Thank You Brian Tracy Group Ngày Phát Triển Cá Nhân Đỉnh Cao – MAS

Chúc mừng bạn vừa hoàn thành bước đầu tiên! 


Bước 2: Tham gia GROUP FACEBOOK bằng cách bấm vào: PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN # - BRIAN TRACY ở bên dưới.

Tất Cả Những Buổi Đào Tạo Sẽ Được Phát Trực Tiếp Trong Nhóm Kín Trên Facebook Và Bạn Cần Phải Yêu Cầu Tham Gia Group Kín Để Học Được Khoá Học Này. 
Chúng Tôi Chỉ Phê Duyệt Yêu Cầu Tham Gia Trước Khi Khoá Học Bắt Đầu. Sau Ngày Học Đầu Tiên Chúng Tôi Sẽ Không Nhận Thêm Học Viên Nữa. 
 
PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN ĐỈNH CAO #9 - BRIAN TRACY
Nhóm Riêng tư · 3 thành viên
Tham gia nhóm
 

Bước 3: Nhận Tài Liệu 7 Bước Để Thiết Lập Thói Quen Thành Công Do Chính Brian Tracy biên soạn

 95% mọi thứ bạn nghĩ, cảm nhận, làm và đạt được là kết quả của thói quen. Chúng tôi đã dịch sẵn file tài liệu của Brian Tracy sức mạnh của thói quen: 7 bước để thiết lập thói quen thành công để dành tặng bạn Miễn Phí. Bấm vào nút "GỬI ĐẾN MESSENGER" bên dưới để nhận bộ tài liệu này qua tin nhắn facebook!

Bước 4: Những Gì Bạn Cần Chuẩn Bị


1. DÀNH RA ÍT NHẤT 2.5 GIỜ MỖI NGÀY ĐỂ HỌC TẬP


Thêm vào lịch của bạn giờ diễn ra lớp học, viết xuống thông tin lớp học và để ở nơi dễ nhớ, hoặc tạo nhắc lịch trên điện thoại của bạn để không bị quên và dành ít nhất 2.5 giờ mỗi ngày để học

2. SỬ DỤNG MÁY TÍNH CÓ KẾT NỐI MẠNG WIFI MẠNH ĐỒNG THỜI DỰ PHÒNG 3G/4G


Cực kỳ quan trọng, trong các lớp học trước, rất nhiều học viên không thể học được bằng mạng wifi, khi đó họ đã chuyển sang mạng 3G/4G và xem rất tốt.

Bạn cần chuẩn bị sẵn mạng 3G hoặc 4G để dự phòng để quá trình học không bị giá đoạn!

3. MỞ EMAIL VÀ XÁC NHẬN


QUAN TRỌNG! Trong vài phút nữa, bạn sẽ nhận được một email bên trong có chứa HƯỚNG DẪN THAM DỰ CHI TIẾT. (Nếu không thấy email VÉ THAM DỰ và HƯỚNG DẪN vui lòng kiểm tra mục QUẢNG CÁO hoặc SPAM )

Copyright ©mas.edu.vn. All Rights Reserved.


Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. 

Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn.

Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.