Năng lượng bovis là gì? 8 ứng dụng của năng lượng bovis

Bạn đang xem bài viết Năng lượng bovis là gì? 8 ứng dụng của năng lượng bovis tại Mas.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Năng lượng bovis, hay còn được biết đến với tên gọi năng lượng sinh học, là một khái niệm trong lĩnh vực y học cổ truyền và tâm linh. Được cho là một dạng năng lượng tồn tại trong mọi sinh vật, năng lượng bovis có khả năng tác động đến sự tối ưu hóa và cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Theo những người theo đuổi và tìm hiểu về năng lượng bovis, nó có thể tồn tại trong nước, thực phẩm và không khí, và có khả năng kiểm soát, điều chỉnh những luồng năng lượng trong cơ thể con người. Năng lượng bovis cũng được cho là có khả năng tác động đến môi trường và mang lại sức khỏe cho con người.

Có nhiều cách để sử dụng năng lượng bovis trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là 8 ứng dụng của năng lượng bovis mà mọi người có thể áp dụng:

1. Sử dụng năng lượng bovis để cân bằng và điều hòa cơ thể: Một số phương pháp như Reiki, trị liệu bằng năng lượng và dưỡng sinh có thể giúp tăng cường năng lượng bovis trong cơ thể, từ đó giúp cải thiện sức khỏe và tăng sự cân bằng tinh thần.

2. Làm sạch năng lượng xấu: Năng lượng bovis có thể được sử dụng để loại bỏ những năng lượng tiêu cực, như stress, lo lắng và căng thẳng, từ cơ thể.

3. Cải thiện chất lượng không khí: Sử dụng các phương pháp như đốt hương thảo, sử dụng tinh dầu hoặc đèn muỗi để tạo ra không khí sạch và cân bằng năng lượng trong không gian sống.

4. Hỗ trợ trong việc chữa bệnh: Năng lượng bovis có thể được sử dụng như một phương pháp bổ trợ trong quá trình điều trị bệnh, để cân bằng và tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng cường quá trình tự chữa lành.

5. Tăng sự tập trung và tăng cường trí nhớ: Sử dụng năng lượng bovis để làm sạch tâm trí và tăng cường sự tập trung và trí nhớ.

6. Tạo ra không gian sống thoải mái và hài hòa: Sử dụng năng lượng bovis để cân bằng và làm sạch không gian sống, qua đó mang lại cảm giác thoải mái và hài hòa cho người sử dụng.

7. Hỗ trợ trong việc đạt được mục tiêu: Sử dụng năng lượng bovis để tạo ra môi trường tích cực và cân bằng năng lượng, giúp con người đạt được mục tiêu của mình và tiếp cận với tiềm năng của bản thân.

8. Tăng cường sự sáng tạo và năng lực tư duy: Năng lượng bovis có thể được sử dụng để tăng cường sự sáng tạo và năng lực tư duy, giúp con người thể hiện ý tưởng và khám phá tiềm năng sáng tạo của mình.

Với những ứng dụng đa dạng và tiềm năng, năng lượng bovis đang ngày càng được quan tâm và tìm hiểu sâu rộng trong cộng đồng y học và tâm linh. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thêm kiến thức về năng lượng bovis và cách sử dụng nó để đạt được sự cân bằng và sức khỏe tốt.

Năng lượng bovis từ lâu đã được ứng dụng nhiều trong sức khỏe lẫn phong thủy. Nhiều người còn dựa vào năng lượng này để đánh giá nhiều yếu tố. Cùng Mas.edu.vn tìm câu trả lời cho câu hỏi năng lượng bovis là gì nhé.

Năng lượng bovis là gì?

Năng lượng bovis là bộ môn được phối hợp giữa địa chất học và sinh học. Năng lượng bovis còn có tên gọi khác là năng lượng địa sinh học. Địa sinh học là bộ môn nghiên cứu về những tác động của trái đất dưới mọi hình dạng của nó lên sự sống.

Năng lượng bovis là gì? 8 ứng dụng của năng lượng bovis

Tất cả mọi sinh vật tồn tại trên trái đất đều chịu tác động của năng lượng bovis. Năng lượng bovis được hình thành dựa trên nguyên lý bức xạ bao gồm mạch nước, khoáng sản, động vật, con người,…

Chỉ số bovis là gì?

Chỉ số bovis là gì?

Chỉ số bovis là chỉ số sức sống dùng để đo năng lượng sinh học của con người, động thực vật hay địa sinh học. Chỉ số này được các nhà nghiên cứu năng lượng hoặc cảm xạ học trên thế giới thường xuyên sử dụng.

