Miễn Phí Khoá Học Chuyên Sâu: 5 NGÀY CI-LIGHTERCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 5 NGÀY ONLINE MIỄN PHÍ Để Giúp Bạn Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công

Thời gian: 20h-22h30 ngày 06/08/2020-10/08/2020 

Địa điểm: GROUP FACEBOOK 

Giảng Viên: Đặng Trọng Khang Chuyên gia chứng khoán và IPO


Với thâm niên đầu tư chứng khoán thực tế 14 năm từ năm 2006 đến nay, Mr Khang đã chia sẻ cho hơn 6000+ lượt người về đầu tư chứng khoán, hơn 300+ thành viên tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu nhất.


Bạn có thể biết đến Mr Khang là người đứng chung sân khấu chia sẻ với những chuyên gia như Nguyễn Thành Tiến, Mark Victor Hansen, John C Maxwell..


Người chia sẻ phương pháp "Đầu Tư Chứng Khoán Theo LUẬT NHÂN QUẢ – CAUSALITY INVESTING".


Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường. 


Copyright ©mas.edu.vn. All Rights Reserved.


Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này.


Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn.


Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.