Bí Mật Internet Maketing – MAS

Miễn Phí 3h Đào Tạo : Bí Mật Internet Marketing Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp

 Hồ Chí Minh : 18h-21h30 Thứ 4 ngày  04/10/2017  tại tầng 9, khách sạn Sen Việt, số 33 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Làm Thế Nào Để Tạo Thu Nhập 5 Con Số Từ Internet Và Dùng Đòn Bẩy Internet Marketing Để Tạo Sự Đột Phá Cho Doanh Nghiệp Của  Bạn 

Gửi từ : Bàn làm việc của Fabian Lim

Xin chào, nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, đang bế tắc trong kinh doanh. Tôi xin chúc mừng bạn đã có mặt tại đây bởi vì những điều mà tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn tạo ra sự đột phá cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ có nhiều tiền hơn, nhiều thời gian hơn và trở nên tự do làm bất kỳ điều gì bạn yêu thích.

Tại sao tôi lại dám khẳng định như vậy ? Bởi vì bạn sắp nắm được chìa khóa quan trọng bậc nhất trong kinh doanh. Chìa khóa giúp bạn NGAY LẬP TỨC đột phá DOANH THU đó là : INTERNET MARKETING.

Bạn thân mến, tôi cũng đã từng như bạn, tôi đã từng là chủ doanh nghiệp vô cùng bận rộn, trước đây tôi làm việc 16h tiếng một ngày. Tôi làm việc vô cùng chăm chỉ hơn bất cứ ai trong doanh nghiệp của tôi. Hầu như tôi không có thời gian cho bản thân để tận hưởng những điều mà tôi yêu thích. Rất nhiều lúc tôi cảm thấy gần như kiệt sức vì mệt mỏi. Nhưng tôi vẫn tiếp tục, tiếp tục làm việc cho đến một ngày tôi nhận ra.. TÔI VẪN KHÔNG CÓ TIỀN.

Tôi tự hỏi tại sao lại như vậy ? Tôi đã làm gì sai ? Tại sao tôi làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai mà tôi vẫn không có tiền ? Đó chính là lúc mà tôi QUYẾT ĐỊNH THAY ĐỔI. Tôi không thể là con người cũ nữa, tôi bắt đầu đi tìm tòi, học hỏi các tài liệu, các khóa học..nhưng vẫn không có nhiều kết quả cho đến khi tôi thực sự làm chủ được INTERNET MAKETING.

Đó là bước ngoặt lớn trong cuộc đời làm chủ doanh nghiệp của tôi. Tôi kiếm được hàng triệu đô la nhờ sở hữu kỹ năng này. Tôi trở lên tự do đi bất cứ đâu mà doanh nghiệp của tôi trên internet vẫn hoạt động 24/24. Tôi thích bay lượn và chính vì vậy​ tôi đã mua 2 chiếc máy bay cho riêng mình. Cho đến bây giờ, tôi tự hỏi rằng, cuộc đời tôi sẽ ra sao nếu như tôi không biết đến internet marketing, chắc hẳn tôi vẫn tiếp tục bận rộn .

Nếu như bạn là CHỦ DOANH NGHIỆP, tôi muốn chia sẻ với bạn những BÍ MẬT VỀ INTERNET MARKETING. Tôi sẽ chỉ chính xác cho bạn những doanh nghiệp thành công họ đang làm gì trên INTERNET. Làm thế nào để sử dụng Internet Marketing để gia tăng gấp 2, gấp 3 thậm chí gấp nhiều lần doanh số hiện tại. Tôi cũng sẽ chỉ ra những sai lầm mà các chủ doanh nghiệp gặp phải với Internet Marketing .​

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ ?

  • Facebook và google cùng điều khiển Traffic chính vào web. Trong 3h này, tôi sẽ nói chuyện về sự cần thiết cho chủ doanh nghiệp để làm chủ hai điều quan trọng nhất trong truyền thông trực tuyến đó là : Google và Facebook. Tôi sẽ chia sẻ với bạn những tình huống, những trường hợp thực tế làm thế nào để các bạn thu hút hàng triệu lượt truy cập từ cả google và facebook để phá triển kinh doanh và doanh thu.
  • Tôi sẽ phân tích sâu về bản chất kinh doanh của doanh nghiệp và cung cấp các chiến lược hành động có thể thực hiện tại chỗ làm thế nào bạn có thể khai thác cả Google và Facebook để tăng thu nhập và lợi nhuận từ công việc kinh doanh online.