Xem thêm:   Giá Trị Bản Thân Là Gì? Cách Xác Định & Sống Cuộc Đời Thật Ý Nghĩa

Nhờ chỉ số bovis, các nhà nghiên cứu có thể đánh giá được độ tốt xấu của đất. Đất có giá trị lớn hơn 6.500 bovis là đất tốt và ngược lại. Chỉ số bovis rất cần thiết bởi nó có thể sẽ ảnh hưởng đến phong thủy khi bạn thi công nhà phố.

Lịch sử, nguồn gốc chỉ số bovis là gì?

Sự hình thành của chỉ số bovis

Chỉ số bovis là chỉ số được lấy theo tên của nhà vật lý học người Pháp là André Bovis (1871-1947), sau đó được tinh chế bởi André Simoneton.

André Bovis không chỉ là nhà vật lý nổi tiếng mà còn là một nhà cảm xạ. Ông là một nhà năng lượng cảm ứng giỏi của thế kỷ 20. Ông đã đưa ra chỉ số này trong khi tiến hành khảo sát kim tự tháp Ai Cập trong những năm 1930.

Sự hình thành của chỉ số bovis

Bovis được áp dụng rộng rãi vào thế kỷ 19 và 20 như một chỉ số cơ bản

Chỉ số đo năng lượng của địa sinh học được lấy từ 0 đến 20.000 đơn vị bovis. Chỉ số đo năng lượng của người, động vật được tính từ 0 đến 400.000 đơn vị bovis.

Bước sang thế kỷ 21 chỉ số đã có sự thay đổi lớn

Các chuyên gia cảm xạ học của nhiều nước trên thế giới như Balan, Bỉ, Đức, Mỹ,… Đã nghiên cứu năng lượng sinh học trên hàng triệu con người. Họ nhận thấy rằng chỉ số đo năng lượng sinh học ở người cần áp dụng từ 0 đến 100.000 đơn vị bovis.

Trong một số trường hợp khi cơ thể có năng lượng đặc biệt. Chỉ số bovis này có thể được sử dụng từ 0 đến 1.000.000 đơn vị bovis. Với những nơi có năng lượng địa sinh học đặc biệt, người ta sẽ lấy chỉ số đo từ 0 đến vô cực.

Trong quá khứ chỉ bovis được đo thế nào?

Chỉ số bovis được dùng để đo sức khỏe và sức sống tự nhiên của vật thể hữu cơ. Đồng thời, chỉ số bovis để đo năng lượng tự nhiên, sóng dao động của quả đất. Các loại năng lượng này được gọi là “Biophoton – Phân tử ánh sáng mắt không nhìn thấy được”.

Trong quá khứ chỉ bovis được đo thế nào?

Năng lượng tự nhiên rất cần thiết để duy trì sự sống trên trái đất. Muốn đo được chính xác bằng trực giác, người đó phải vô thức hoàn toàn.

Các nhà cảm nhận năng lượng đã thực hiện một phương pháp rất hiệu quả đó là phương pháp lập trình hệ thống cảm nhận năng lượng chính xác tối đa. Có thể nói, năng lượng tự nhiên thường được đo bởi những người có khả năng đặc biệt bẩm sinh hoặc “mài dũa” công phu mới có được.

Hiện nay ở Việt Nam, chỉ số bovis được đo ra sao?

Ở Việt Nam chỉ có vài máy móc đo chỉ số bovis trực tiếp. Giá máy các máy này thường rất đắt. Tuy nhiên vẫn có cách đo chỉ số bovis gián tiếp thật đơn giản với chi phí thấp.

Hiện nay chúng ta cũng có cách đo chỉ số bovis cho con người và vật chất khác. Người ta dùng các phương tiện khác như dùng con lắc, cảm xạ đồ,… Dựa vào đó mà luận tính ra chỉ số bovis một cách dễ dàng và đỡ tốn nhiều chi phí mua máy móc.

Quy ước khi đo chỉ số bovis về năng lượng địa sinh học

Quy ước khi đo chỉ số bovis về năng lượng địa sinh học đó là:

 • Chỉ số bovis được quy định từ 0 đến vô cực.
 • Trái đất tạo ra năng lượng từ 7.000 bovis đến 18.000 bovis.
 • Quy ước thông dụng từ 0.000  đến 20.000 bovis. Tuy nhiên, luôn có một vài nơi đặc biệt có chỉ số rất cao.
 • Chỉ số trung bình là 6.500 bovis.
 • Trên 6.500 bovis là Dương tính (Tốt).
 • Dưới 6.500 bovis là Âm tính (Xấu).
 • Môi trường tốt luôn luôn có chỉ số dao động từ 6.500 bovis đến 9.000 bovis.
 • Mức độ tối thiểu cho sự sống của con người từ 8.000 bovis đến 10.000 bovis.

