THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Hà Nội: 8h00 - 19h00 | Chủ nhật: 17/03/2019


Địa điểm: Tầng 3 TT Vạn Hoa, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 8h00 - 19h00 | Chủ Nhật: 03/03/2019


Địa điểm: Sảnh Rose KS Đệ Nhất, 18 Hoàng Việt, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG? Ngày chủ nhật học tập và áp dụng những kiến thức NLP đỉnh cao hoàn toàn Miễn Phí cùng cô Ngát Pro


Bạn đã bao giờ tự hỏi, liệu có một công thức nào có thể đem lại cho mình thành công và hạnh phúc trong cuộc sống? Tại sao có những người đạt được thành công vĩ đại dù xuất phát điểm của họ thấp hơn đa số những người bình thường.

Thành công luôn để lại dấu vết. Và đó là "kim chỉ nam" hình thành nên ngành khoa học NLP - Khoa học của sự thành công. Neuro-Linguistic Programming (NLP) nghiên cứu về những người "có xuất phát điểm thấp nhưng lại đạt được những thành công vĩ đại" và tìm ra những nguyên tắc chung cho sự thành công của họ.

Bạn có muốn sở hữu "tấm bản đồ" được thiết kế cho riêng bạn giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống? NLP là công cụ hữu ích nhất sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Nếu bạn vẫn đang thường xuyên làm việc uể oải, chưa biết cách tạo động lực cho bản thân và đội nhóm thì NLP sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Nếu bạn thường xuyên không đạt được mục tiêu, chậm trễ deadline và tốc độ phát triển bản thân cũng như công việc không được như mong đợi thì đây là hội thảo mà bạn nhất định phải tham gia.

Lớp Học NLP 1 Ngày Thay Đổi Để Thành Công Được Thiết Kế Dành Riêng Cho Bạn.

Chúng tôi mong rằng, những giá trị sau đây bạn nhận được từ lớp học sẽ phần nào giải quyết các khó khăn mà bạn đang gặp phải. Đây là một phần nhỏ những nội dung kiến thức bạn nhận được trong lớp học:

 • Giới thiệu về NLP, Cơ sở hình thành NLP, Nhà sáng lập NLP TS. Richard Bandler – TS John Grinder.
 • Hướng dẫn cơ sở lý thuyết và thực hành chi tiết bài tập 3 CẤP ĐỘ NĂNG LƯỢNG để đập tan sự TRÌ TRỆ của Anthony Robbins. Bạn có thể sử dụng bài tập này để tự tạo động lực cho bản thân hoặc cho nhân viên của bạn.
 • Hướng dẫn chi tiết về bài học “TƯ DUY TÍCH CỰC” để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống. 
 • Quy trình thiết lập NEO CẢM XÚC giúp bạn cân bằng cảm xúc, duy trì năng lượng tích cực cho mọi hoạt động sống và công việc mỗi ngày.
 • Bài tập về LÒNG BIẾT ƠN giúp bạn biết trân quý tất cả những điều tuyệt vời mình đang có: Gia đình, công việc, sức khoẻ, những người bạn, những cơ hội, kiến thức,… từ đó thu hút điều tốt đẹp đến với bản thân.  
 • Lý giải tầm quan trọng của việc xác định rõ các MỤC TIÊU cuộc sống bằng BÀI TẬP DÒNG SÔNG CUỘC ĐỜI và BÀI TẬP ĐIỂM C. Bạn sẽ thấy được sức mạnh của việc nhận biết chính xác điều mình thực sự muốn trong cuộc sống. 
 • 5 NGÔN NGỮ YÊU THƯƠNG trong NLP giúp vun đắp tình yêu trong mối quan hệ cho các cặp vợ chồng và bộ phương pháp dạy con cho phụ huynh áp dụng NLP.
 • Các bài tập vận động để thay đổi trạng thái, từ đó giúp học viên thấy được tầm quan trọng của tập thể dục là cải thiện sức khoẻ.

LƯU Ý QUAN TRỌNG!

