Segg là gì, seggs có nghĩa là gì TikTok, Thợ chữ chia sẻ ý nghĩa segg đúng nhất bạn đọc ngay vì những bài giải thích trước đều sau. Hãy đọc bài viết dưới đây mình tin sẽ giải ngố cho bạn đó.

Segg là gì?

Segg là cách viết khác của “se.x” có nghĩa là “chuyện ấy ơi”, “chuyện đu đưa” của cặp đôi.

Mọi người có thể viết hoặc nói “seggs” thay vì “se.x” vì nhiều lý do, bao gồm để vượt qua kiểm duyệt trực tuyến, để nói một cách nửa kín đáo về “chuyện ấy ơi” hoặc để tỏ ra ngớ ngẩn.

Seggs và se.x có thể thay thế cho nhau vì chúng được phát âm gần giống nhau, trong một số trường hợp, một số thích sử dụng cách phát âm này.

Những Tiếng Lóng Sử Dụng Trong Hẹn Hò Yêu Đương Nên Biết

Bae

Bae là dạng viết tắt của “baby / babe”. Ban đầu, thuật ngữ này lần đầu tiên được sử dụng như một sự yêu mến dành cho một người quan trọng khác. Tuy nhiên, thuật ngữ tiếng lóng hẹn hò trực tuyến này đã trở thành mô tả của bất cứ thứ gì bạn có thể thấy hấp dẫn, hay ho hoặc tuyệt vời. Ví dụ, chúng tôi nói:

“That man looks so hot. He is my future bae”.”

“Check out what she’s wearing! A true bae!”

Ghosting

Ghosting xảy ra khi người mà bạn thường xuyên trò chuyện đột nhiên biến mất khỏi cuộc sống của bạn. Không có tin nhắn trả lại, không có cuộc gọi, không có trò chuyện – không có gì. Mặc dù bạn không nghe thấy họ nói “Tạm biệt”, điều đó chỉ đơn giản có nghĩa là họ không còn hứng thú với bạn nữa.

Điều này đột ngột hơn là bẻ 1 mẫu bánh mì: ‘con ma cà rồng’ sẽ đột nhiên ngừng trả lời tin nhắn và không trả lời cuộc gọi, và thường để lại tổn thương và bối rối.

“I’m not feeling Tom anymore, but he’s really into me. I think I’m just going to ghost him.”

Sliding into DM’s

Khi bạn slide cho ai đó vào DM, điều đó có nghĩa là bạn gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp riêng tư. Thuật ngữ này rất phổ biến khi bạn muốn gửi tin nhắn cho ai đó bằng Mạng xã hội. Đôi khi, mọi người sử dụng PM thay vì DM nhưng đừng nhầm lẫn vì chúng giống nhau.

Khi được sử dụng trong các thuật ngữ lóng hẹn hò trực tuyến, DM thu hút sự chú ý của ai đó và cuối cùng tạo ra một kết nối lãng mạn. Điều này thường xảy ra sau một số tương tác công khai, cho dù thích một bức ảnh hay trả lời nhận xét của nhau.

Xem thêm:   Gil Lê là ai? Tiểu sử cô nàng tomboy hot nhất showbiz Việt

“I know Josh and I are not in good terms. But do you think I should into his DM?”

Benching

Benching là một thuật ngữ tiếng lóng hẹn hò trực tuyến khác mà bạn nên quen thuộc. Điều này xảy ra khi bạn tiếp tục trò chuyện, gọi điện và tán tỉnh nhưng bạn chưa đủ sẵn sàng cho bất kỳ cam kết nào với ai đó. Bạn liên tục giao tiếp với họ, nhưng bạn không có bất kỳ tín hiệu chính thức nào. Bạn hành động như thể bạn đang chính thức hẹn hò, nhưng sự thật là bạn không phải vậy. Tất cả những gì bạn muốn là họ luôn ở bên bạn. Và bạn không muốn họ tán tỉnh và tiếp tục với người khác. Nói tóm lại, bạn hiểu mọi người theo Benching chỉ đơn giản là chỉ muốn họ ở bên cạnh mình mà không phải ai khác.

“That’s just crazy dude. She’s benching you. Find another bae and move on!”