Ngoài ra, nếu còn thời gian, tôi cũng sẽ chia sẻ một số nội dung khác :

  • Cách thức có lợi nhuận từ bán hàng trên INTERNET một cách ổn định mà không phải tốn công sức cho kho bãi, bưu phí và quản lý khách hàng. Bạn chỉ cần 1h mỗi ngày để thực hiện .
  • Phát triển một " hệ thống bán hàng trên INTERNET " từng bước một và nó sẽ làm việc ngay cả khi bạn đang ngủ. Quy trình bán hàng, thanh toán hoàn toàn tự động.
  • Công thức 3 bước nghiên cứu sản phẩm đang đứng đầu xu hướng và tạo lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện tại. Bạn không cần phải suy nghĩ về việc lựa chọn sản phẩm nào cho tốt .
  • Rút ngắn thời gian để đạt được doanh thu mơ ước chỉ trong vài giờ, thay vì phải dành hàng tháng, hàng năm để tự mày mò.

Một Vài Thông Tin Về Tôi 

FABIAN LIM - CHUYÊN GIA INTERNET HÀNG ĐẦU  CHÂU Á

- Fabian Lim hiện là CEO công ty trách nhiệm hữu hạn ClickAcademy.com.sg Pte, học viện đào tạo Internet lớn nhất Châu Á.

- Ông đã đào tạo hơn 4.000 người trong chương trình nổi tiếng "Những bí mật thực sự trên Internet" tại Singapore, Malaysia, Indonesia và Nhật Bản.

- Fabian có bí quyết, nghệ thuật giảng dạy cho những người mới hoàn toàn hay những người làm Marketing dày dạn kinh nghiệm cũng như cách làm thế nào để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet phù hợp với điều kiện của từng cá nhân.

- Ông đồng thời cũng là Giám đốc công ty Click Media Pte, chuyên gia Tìm kiếm phương tiện tiếp thị và tiếp thị truyền thông xã hội với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Indonesia và Mỹ.

- Ngoài Internet Marketing Fabian còn có đam mê đặc biệt với máy bay, ông là 1 trong những diễn giả đầu tiền sở hữu những chiếc phi cơ cho riêng mình.

NHỮNG HỌC VIÊN TRƯỚC HỌ NÓI GÌ?


Tại Sao Bạn Nên Tham Gia Ngay ?

Hãy cho tôi 3h, tôi sẽ hướng dẫn bạn cần phải làm gì để biết Internet Marketing thành vũ khí lợi hại nhất trong doanh nghiệp của bạn. 

Bạn thân mến, là một chủ doanh nghiệp, bạn sẽ tiếp tục bận đến bao giờ nữa ? Tôi cũng đã từng bận nhưg khi bận là lúc tôi không có tiền, khi tôi cho phép mình tự do để làm những điều quan trọng đó là lúc tiền đến với tôi nhiều hơn bao giờ hết. Nghe có vẻ nghịch lý nhưng đó là sự thật.

Trong thời đại hiện nay marketing là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, cho đến khi bạn chưa làm chủ được Internet Marketing thì rất khó để doanh nghiệp của bạn trở nên đột phá. 

Hãy kết thúc cuộc đời doanh nhân BẬN RỘN. Đây là lúc bạn cần ra quyết định cho tương lai của mình. Trở thành Doanh Nhân thực sự hay chỉ là một người làm thuê cho chính mình. Đó là sự lựa chọn của bạn

Hãy đăng ký ngay, chúng ta sẽ gặp nhau trong chương trình này.​

Lưu ý : Chương trình này chỉ dành cho CHỦ DOANH NGHIỆP, vui lòng không đăng ký nếu bạn không phải là CHỦ DOANH NGHIỆP.​

Hotline : 01695169569 - Copyright 2017 - Fabian Lim