Michael Bolduc là bậc thầy về tối ưu năng lực cá nhân và phát triển doanh nghiệp, huấn luyện viên coaching hàng đầu thế giới

Michael Bolduc là một Guru trong lĩnh vực phát triển hiệu suất cá nhân và Tâm Lý Học Thay Đổi. Ông là người bạn thân đồng hành,  đã từng dạy chung nhiều khoá học cùng huyền thoại kinh doanh Brian Tracy.

Ông là một trong những triệu phú tự thân xuất chúng, từ con số không và trở thành đa triệu phú trong vỏn vẹn chỉ 3,5 năm.
Hiện tại, Michael đang sở hữu cho mình  7 doanh nghiệp tạo ra con số nhiều triệu đô la lợi nhuận hàng năm.

Michael nhanh chóng lọt vào top những huấn luyện viên coaching giỏi nhất thế giới về  lĩnh vực tối ưu năng lực cá nhân và phát triển doanh nghiệp bởi những thành tựu và tài năng ưu tú của mình.

Ông còn là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng, trong đó có những cuốn thuộc hàng Best Seller và được dịch ra hàng chục ngôn ngữ khác nhau.

Khi nhắc đến Michael Bolduc, các học viên đều trầm trồ dành cho ông một sự ngưỡng mộ sâu sắc và nể phục bởi tài năng của người đàn ông này.

"Michael là người bạn mà tôi rất tự hào mỗi khi nhắc đến. Anh ấy có một năng lực mạnh mẽ mà khó ai có được. Anh cũng là người duy nhất được cấp phép dạy các khoá học chuyên sâu của tôi trên toàn thế giới, anh cũng đã cùng tôi diễn thuyết trên nhiều quốc gia khác nhau."

Brian Tracy - Huyền thoại kinh doanh, Guru số 1 về tối ưu hoá hiệu suất làm việc

Brian Tracy nói gì về người bạn thân của mình

Michael Bolduc là người bạn thân đặc biệt "Ông vua hiệu suất" Brian Tracy. Chính Brian Tracy cũng phải ngạc nhiên về tốc độ thành công và khả năng vượt trội về người bạn này.

Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình theo tốc độ đáng kinh ngạc, Michael sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Michael Bolduc đã cùng Brian Tracy diễn thuyết trên nhiều quốc gia trong nhiều năm qua, nổi tiếng nhất là khoá học để đời "Maximum Achievement". Ông là người duy nhất được cấp phép giảng dạy các khoá chuyên sâu của Brian Tracy.

Ngoài chuyên môn về phát triển hiệu suất con người và công việc kinh doanh, Michael còn là một bậc thầy về NLP, điều phối cảm xúc và am hiểu tâm lý khách hàng. 

Hiện nay, Michael thường xuyên được mời diễn thuyết tại các chương trình nổi tiếng cùng những Guru hàng đầu trên khắp thế giới.

Câu chuyện cuộc đời đầy cảm hứng và triết lý sống tuyệt vời của Michael Bolduc

Cuộc đời của Michael là một câu chuyện vươn lên đỉnh thành công từ vực thẳm đáng ngưỡng mộ. Câu chuyện dưới đây về Michael có thể gây sốc cho bạn.

Cha của Michael đã giết chết mẹ của ông khi ông lên 7 tuổi. Bị tổn thương sâu sắc bởi sự kiện này, ông đã bị mắc kẹt trong trạng thái phản ứng, bị tê liệt bởi sự sợ hãi và bị ám ảnh trong suốt những năm tháng thơ ấu. Điều này khiến ông gặp rắc rối và khó khăn. Bài phát biểu của Michael thậm chí tệ đến mức câu nào ông ấy cũng nói lắp bắp không nên lời.

Mãi cho đến khi Michael nhận được sự huấn luyện trực tiếp 1 kèm 1 từ “bậc thầy thành công” của Thế giới mà Michael đã khám phá ra sự thật sau đây: Đó không phải là những sự kiện xác định cuộc đời của con, mà là ý nghĩa do con tự tạo ra”.

Michael đã biến đổi quá khứ của mình bằng cách tạo ra một quyền năng nâng 

cao, cho phép ông ta sống trong một trạng thái tuyệt vời cho dù bất kỳ điều gì xảy ra. Ông chữa khỏi vấn đề nói lắp của mình và sau đó biến giấc mơ thành hiện thực.

Liên Hệ

Tầng 10, Tòa nhà 105 Láng Hạ - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0943 045 665

Giới thiệu Michael Bolduc