GIỚI THIỆU VICHAI ROMMIE

  • Vichai Rommie với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giới kinh doanh và bán hàng, ông được đánh giá là huấn luyện viên số một về bán hàng, trên sân khấu và có ảnh hưởng lớn ở Thái Lan. Ông đã làm việc với cả doanh nghiệp nhỏ và lớn trên khắp Thái Lan và các doanh nhân trên toàn thế giới với những thủ thuật tăng doanh số bán hàng và xây dựng đội nhóm vô địch. Ông đã được giới thiệu trên đài phát thanh và truyền hình quốc gia. Hiện ông đã và đang dịch phiên bản âm thanh và sách của Blair Singer với tựa đề LITTLE VOICE MASTERY (TM) sang tiếng Thái.
  • Được coi là một chuyên gia trong bán hàng và sử dụng phương pháp giảng dạy nhanh chóng và hơn nữa ông đã làm việc và học hỏi từ nhiều bậc thầy và giáo viên đẳng cấp thế giới như Blair Singer, Robert Kiyosaki, Joel Bauer, Mary Buffet, Jordan Belfort, Mack Newton, Brian Tracy, Mitch Carson, Anthony Robbins, vv. 
  • Ông hiện là huấn luyện viên duy nhất có chứng chỉ cấp bậc 2 của Blair Singer tại Thái Lan và hiện đang giảng dạy và sử dụng tài liệu của Blair.
  • Ông cũng là người đồng sáng lập công ty đào tạo chuyên gia hàng đầu Ultimate Success Partner tại Thái Lan và giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh và Giám đốc Đào tạo. 
  • Vốn được sinh ra và lớn lên trong môi trường kinh doanh và được đi cùng cha mình để kinh doanh từ lúc mười tuổi. Rommie thực sự hiểu được thế giới kinh doanh và tầm quan trọng của Bán hàng trong kinh doanh. Và khi nhìn thấy cha mình gặp khó khăn trong kinh doanh và cuối cùng bị phá sản, ông thực sự hiểu được những khó khăn của giới doanh nhân và tầm quan trọng của dòng tiền. Ông thề sẽ không bao giờ lặp lại thất bại của cha ông nên ông đã tìm cách trở thành người giỏi nhất trong kinh doanh và bán hàng.
  • Bây giờ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, ông đã được các doanh nhân và các diễn giả ở Thái Lan và trên toàn thế giới coi là người sản xuất số 1 GO TO SALES EXPERT. Ông đã từng làm việc với nhiều Công ty hàng đầu, Doanh nghiệp vừa đến nhỏ và được mời đến phát biểu tại các trường đại học hàng đầu ở Thái Lan và cũng đã đào tạo nhiều doanh nhân để đạt được 6 và 7 con số thu nhập ở Thái Lan thông qua chương trình đào tạo bán hàng của mình.

x