếu tố chủ chốt trong việc chăm sóc khách hang để đạt đỉnh cao xuất sắc. Cô cũng đem vào những ví dụ ở Việt Nam trong những cuộc thảo luận. Thật sự, tôi cảm thấy lớp học đầy bổ ích và hiệu quả. Tôi đang dự kiến sẽ phát triển lớp học này cho bộ phận Dịch Vụ Cung Ứng của Intel.

Vincent Giap Saw, Giám Đốc Dịch Vụ INTEL


CẢNH BÁO: Có Thể Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm


Tôi đã từng bị mất đối tác, mất khách hàng, mất nhà đầu tư, mất nhân viên chỉ vì... lãnh đạo theo bản năng..Có thể bạn cũng sẽ mắc phải sai lầm giống như tôi.

Tôi không hiểu được, làm thế nào để ảnh hưởng họ, thu phục họ. Làm cho họ tin mình, thích mình và yêu mình..Nếu bạn sở hữu được ảnh hưởng và thuyết phục..bạn có thể đạt được bất kỳ điều gì mà bạn muốn..bạn sẽ thấy rằng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến nhiều hơn, cơ hội sẽ đến nhiều hơn.

Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc. Những gì tôi chuẩn chia sẻ với bạn trong khóa học này nó đã được kiểm chứng bởi những lãnh đạo hàng đầu trên thế giới mà tôi đã từng đào tạo.

Chi Phí Cho Khóa Học Này Là Bao Nhiêu ?

Tôi có một câu hỏi nhanh dành cho bạn ? Bạn sẽ đầu tư bao nhiêu để có thể dễ dàng ảnh hưởng, thuyết phục và lãnh đạo được nhân viên, đối tác, khách hàng..hay bất kỳ ai bạn gặp ? Bạn sẽ đầu tư bao nhiêu ?

Tôi đã từng ước rằng, giá như tôi biết những điều này 20 năm về trước. Tôi sẽ không phải mò mẫm tìm đường, tránh được những thất bại..và tiến đến thành công nhanh hơn. Nếu như 20 năm về trước, có ai đó dạy tôi những điều này và họ nói : " Lan, cô cần phải trả 5000$ để học được những điều này ". Tôi sẽ nói : Tôi Đồng Ý.

Tất nhiên, tôi biết rằng đó là mức giá cao đối với bạn. Nhưng đó là giá trị thật của khóa học này. Tôi chuẩn bị chia sẻ với bạn những điều thậm chí còn đáng giá hơn cả 5000$.

Thông thường, với một chương trình đào tạo tương tự như vậy ở nước ngoài, cho các tập đoàn, tôi sẽ thu 2000$, khoảng 46.000.000VNĐ. 

Nhưng đây là lần đầu tiên, tôi trở về Việt Nam và tổ chức lớp học này. Tôi muốn có ưu đãi dành cho bạn.

Bạn không cần phải chi trả 2000$, cũng không phải đi ra nước ngoài học cùng tôi. Đây là mức giá ưu đãi nhất, dành cho những bạn đăng ký ngay bây giờ.

Giá Thông Thường : 46.000.000VNĐ

Giá Hôm Nay : 19.500.000Đ/1 Người & 35.000.000Đ/2 Người

Tôi Không Muốn Bạn Hiểu Lầm ?

Khoan đã! Bạn đừng hiểu lầm rằng khóa học này, giống như những khóa đào tạo khác. 

Trong 3 ngày học, tôi sẽ đưa cho bạn kinh nghiệm 20 năm làm lãnh đạo, để bạn biết những gì nên làm, những gì không nên làm.

3 ngày học trực tiếp cùng với nhau, từ 9h sáng cho đến 9h tối, tôi sẽ cùng bạn thực hành, mổ sẻ những vấn đề bạn đang gặp phải. Chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết vấn đề đó.

Có thể bạn tự hỏi :  Nếu vậy thì nó có khác gì với các khóa học khác ở ngoài kia ? Tôi muốn nói rằng, đây là khóa học, tôi giúp bạn đạt kết quả.  Không chỉ 3 ngày học, tôi sẽ còn 30 ngày nữa tiếp tục đồng hành cùng bạn sau khóa học. Chúng ta sẽ cùng nhau tham gia vào một Group, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận, trao đổi, chia sẻ tài liệu và tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Sau 30 ngày đó, tôi sẽ có 1 buổi Coaching 1-1 với bạn trong vòng nửa ngày. Tôi sẽ hỏi bạn về tình hình hiện tại, những gì bạn đã áp dụng được, những gì chưa. Bạn đang gặp vấn đề gì.

Trong nửa ngày làm việc tập trung, tôi sẽ giúp bạn thông suốt, giải quyết vấn đề và đưa ra đường hướng, chiến lược mới cho doanh nghiệp của bạn.

Tôi Giúp Bạn Đạt Kết Quả! Tôi Giúp Bạn Đạt Kết Quả Thực Sự !

Hotline : 016 9516 9569  - Copyright 2017 - Công ty cổ phần đầu tư và giáo dục MAS