Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Bạn đang xem bài viết Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo? tại Mas.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Song Ngư, cung hoàng đạo thứ 12 trong vòng zodiac, được cho là những người tử tế, nhạy cảm và tình cảm. Với sự nhạy cảm và khả năng đồng cảm sâu sắc, Song Ngư có khả năng hiểu và đồng hành với nhiều người khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các cung hoàng đạo đều phù hợp và hợp tác tốt với linh hồn nghệ sĩ của Song Ngư. Vậy, với cung hoàng đạo nào trong số 12 cung, Song Ngư có thể đạt được một sự kết hợp và hòa hợp hoàn hảo? Hãy cùng tìm hiểu để khám phá câu trả lời cho câu hỏi này.

Cung Song Ngư được coi là cung hoàng đạo mộng mơ nhất. Vậy những người bạn đồng hành của họ phải chăng có những đặc tính giống họ? Các bạn hay cùng Mas.edu.vn tìm hiểu ngay xem Song Ngư hợp với cung nào nhé!

Song Ngư là cung gì?

Song Ngư là cung gì?

Song Ngư là một chòm sao khá đặc biệt trong danh sách12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học. Đây chính là chòm sao cuối cùng thuộc nguyên tố nước. Hình ảnh biểu tượng của chòm sao Song Ngư là hai con cá đang quấn đuôi vào nhau.

Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Tiểu sử cung Song Ngư

Tiểu sử của cung Song Ngư chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các cung khác. Những người được sinh ra từ ngày 19/02 đến ngày 20/03 thuộc chòm sao Song Ngư.

Không chỉ vậy, đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, xanh ngọc biển, đá hình mặt cũng là những biểu tượng về cung Song Ngư.

Những loài hoa mà Song Ngư rất thích đó là sen, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây. Đây là những loài hoa nhẹ nhàng, dịu nhẹ như chính tính cách của chòm sao này.

Song Ngu hop voi cung nao

Ngoài ra, những con số đem lại rất nhiều may mắn của Song Ngư là 1, 3, 4 và 9. Bên cạnh những con số thì còn có những màu sắc phụ thuộc vào hành tinh cai trị này bạn. Vì vậy nếu bạn thuộc cung Song Ngư thì bạn sẽ rất hợp với những gam màu như tím, xám, xanh dương.

Xem thêm:   Vô thường là gì? Ý nghĩa luật vô thường trong cuộc sống?

Về tên gọi, Song Ngư theo tiếng Latinh là Pisces, được cai trị bởi chòm sao Hải Vương. Chòm sao này biểu tượng cho sự bí ẩn, yêu thơ ca, âm nhạc, mơ mộng,…

Đặc biệt, những người thuộc cung này thường là những người không kiên định, luôn mơ mộng và hay thay đổi. Bên cạnh đó, họ thường là những người cực kì coi trọng mối quan hệ trong gia đình, bạn bè.

Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Nam Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương

Nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương nhất. Bản chất Song Ngư là một người khá chu đáo, lãng mạn, phóng khoáng.

Bên cạnh đó, nữ Bạch Dương lại khá ưa sự chiều chuộng. Chính vì vậy những đặc trưng tính cách của nam Song Ngư có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của cô nàng Bạch Dương. Và nữ Bạch Dương cũng đem đến sự tươi mới cho nam Song Ngư.

Song Ngu hop voi cung nao

Nam Song Ngư còn rất hợp với nữ Cự Giải

Ngoài ra, nam Song Ngư còn rất hợp với nữ Cự Giải. Hai cung hoàng đạo này đều có sự thông minh, nhạy bén nên họ có một sợi dây liên kết rất bền chắc. Cả hai có thể nhìn thấu được suy nghĩ của đối phương nhưng họ đủ thông minh để biết điều gì nên là bí mật và không đào xới quá sâu nhằm tạo nên bầu không khí vui vẻ.

Nam Song Ngư với nữ Ma Kết

Không chỉ vậy, nam Song Ngư còn có thể rất hợp với nữ Ma Kết. Đây là điển hình cho cặp đôi không phải tự sinh ra mà đã hợp nhau. Họ chỉ cần vì nhau mà thay đổi một chút mà thay đổi thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Sự nhẹ nhàng, chu đáo của Song Ngư sẽ giúp Ma Kết giải tỏa năng lượng tiêu cực trong cuộc sống.

Nữ Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Nữ Song Ngư hợp với chàng trai Kim Ngưu nhất. Anh chàng Kim Ngưu sẽ mang đến cho cô nàng Song Ngư cảm giác an toàn. Ngược lại, Song Ngư cũng mang đến cho chàng Kim Ngưu cảm giác hạnh phúc.

Song Ngu hop voi cung nao

Bên cạnh đó, nữ Song Ngư còn rất hợp với nam Bọ Cạp. Lí do trước tiên phải kể đến là vì hai cung hoàng đạo này đều thuộc nguyên tố nước. Vì vậy nên giữa họ có sự hòa hợp và thấu hiểu lẫn nhau. Đặc biệt, giữa họ không thể diễn ra những cuộc chiến tranh lạnh lâu.

Xem thêm:   Cường Seven là ai? 3 người tình của Cường Seven đều là những mỹ nữ Vbiz

Bởi lẽ hai cung hoàng đạo này luôn biết cách xoa dịu những vết thương của nhau.

Tính cách cung Song Ngư

Tính cách nam Song Ngư

Tính cách của nam Song Ngư thường khá mạnh mẽ nhưng đôi lúc lại nhạy cảm. Họ thích tự mình thực hiện những ước mơ của chính mình.