Catfishing

Đánh cá là một thuật ngữ tiếng lóng hẹn hò trực tuyến rất phổ biến đã trở thành xu hướng chính sau bộ phim tài liệu năm 2010, Catfish. Nó là một loại lừa đảo trực tuyến phổ biến như được định nghĩa ngày nay. Điều này xảy ra khi ai đó sử dụng hồ sơ giả để xây dựng mối quan hệ với bạn và sau đó đưa bạn vào bẫy.

Nhắn tin với ai đó đang giả làm người khác? Bạn đang bị đánh lừa! Trước khi bạn tiến sâu vào một ai đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã có một cuộc gặp gỡ cá nhân hoặc thậm chí trò chuyện video ngay khi bạn có thể làm. Nếu họ từ chối, họ có thể đang lừa cho bạn.

“My friends and I were catfishing at the club last night and at least 5 people noticed!”

Cuffing Season

Cuffing Season bao gồm mùa thu và mùa đông khi mọi người đều muốn giữ ấm và trở nên ấm cúng với bất kỳ người nào sẵn sàng. Nó thường liên quan đến việc tận hưởng một mối quan hệ lãng mạn duy nhất chỉ trong thời gian ngắn. Nó ngụ ý những thỏa thuận tạm thời đôi bên cùng có lợi chỉ để tìm một bờ vai và tránh khỏi sự buồn chán và cô đơn mang tính chóng vánh.

“Because of COVID-19, quarantine has become the new Cuffing Season for some celebrities”

Genderfluid

Thuật ngữ worldfluid là một từ lóng hẹn hò trực tuyến khó hiểu khác khiến mọi người bối rối. Theo định nghĩa, Gender đề cập đến giới tính và tính linh hoạt của bạn, như trong dòng chảy, không ổn định, có thể di chuyển, thay đổi được. Người không có giới tính là người chuyển đổi giữa nhiều giới tính hoặc giữa có giới tính và không có giới tính. Họ không gắn bó với một giới tính hoặc thiếu giới tính đó trong suốt cuộc đời của họ. Nó không liên quan đến cơ quan sinh dục của một người cũng như xu hướng tình dục của họ.

Xem thêm:   Táo là ai? Thương hiệu Táo – ‘Nhà thơ’ của những điệu nhạc buồn

“Justine identified as a boy last week, a girl yesterday, and is ‘agender’ today. This makes them genderfluid.”

Netflix and Chill

Netflix và Chill nghe rất thú vị với ý tưởng thư giãn khi xem phim qua Netflix. Ban đầu, “Netflix and chill” là một cách nói tục ngữ cho một buổi hẹn hò ở nhà dẫn đến quan hệ tình dục khá nhanh chóng. Khi bạn mời ai đó xem “Netflix và thư giãn”, bạn và người đó sẽ từ bỏ bộ phim vì đó không phải là điểm thu hút chính mà đó là cái cớ cho buổi quan hệ (tình dục)

“How’s your Saturday night?”

“It was terrific!”

“Wow. What happened?”

“Well, I invited Lily in the house for a little Netflix and chill… you can guess what happened next.”

Open Relationship

Thuật ngữ tiếng lóng ‘mối quan hệ mở’ là một trong những thuật ngữ điên rồ nhất trong hẹn hò. Mối quan hệ mở là mối quan hệ trong đó hai người đồng ý rằng họ muốn ở bên nhau, nhưng không thể hứa chính xác rằng họ sẽ không gặp người khác. Điều này có nghĩa là cả hai bên có quyền tự do kết nối và ngủ với người khác.

“One thing I like about Jerry is that he gives me the freedom to enjoy my life. I can sleep and hook up with other men besides him. I’m thinking of asking him for an open relationship.”

DTR

Khi ai đó thúc giục bạn DTR hoặc “xác định mối quan hệ”, điều đó có nghĩa là họ muốn làm rõ và có cái nhìn nghiêm túc về một mối quan hệ lãng mạn (hẹn hò bình thường, bạn trai nghiêm túc, v.v.).

“I don’t know what we are. I guess we gotta do a little DTR’ing tonight.”

IRL

IRL là chữ viết tắt của “In Real Life”. Thuật ngữ tiếng lóng này rất phổ biến không chỉ trong hẹn hò trực tuyến mà còn trên mạng xã hội. Khi ai đó đề cập đến IRL, nghĩa là họ đã sẵn sàng để gặp trực tiếp bạn, mặt đối mặt.