Ứng dụng của năng lượng bovis là gì?

Trong sức khỏe

Ứng dụng của năng lượng bovis trong sức khỏe bao gồm:

 • 0.000 đến 1.000: Bệnh ngặt nghèo.
 • 1.000 đến 3.000: Bệnh rất nặng, nhiều cơ quan, tạng phủ bị bệnh nặng.
 • 3.000 đến 5.000: Bệnh hơi nặng. Một vài cơ quan, tạng phủ bệnh trung bình.
 • 5.000 đến 6.500: Bệnh nhẹ, nhiều cơ quan, tạng phủ suy.
 • 6.500 đến 8.000: Sức khỏe bình thường, vài cơ quan, tạng phủ suy.
 • 8.000 đến 10.000: Sức khỏe khá, tốt.
 • 10.000 đến 14.000: Sức khỏe rất tốt.
 • 14.000 trở lên: Sức khỏe dồi dào.

Một người khỏe trung bình phát ra 10.000 – 15.000 bovis. Nhưng nếu luyện tập thể thao thì chỉ số bovis có thể lên tối đa 40.000.

Trong phong thuỷ hiện đại

Chỉ số bovis đóng vai trò quan trọng trong phong thủy hiện đại. Các nhà phong thủy sẽ dựa vào chỉ số này để xác định nguồn năng lượng tốt hay xấu. Phong thủy hiện đại hay còn gọi là năng lượng phong thủy. Năng lượng này định lượng hóa các yếu tố tác động về “Thiên Nhân Địa” xét từng con người riêng biệt.

Xem thêm:   Khu Du Lịch Đại Nam - Điểm Đến Văn Khoá Cực Hùng Vĩ Khi Du Lịch

Trong phong thuỷ hiện đại

Con người sống trên trái đất sẽ hấp thụ và hòa đồng các yếu tố khác nhau từ:

 • Các yếu tố tự nhiên: Các địa khí là năng lượng của đất hay các dòng sóng trong đất. Các thiên khí là tia vũ trụ, tương tác của mặt trời, mặt trăng và cả dãy ngân hà,…
 • Các yếu tố ô nhiễm từ con người: Ô nhiễm không khí, tiếng ồn, bức xạ từ điện, điện từ,…

Mỗi cá nhân sẽ có một sóng rung động riêng biệt với dạng sóng, tần số, cường độ khác nhau. Chỉ số bovis hay chỉ số cảm xạ sẽ cho các nhà phong thủy biết được đâu là nguồn năng lượng xấu để từ đó có sự hóa giải phù hợp.

Trong việc xác định thế đất

Chỉ số bovis quyết định chất lượng của đất. Năng lượng bovis càng cao thì đất càng được đánh giá cao. Đất tốt không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có lợi cho cả trí tuệ.

Nhờ khảo sát trên nhiều vùng lãnh thổ trải dài từ châu Âu sang châu Á. Các nhà nghiên cứu đã thu được kết quả thực nghiệm như sau:

 • Những vùng đất dùng để xây cung điện, nhà thờ, chùa đều có chỉ số bovis cao 18.000 đến 20.000.
 • Những nơi xây dựng kho chứa lương thực, của cải dành cho vua chúa thường có chỉ số bovis trong khoảng 16.000 đến 18.000.

Ứng dụng này của bovis được rất nhiều gia chủ quan tâm khi thi công biệt thự hoặc nhà phố cao cấp. Bởi chỉ số bovis sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kinh doanh của họ.

