Kính gửi quý Anh/Chị học viên đã mua vé hoặc sở hữu tấm vé tham dự BUSINESS SUCCESS SUMMIT.

Theo như kế hoạch chương trình BUSINESS SUCCESS SUMMIT sẽ được tổ chức vào ngày 17,19,19/08 tại Hà Nội và 20,21,22/08 tại Sài Gòn với diễn giả chính là Brian Tracy và các diễn giả khách mời. Tuy nhiên, phía đội ngũ thầy BRIAN TRACY thông báo rằng thầy bị nhiễm trùng máu và phải tiêm liên tục trong 42 ngày sắp tới, nếu không có thể chết.

Mong quý Anh/Chị đừng lo lắng vì thầy Brian Tracy đã mời người bạn thân của thầy là Michael Bolduc người CANADA đến Việt Nam để dạy thay nội dung của thầy là khóa học nổi tiếng nhất thế giới của thầy là: Maximum Achievement.

Michael Bolduc là một trong 2 người duy nhất từng Coach 1-1 cho BRIAN TRACY.  Sau buổi huấn luyện, Brian Tracy đã phải thốt lên rằng: " Michael Bolduc là huấn luyện viên số 1 thế giới về thiết lập mục tiêu và đạt được mục tiêu "

Michael Bolduc đã trở thành bạn thân của thầy BRIAN TRACY và là một trong 2 người duy nhất được cấp chứng chỉ giảng dạy khóa học MAXIMUM ACHIEVEMENT trên toàn thế giới.

Michael Bolduc đã thực hiện thay thầy Brian Tracy một cách xuất sắc rất nhiều hội thảo khác nhau ở các nước Châu Á.

XEM VIDEO THẦY BRIAN TRACY THÔNG BÁO BỊ ỐM NẶNG

BRIAN TRACY TIẾN CỬ MICHAEL BOLDUC VỀ VIỆT NAM

MICHAEL BOLDUC THÔNG BÁO TỚI VIỆT NAM

Về phía công ty MAS:

- Chương trình BUSINESS SUCCESS SUMMIT vẫn được diễn ra vào ngày 17,18,19/08 tại Forever Mark 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội và 20,21,22/08 tại Adora 371 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

- Mong các Anh/Chị đừng lo lắng, Michael Bolduc là người rất giàu kinh nghiệm giảng dạy khóa học MAXIMUM ACHIEVEMENT. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý Anh/Chị một ngày học trực tiếp khóa học MAXIMUM ACHIEVEMENT với chất lượng cao nhất tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt Michael Bolduc sẽ là diễn giả xuất hiện và chia sẻ đầu tiên của sự kiện tức là ngày 17/08 tại Hà Nội và 20/08 tại Hồ Chí Minh.

- Cam kết bảo lưu cho quý Anh/Chị đã mua vé hoặc sở hữu tấm vé tham dự về 1 ngày học TRỰC TIẾP VỚI BRIAN TRACY. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý Anh/Chị một ngày học trực tiếp với thầy Brian Tracy. Mong quý Anh/Chị yên tâm. Lịch học cụ thể tiếp theo trực tiếp với thầy  sẽ được thông báo đến quý Anh/Chị sớm nhất, sau khi thầy khỏi ốm.

- Ngoài phần chia sẻ của Michael Bolduc, chúng tôi đã mời đến chương trình anh Đỗ Cao Bảo, người đồng sáng lập và hiện là phó tổng giám đốc tập đoàn FPT, tập đoàn có doanh thu 2 tỷ đô 1 năm đến chia sẻ. Ngoài ra còn các diễn giả khách mời đều là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ tại Việt Nam và trên thế giới.

- Trong chương trình, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều phần quà để dành tặng để dành tặng Quý Anh Chị.

  • 1000 quyển sách Chinh Phục Sự Hỗn Loạn
  • check
    1 Smart Tivi 50 inch, 1 chỉ vàng và 1 tủ lạnh
  • 15 USB khóa học đỉnh cao về phát triển cá nhân do thầy BRIAN TRACY dạy trực tiếp 3 ngày tại Mỹ có tên " Power of Personal Achievement Home Study Program" được bán chính thức trên website Briantracy.com trị giá 3997$. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0943045665/01644331658/01639804888/0972796233

Copyright 2018 by MAS.EDU.VN - MAS.,JSC