“I hope you are as sweet as you are now IRL.”

Love Bombing

Một sự thật rất quan trọng mà bạn nên biết về “love bombing” đó là hành vi lôi kéo và lạm dụng. Chiến dịch love bombing bao gồm tình yêu giả tạo, tình cảm, sự ủng hộ, xu nịnh được thiết kế để áp đảo mục tiêu và che giấu động cơ thực sự của kẻ trong. cuộc. Như thuật ngữ gợi ý, phương thức bắt đầu bằng việc thể hiện tình cảm và sự chân thành của bạn cho đến khi bạn nhượng bộ và cam kết với mối quan hệ. Sau đó, “vụ đánh bom” xảy ra khi họ rút lại sự cống hiến quá mức đó và thể hiện ý đồ thực sự, độc ác của mình.

Xem thêm:   Khu Du Lịch Đại Nam - Điểm Đến Văn Khoá Cực Hùng Vĩ Khi Du Lịch

“The love bombing experienced I had with Joe was traumatic. I didn’t know I was in a toxic relationship until my friends slapped me with the truth.”

Slow Fade

Slow fade xảy ra khi bạn buông bỏ người bạn đời của mình từng chút một sau khi nhận ra rằng bạn không còn yêu người kia nữa.

Điều này có thể là do sự phấn khích đã biến mất và không còn gì níu kéo nữa. Slow fade bắt đầu khi liên lạc thưa dần cho đến khi hết hẳn. Sau đó, bạn kết thúc mối quan hệ của mình mà không cần trực tiếp nói với người ấy.

“I don’t want to hurt her, but I no longer love her. Do you think a slow fade is better rather than confronting her?”

Zombies

Trong khi Ghosting là hành động biến mất thì Zombie lại ngược lại. Zombie là người mà bạn đã hẹn hò hoặc có quan hệ trước đây, lừa dối bạn và bất ngờ xuất hiện trở lại như không có chuyện gì xảy ra. Họ sẽ quay lại ngay trong DM của bạn hoặc thậm chí gọi điện cho bạn.

Zombies thường xảy ra ngay sau khi bạn hồi phục sau nỗi đau mà họ đem lại. Sau đó, đột nhiên họ xuất hiện trở lại một cách tinh vi, gây ra nhiều cảm xúc khó chịu.

“I thought John and I are over. I have not heard from him for two weeks and guess who slides me a DM on Instagram. He’s zombieing me and I find it creepy.”

Asexual

Không bị thu hút tình dục đối với nam hay nữ. Đó là định nghĩa kỳ lạ của thuật ngữ hẹn hò trực tuyến vô tính. Người vô tính là người không bị hấp dẫn về tình dục đối với cả hai giới nhưng vẫn có thể bị hấp dẫn về mặt tình cảm và thể xác, thậm chí tham gia vào các hành vi tình dục để đạt được khoái cảm về thể xác, v.v.

“Halsey, it seems you’re getting cozy with Cara. Are you guys dating? I believe she’s asexual, not lesbian.”

“Cara’s asexual and likes boys! Do you think that’s not possible?”

Bạn cảm thấy thế nào khi học tất cả các thuật ngữ tiếng lóng hẹn hò trực tuyến này? Cảm giác như bạn đang ở trong một thế giới hoàn toàn mới, phải không nào?

Nhiều năm trở lại đây, chúng ta sẽ lại phải học các thuật ngữ tiếng lóng mới vì ngôn ngữ và văn hóa đang phát triển.

Bất chấp điều đó, nếu bạn là người có kinh nghiệm hẹn hò trực tuyến, bạn nên biết các xu hướng để không bị lạc trong mọi hoàn cảnh.

Sẵn sàng nâng trải nghiệm hẹn hò trực tuyến lên một cấp độ hoàn toàn mới? Tốt hơn hết, bạn nên học những thuật ngữ tiếng lóng này và giữ cho hộp thư đến của bạn luôn nổi bật với DM.

Trên đây là giải thích Segg là gì? Cung cấp cho bạn bộ từ lóng tiếng anh phổ biến trong hẹn hò trực tuyến mong rằng với vốn từ mới này sẽ giúp bạn nhiều trong tương lại nhé. Chúc bạn vui vẻ.