Trong thi công nhà ở và công trình

Trong thi công nhà ở và công trình, các chỉ số bovis tương ứng như sau:

 • Tử khí cao, xấu thê thảm, ảnh hưởng đến cuộc sống như bệnh ngặt nghèo, có chết chóc, phá sản là từ 0.000 đến 1.000 bovis.
 • Có tử khí, rất xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống như bệnh rất nặng, gia đình luôn luôn bất an, có thể ly tán, thất bại to là từ 1.000 đến 3.000 bovis.
 • Âm khí nặng, xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống như bệnh nặng, gia đình thường bất hòa. Công danh sự nghiệp dễ thất bại, dễ mang nợ, có việc liên quan đến pháp luật là từ 3.000 đến 5.000 bovis.
 • Âm khí nhẹ, hơi xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống như bệnh nhẹ, cảm thấy không khỏe nhưng đi khám thì không có bệnh. Công danh sự nghiệp gặp khó khăn là từ 5.000 đến 6.500 bovis.
 • Sinh khí khá tốt, sức khỏe bình thường, gia đình yên ổn. Công danh sự nghiệp thành công nhỏ là từ 6.500 đến 8.000 bovis.
 • Sinh khí khá cao, tốt, sức khỏe tốt, gia đình yên vui. Công danh sự nghiệp thành công trung bình là từ 8.000 đến 10.000 bovis.
 • Sinh khí cao, sức khỏe rất tốt, gia đình hạnh phúc. Công danh sự nghiệp dễ thành công là từ 10.000 đến 14.000 bovis.
 • Sinh khí rất cao, sức khỏe dồi dào, gia đình rất hạnh phúc. Công danh sự nghiệp dễ thành công là từ 14.000 đến 18.000 bovis.
 • Từ 18.000 bovis trở lên thì sinh khí thượng đẳng. Sức khỏe, gia đình, công danh sự nghiệp như ý.

Trong thi công nhà ở và công trình

Trong trang trí, thiết kế nội thất

Quy ước năng lượng địa sinh học bovis cho vật trang trí thiết kế nội thất bao gồm:

 • 0.000 – 3.000: Âm khí rất nặng.
 • 3.000 – 5.000: Âm khí nặng.
 • 5.000 – <6.500: Âm khí nhẹ.
 • 6.500 – 8.000: Năng lượng khá.
 • 8.000 – 10.000: Năng lượng tốt.
 • 10.000 – 14.000: Năng lượng rất tốt, có thể hỗ trợ cho sức khỏe.
 • Nhỏ hơn 14.000: Năng lượng dồi dào, hỗ trợ tốt cho sức khỏe.

Trong nước

Ứng dụng của năng lượng bovis trong nước bao gồm:

 • 0.000 đến 3.000: Nước rất độc.
 • 3.000 đến 5.000: Nước có độc vừa phải.
 • 5.000 đến dưới 6.500: Nước kém chất lượng, dùng để tưới cây hoặc giặt rửa.
 • 6.500 đến 8.000: Nước có chất lượng khá tốt, có thể nấu ăn, uống được.
 • 8.000 đến 10.000: Nước có chất lượng tốt, uống được.
 • 10.000 đến 14.000: Nước có chất lượng rất tốt.
 • 14.000 trở lên: Nước có chất lượng từ rất tốt đến tinh khiết.

Trong nước

Trong thực phẩm

Ứng dụng của năng lượng bovis trong thực phẩm bao gồm:

 • 0.000 đến 3.000: Thực phẩm rất độc.
 • 3.000 đến 5.000: Thực phẩm có độc.
 • 5.000 đến dưới 6.500: Thực phẩm chất lượng kém.
 • 6.500 đến 8.000: Thực phẩm có chất lượng khá.
 • 8.000 đến 10.000: Thực phẩm có chất lượng tốt.
 • 10.000 đến 14.000: Thực phẩm có chất lượng rất tốt.
 • 14.000 trở lên: Thực phẩm có chất lượng rất tốt, giàu dinh dưỡng.
Xem thêm:   Thơ Nguyễn là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của ‘thánh nữ’ YouTube

Không dùng thực phẩm có chỉ số bovis dưới 6.500. Đối với thực phẩm trộn lẫn nhau như bột dinh dưỡng, sữa,… Nên chọn thứ có chỉ số bovis 10.000 trở lên.

Trong thuốc

Ứng dụng của năng lượng bovis trong thuốc bao gồm:

 • 0.000 đến 3.000: Thuốc đã hết phẩm chất.
 • 3.000 đến 5.000: Thuốc còn rất ít phẩm chất.
 • 5.000 đến dưới 6.500: Thuốc kém phẩm chất.
 • 6.500 đến 8.000: Thuốc có phẩm chất khá.
 • 8.000 đến 10.000: Thuốc có phẩm chất tốt.
 • 10.000 đến 14.000: Thuốc có phẩm chất rất tốt.
 • 14.000 trở lên: Thuốc có phẩm chất hảo hạng, hiệu quả trị bệnh cao.

Quy ước chỉ số bovis về phẩm chất thuốc ở đây có tính tham khảo. Nếu bạn không phải chuyên môn về ngành dược thì không được quyết định phẩm chất thuốc.