 • Khóa học chỉ dành cho những người trên 25 tuổi, có đủ trải nghiệm sống đến tham dự.

MASTER NLP NGÁT PRO

Ngát Pro là Founder & CEO của Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam Set A Fire. Cho đến hôm nay, sau nhiều năm miệt mài chia sẻ NLP, số lượng học viên được tham dự các lớp NLP miễn phí do chị trực tiếp chia sẻ đã lên tới 60.000 người đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước. Chị có kinh nghiệm hơn 7000 giờ đứng lớp trực tiếp chia sẻ NLP và hơn 3000 giờ coaching trực tiếp cho hơn 1000 khách hàng, từ chủ doanh nghiệp đến những người đi làm.

Master NLP Ngát Pro đã tham dự trực tiếp khóa học của nhà phát minh NLP thế giới TS Richard Bandler. Đồng thời, chị cũng được lĩnh hội những kiến thức NLP ứng dụng từ bậc thầy Anthony Robbins. Trong quá trình giảng dạy NLP, chị liên tục ra nước ngoài để theo học các khoá học NLP chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức.

Bên cạnh đó, chị đã nghiên cứu NLP trong những cuốn sách NLP chuyên sâu, kết hợp với kinh nghiệm đứng lớp chia sẻ NLP trong nhiều năm giúp chị thấu hiểu sâu sắc các vấn đề mà người đi làm ở Việt Nam gặp phải. Chị dùng cả trái tim, sự chân thành nhiệt huyết của mình để cống hiến những giá trị NLP cho học viên.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÃ THAM DỰ

Chị Lâm Ngọc Quyên

Giám đốc Superbrain Minh Khôi

Nguyễn Tất Kiểm

Founder & CEO Trường Kinh Doanh Thực Chiến TAKI

Trần Thị Kim Dung

Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Y Dược Tâm Phúc

Cảm Nhận Học Viên Chiến Binh K37 Tại Hà Nội

LỰA CHỌN HẠNG VÉ PHÙ HỢP


VÉ GENERAL

 • check
  Vở bài tập riêng
 • check
  100% học cụ

GIÁ VÉ: MIỄN PHÍ

VÉ VIP

 • check
  Ghế ngồi phía trên gần diễn giả (ngay sau SUPER VIP)
 • check
  Lối vào ưu tiên (Khu vực checkin S.VIP & VIP)
 • check
  Chụp ảnh và hỏi riêng diễn giả

GIÁ VÉ ƯU ĐÃI: 450.000Đ

VÉ SUPER VIP

 • check
  Bao gồm tất cả quyền lợi của vé VIP.
 • check
  Ghế ngồi khu vực Super VIP gần diễn giả nhất.
 • check
  Tặng 1 cuốn sách "Đánh thức con người phi thường trong bạn" có chữ ký của diễn giả.

GIÁ VÉ ƯU ĐÃI: 868.000Đ

Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% khi bạn hoàn thành khóa học và cảm thấy...

 Các kiến thức tại khóa học không có khả năng ứng dụng thực tế

 Người khác áp dụng thì được, còn bạn thì không

 Huấn luyện viên không làm bạn hài lòng về phương pháp giảng dạy

 Kiến thức bạn thu được ít hơn số tiền bạn đầu tư

RÕ RÀNG, RỦI RO của bạn là 0%


AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY :

 • Khóa học chỉ dành cho những người trên 25 tuổi - có nhiều trải nghiệm sống để liên hệ với kiến thức trong khóa học.
 • Nếu bạn có tiền sử về các bệnh tim mạch thì không nên tham dự vì sẽ thực sự sốc khi cuộc đời mình thay đổi hoàn toàn với những trải nghiệm đặc biệt trong khóa học.
 • Nếu bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, cân bằng mọi mặt thì bạn đúng là người thành công thực sự, không cần phải học thêm gì nữa.

ĐĂNG KÝ VÀ LÀM CHỦ CUỘC SỐNG CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

Hotline: 0943 045 665

Copyright 2018 MAS- All Rights Reserved - Design By Mas Team