Song Ngu hop voi cung nao

Chàng trai Song Ngư thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì vậy họ luôn được đánh giá là người giàu lòng nhân ái, tốt bụng, biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, nam Song Ngư thường hay có những suy nghĩ viển vông. Chính vì thế khi gặp khó khăn, họ sẽ thường không biết phải đối phó như thế nào mà thường chọn cách trốn tránh.

Tính cách nữ Song Ngư

Tính cách của nữ Song Ngư chính là sự khôn ngoan, hòa đồng. Ngoài ra cô nàng này còn khá dịu dàng và có trí tưởng tượng phong phú.

Song Ngu hop voi cung nao

Nữ Song Ngư luôn có sự hồn nhiên và tâm hồn trong sáng. Họ cũng giàu lòng nhân ái giống như nam giới cung Song Ngư, luôn muốn yêu thương và giúp đỡ người khác.

Câu hỏi thường gặp về cung Song Ngư

Cung Song Ngư khắc cung nào nhất?

Cung Song Ngư khắc cung như Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã.

Như các bạn có thể thấy, cung Song Ngư quá nhạy cảm. Họ khác hẳn so với những người hệ khí và lửa. Bởi những người này thường quá vô tâm và lạnh lùng.

Song Ngu hop voi cung nao

Cung Song Ngư ghét cung nào?

Cung Song Ngư ghét nhất chính là Sư Tử. Sở dĩ không phải hai cung trong nhóm nguyên tố tương khắc lúc nào cũng kỵ nhau.

Song Ngư thường rất mong manh. Chính vì vậy sự lạnh lùng của Sư Tử rất dễ khiến họ cảm thấy bị tổn thương.

Bên cạnh đó, Song Ngư sẽ có những trải nghiệm đầy thách thức khi ở trong một mối quan hệ với Sư Tử.

Song Ngu hop voi cung nao

Cung Song Ngư hợp làm bạn với cung nào?

Cung Song Ngư hợp làm bạn với Cự Giải và Bọ Cạp. Chính vì Song Ngư thường hay coi trọng tình bạn, nhiều lúc họ bị bạn xấu lợi dụng, chuộc lợi từ lòng tốt của mình.

Song Ngu hop voi cung nao

Bên cạnh đó, cung Song Ngư thường rất nhạy bén. Họ sẽ cảm thấy thất vọng và có những biểu hiện không mấy vui vẻ ra mặt khi rơi vào mối quan hệ độc hại.

Xem thêm:

  • Cung Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp
  • Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn?
Xem thêm:   Dr. Thanh là ai? Thông tin lùm xùm xoay quanh Dr. Thanh

Như vậy, qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết Song Ngư hợp với cung nào rồi phải không nào? Vậy thì các bạn hãy mau chóng theo dõi Mas.edu.vn ngay để cập nhật thêm nhiều hơn nữa các thông tin mới mẻ và nóng hổi nhất nhé!

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm và tình cảm. Vì vậy, Song Ngư thường hòa hợp tốt với nhiều cung hoàng đạo khác nhau.

Đầu tiên, Song Ngư có tính cách hiền lành và thông cảm, do đó họ thường hòa nhập tốt với cung Xử Nữ và Ma Kết. Cả 3 cung này đều có xu hướng thích sự ổn định và có tính cách chăm chỉ, đáng tin cậy. Gắn kết dựa trên tình yêu chân thành và sự rõ ràng, quan hệ giữa Song Ngư, Xử Nữ và Ma Kết thường là một sự kết hợp mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Ngoài ra, Song Ngư cũng có thể tạo ra mối quan hệ đáng tin cậy và hạnh phúc với các cung hoàng đạo như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và lạc quan, trong khi Sư Tử và Nhân Mã cũng thích sự vui vẻ và tự do. Sự kết hợp giữa cung Song Ngư và các cung này thường mang lại sự cân bằng và hỗ trợ cho nhau, tạo nên một môi trường ổn định và hạnh phúc.

Tuy nhiên, cung Song Ngư có thể đôi khi gặp khó khăn khi tương tác với các cung như Bảo Bình, Kim Ngưu và Thiên Bình. Bởi vì tính hướng nội và tình cảm sâu sắc của Song Ngư, có thể xảy ra mâu thuẫn với tính cách thuộc về những cung này. Tuy nhiên, với sự cởi mở và hiểu biết, mối quan hệ vẫn có thể thăng hoa nếu có nỗ lực từ cả hai phía.

Tóm lại, Song Ngư có khả năng tạo ra mối quan hệ tốt và ổn định với nhiều cung hoàng đạo khác nhau. Điều quan trọng là hiểu và chấp nhận những khác biệt và đặc điểm riêng của từng cung hoàng đạo để tạo ra sự hài hòa và sâu sắc trong mối quan hệ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo? tại Mas.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Từ Khoá Liên Quan:

1. Tình yêu: Tuyệt đối tình yêu
2. Sự nhạy cảm: Tính nhạy cảm
3. Sáng tạo: Kỷ luật sáng tạo
4. Lãng mạn: Chàng trai lãng mạn
5. Tình dục: Kỹ năng tình dục
6. Đam mê: Thú chơi đam mê
7. Dễ xúc động: Học tiếng Anh dễ xúc động
8. Người mê mẩn: Người mê mẩn
9. Tính cách: Tính cách hợp
10. Đối tác: Đối tác làm việc tốt
11. Giếng nuôi: Nuôi cá trong giếng
12. Da nâu: Son màu da nâu
13. Xứng đáng: Xứng đáng giải thưởng
14. Tình yêu đích thực: Tình yêu đích thực
15. Chân thành: Gương mặt chân thành