Mong rằng từ những thông tin về năng lượng bovis là gì trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Bên cạnh đó, biết thêm ứng dụng của năng lượng bovis là gì trong tự nhiên cũng như đời sống. Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin thú vị thì đừng quên theo dõi Mas.edu.vn nhé.

Tổng kết lại về chủ đề “Năng lượng Bovis là gì? 8 ứng dụng của năng lượng Bovis” chúng ta có thể nhận thấy rằng năng lượng Bovis là một khái niệm được đặt ra để mô tả mức độ năng lượng hay sức sống của một vật thể hay một vùng không gian nhất định. Được đo đạc bằng đơn vị đo là “đơn vị Bovis” (Bovis Unit), năng lượng Bovis được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối với các ứng dụng của năng lượng Bovis, chúng ta có thể kể đến tám mục đích chính.

Thứ nhất, trong lĩnh vực y học và chăm sóc sức khỏe, năng lượng Bovis được sử dụng để đánh giá mức độ năng lượng của cơ thể và điều chỉnh cân bằng năng lượng trong cơ thể. Nó có thể được áp dụng trong việc chẩn đoán bệnh, giúp tăng cường quá trình hồi phục sau phẫu thuật, và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Thứ hai, năng lượng Bovis cũng được áp dụng trong lĩnh vực năng lượng và môi trường. Nó có thể được sử dụng để đo mức độ năng lượng của một nơi cụ thể và tạo ra một môi trường sống tích cực và lành mạnh cho con người và động vật.

Thứ ba, trong đời sống hàng ngày, năng lượng Bovis có thể được sử dụng để tăng cường khả năng tập trung, sự tinh thần và trạng thái tâm lý tích cực. Nó cũng có thể giúp cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Thứ tư, năng lượng Bovis cũng có thể được sử dụng để làm việc với các vật chất và đối tượng khác nhau. Ví dụ, nó có thể giúp tăng năng suất trong các ngành công nghiệp, tăng cường hiệu suất của máy móc và thiết bị, và cải thiện chất lượng của các sản phẩm.

Thứ năm, trong lĩnh vực tâm linh và phát triển cá nhân, năng lượng Bovis có thể được sử dụng để tăng cường ý thức và sự hiểu biết, giúp cho việc tự phát triển và cải thiện cuộc sống của mỗi cá nhân.

Thứ sáu, năng lượng Bovis cũng được sử dụng trong các ngành công nghệ thông tin và viễn thông để tăng cường tín hiệu và giảm nhiễu trong hệ thống truyền dẫn.

Thứ bảy, năng lượng Bovis cũng có thể được áp dụng trong nhiếp ảnh và nghệ thuật, để tạo ra những tác phẩm sáng tạo và nghệ thuật có chất lượng năng lượng cao.

Cuối cùng, năng lượng Bovis cũng có thể được sử dụng trong việc tạo ra những công trình kiến trúc và thiết kế môi trường có mục đích tạo ra một không gian sống tích cực và lành mạnh cho con người.

Tổng kết lại, năng lượng Bovis là một khái niệm quan trọng và đa dạng trong nhiều mảng cuộc sống. 8 ứng dụng được nêu trên chỉ là một vài ví dụ về cách mà năng lượng Bovis có thể được sử dụng để cải thiện cuộc sống và tạo ra môi trường sống tốt hơn cho con người và động vật. Chúng ta cần tiếp tục nghiên cứu và khai thác tối đa khả năng của năng lượng Bovis để tận dụng được những lợi ích mà nó có thể mang lại.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Năng lượng bovis là gì? 8 ứng dụng của năng lượng bovis tại Mas.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Từ Khoá Liên Quan:

1. Năng lượng bovis
2. Định nghĩa năng lượng bovis
3. Cách đo đạc năng lượng bovis
4. Ảnh hưởng của năng lượng bovis đến sức khỏe
5. Cách tăng cường năng lượng bovis trong cơ thể
6. Năng lượng bovis và tâm linh
7. Năng lượng bovis trong chữa bệnh
8. Năng lượng bovis và phong thủy
9. Năng lượng bovis và môi trường sống
10. Năng lượng bovis và chế độ dinh dưỡng
11. Bảo vệ năng lượng bovis trong ngôi nhà
12. Năng lượng bovis trong các loại thực phẩm
13. Năng lượng bovis và yoga/thiền định
14. Năng lượng bovis và tình yêu/hạnh phúc
15. Cách sử dụng năng lượng bovis để cải thiện cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *